Ngành nail sẽ như thế nào dưới thời Covid 19

-
VNailPro
-
21.07.2020

Khi “the whole world stop” chứng kiến sự kiện Covid-19 lịch sử, chúng ta chợt nhận ra đại dịch này không chỉ ảnh hưởng tới nền kinh tế mà còn tới cách nhân loại sống. Nếu trong ngành nail bạn nên đọc hết bài này để chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới.

Đầu tiên bạn có thể yên tâm là việc “ở nhà rền rã” như bây giờ sẽ không thể quá lâu, mọi người sẽ phải sống chung với virus và quay lại làm việc nếu không kinh tế sẽ sụp đổ tới mức rất khó phục hồi sau đó. Cách ly xã hội thực chất là một biện pháp câu giờ để chính phủ có thêm thời gian xây dựng bệnh viện dã chiến, sản xuất máy thở và điều chỉnh hệ thống y tế.

Trung Quốc mất 3 tháng thì Mỹ với nguồn lực mạnh hơn có thể mất 1- 2 tháng trước khi business hoạt động trở lại dưới các tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn và một số nguyên tắc giao tiếp mới ở nơi công cộng thợ nail cần chú ý. Với salon owner, bạn sẽ cần đưa ra một số thay đổi để phù hợp theo hoàn cảnh mới.

Corona Safety Salon Policy
Standee hướng dẫn phòng chống Covid 19 do VNailPro thiết kế tặng miễn phí cho khách hàng.

Như đã biết, Corona virus có thể “tái nhiễm” và số người đã nhiễm so với người chưa nhiễm chỉ chưa tới 1% trên 7,7 tỷ dân số thế giới, tức là những hạn chế sẽ vẫn tiếp tục phải duy trì một thời gian dài nữa. Hy vọng để mọi thứ sớm trở lại bình thường là vaccine thì nhanh cũng phải 1 năm nữa mới có. 

Bạn có biết, từ thập kỷ 70s đến nay nhân loại vẫn chưa tìm ra thuốc loại bỏ virus HIV ra khỏi cơ thể người bị nhiễm. Người bị HIV cả đời sẽ phải sử dụng một loại thuốc ức chế ngăn virus phát triển đến mức phá hủy hệ thống miễn dịch của người bệnh tức là từ HIV chuyển sang AIDS.

Tương tự là SARS và nhiều virus khác hiện vẫn chưa có thuốc chữa, những công bố về vaccine cho Covid-19 trong thử nghiệm đến bao giờ chính thức vẫn còn là dấu hỏi chấm.

Làm gì vào thời điểm này?

Mọi người đều đang đối mặt với những mất mát cả về tinh thần lẫn vật chất nhưng ngành nail chắc chắn sẽ không vì thế mà biến mất, thay vì ngồi đây buồn bã chúng ta sẽ vượt lên và thích nghi với nó. Covid-19 là cú hích đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống.

Các chương trình thời sự gần đây đều nói việc mua bán hàng online đã vượt qua tất cả các hình thức khác, nhiều lĩnh vực lớn không thể ngờ tới cũng đã chuyển hướng sang trực tuyến. Trong khi mọi người đều nghèo đi thì tài sản của người giàu nhất thế giới Jefff Benzo, CEO của Amazon vừa tăng thêm 25 tỷ USD. 

tiem nail
Tiệm nail khách hàng của VNailPro trước đại dịch Covid 19 2020

Nail supply sẽ bán sao?

Chỉ 1 tháng nữa là cách ly xã hội sẽ được dỡ bỏ, anh chị bán supply chuẩn bị gì cho điều đó? Liệu việc chủ tiệm nail phải chen lấn tại cửa hàng có lợi cho việc kinh doanh của anh chị trong time tới? 

VNailPro cung cấp gỉải pháp bán hàng online giúp nail supply bán với số lượng lớn, thanh toán, thống kê và marketing tự động, trải nghiệm mua bán dễ dàng như với Amazon ở chi phí rất thấp.

Cùng nhau vượt qua đại dịch Covid 19, VNailPro xin nhận giúp các anh chị đang bán nail supply setup một E-Commerce Store để bán nail supply online miễn phí. Nếu anh chị đầu tư chút thời gian, gian hàng này sẽ có thể mang về doanh thu lớn hơn cửa hàng thực đang bị phải đóng cửa do Covid-19. Với những người hiện đã đang bán online, hợp tác với chúng tôi sẽ giúp việc bán hàng hiệu quả hơn so với việc bạn chỉ bán qua Facebook cá nhân kiểu cũ. Tìm hiểu thêm tại đây.

Custom Web Design

Chủ tiệm sẽ cần gì?

Đối với các tiệm nail, dự đoán nhu cầu khách làm nail sẽ giảm nhưng các hoạt động trực tuyến liên quan đến việc đặt hẹn online chắc chắn sẽ nhiều hơn. Khách sẽ không hứng thú với việc ngồi chờ đợi để làm móng mà sẽ tìm nơi có thể “đánh nhanh, rút gọn” để hạn chế nguy cơ lây nhiễm. 

Website cho tiệm nail giống như một tờ brochure trên mạng mà người dùng có thể dễ dàng chuyển cho nhau bằng cách gửi đường link hay share qua các trang mạng xã hội lại cũng như một online menu để tham khảo giá dịch vụ, giờ mở cửa, số điện thoại, navigation dẫn đường và nhiều tính năng cao cấp khác có thể cài đặt thêm giúp trải nghiệm booking appointment giữa khách và cửa hàng tiện lợi hơn.

custom menu
Menu tiệm nail do VNailPro thiết kế

Thợ nail phải làm sao?

Việc giữ sức khỏe tổng quát, hệ thống miễn dịch và lá phổi của bạn đến bi giờ thực sự là vấn đề Life or Death. Anh chị em nào nếu đang hút thuốc thì lần này là lý do tốt nhất để bỏ ngay. Anh chị em nên chăm uống các loại nước hoa quả ép nhiều vitamin tươi kiêm với gừng và tập thể dục thể thao đều đặn. Đặc biệt chú ý cái tay của mình động vô nhiều thứ thì đừng chạm vào mắt mũi miệng, làm nail đeo Faceshield + Mask sẽ không sao.

Tìm hiểu thêm về VNailPro tại: www.vnailpro.com và tham khảo tin tức tại www.vnailnews.com

Call (856) 656 4646

Một số sản phẩm của VNailPro trước đại dịch Covid-19

VNAILPRO – GIẢI PHÁP CHO TIỆM NAIL THỜI ĐẠI MỚI!Please review our services & departments below:👩‍🎨 Design & Print:…

Posted by VNailPro Printing on Thursday, January 2, 2020

⚒ Built tiệm không khó nhưng bạn nên có người đồng hành đáng tin.💎 Công nghệ Thiết Kế Kiến Trúc 3D của VNailPro mô…

Posted by VNailPro Building on Tuesday, February 18, 2020

➡️ Kiếm khách từ xa – Không lo về giá🌞 Hãy để VnailPro giúp bạn với dịch vụ Facebook Marketing ưu việt của mình với…

Posted by VNailPro Marketing on Sunday, December 29, 2019

 

Báo nail phát triển bởi VNailPro

Posted by Nghệ Công on Thursday, March 19, 2020

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết