Top 5 lý do khiến người mua bất động sản Mỹ nên làm việc với đại lý CIPS

-
Andy Nguyen
-
27.08.2022

Bất động sản Hoa Kỳ là một trong những thị trường được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu và vì một lý do chính đáng. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư sự ổn định và nhiều lựa chọn để lựa chọn bất động sản. Tuy nhiên, bất động sản Hoa Kỳ có thể là thách thức đối với những người mua nước ngoài không quen với hệ thống và quy trình. Đại lý CIPS có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng và làm cho việc mua bất động sản ở Hoa Kỳ tương đối dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, họ có thể cung cấp thông tin có giá trị về thị trường địa phương và hướng dẫn bạn thông qua bất kỳ sự khác biệt văn hóa nào. 

Certified International Property Specialist

Đại lý Bất động sản chỉ định CIPS

Đại lý chuyên gia bất động sản được quốc tế chứng nhận (CIPS) là tổ chức có chuyên môn về kinh doanh quốc tế và giải quyết các giao dịch bất động sản quốc tế. Những chuyên gia này được chứng nhận kiến ​​thức và được đào tạo chuyên ngành tập trung vào việc tiến hành kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu. Do đó, các đại lý này có sự hiểu biết thấu đáo về thị trường địa phương và đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu của người nước ngoài đều được đáp ứng chặt chẽ.

Certified International Property Specialist
CIPS là tổ chức có chuyên môn về kinh doanh quốc tế

Hiện tại, chỉ có 30 tiểu bang của Hoa Kỳ công nhận chỉ định CIPS. Tuy nhiên, con số này đang dần tăng lên khi ngày càng có nhiều đại lý được chứng nhận về chuyên môn trong các giao dịch bất động sản quốc tế.

Đại lý CIPS có thể giúp bạn như thế nào trong các Giao dịch Bất động sản ở Hoa Kỳ?

Nếu bạn đang tìm mua bất động sản ở Hoa Kỳ, bạn phải làm việc với một đại lý bất động sản CIPS (Chứng nhận Chuyên gia Bất động sản Quốc tế) vì họ có thể giúp bạn tìm đúng một bất động sản phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Họ cũng sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin về thị trường bất động sản địa phương để biết những gì bạn mong đợi về giá cả và tình trạng sẵn có với tư cách là người mua nước ngoài.

dai ly CIPS

Khi bạn đã tìm được tài sản hoàn hảo, đại lý CIPS sẽ giúp bạn thương lượng giá và các điều khoản tốt nhất. Các đại lý CIPS giải quyết các khía cạnh pháp lý của việc mua tài sản ở Mỹ rất chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn hiểu và tuân thủ tất cả các quy định cần thiết, từ luật thị thực và thuế đến các yêu cầu nhập cư. Họ cũng có thể giúp bạn liên hệ với các chuyên gia phù hợp, chẳng hạn như luật sư và kế toán, để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ.

Los Angeles
CIPS có thể giải quyết các vấn đề pháp lý về tài sản chuyên nghiệp

Lợi ích khi làm việc với Đại lý CIPS

Như đã được đề cập, khách hàng quốc tế nên làm việc với các chuyên gia bất động sản hiểu biết về ngành bất động sản Hoa Kỳ, thị trường bất động sản toàn cầu bởi họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản quốc tế. Làm việc với một chuyên gia như vậy cũng sẽ mang lại cho bạn sự an tâm, biết rằng họ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và mang lại cho bạn những giao dịch tốt nhất có thể.

nha o Massachusetts

Đại lý CIPS tập trung vào việc hiểu khách hàng và đảm bảo rằng họ cẩn thận chuẩn bị danh sách tài sản lưu ý các yếu tố như ảnh hưởng lịch sử, văn hóa và mối quan hệ khu vực. Việc chỉ định CIPS được công nhận thành công ở 45 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, trên khắp thế giới vì những lợi ích cốt lõi sau:

Kiến thức về Thương mại Quốc tế

Một đại lý bất động sản được chỉ định CIPS phải trải qua một số khóa học chính và các khóa học tự chọn về kinh nghiệm trong môi trường quốc tế được chứng nhận bởi các nhà môi giới quốc gia. Các bài học mà họ học được chỉ giới hạn trong thị trường, thông tin văn hóa và thương mại được cung cấp cho các giao dịch hiệu quả. 

thuong mai quoc te
Các đại lý CIPS được trang bị đầy đủ kiến thức về thương mại quốc tế

Ngoài ra, CIPS tập trung vào các khía cạnh quan trọng của thương mại quốc tế, bao gồm:

Kiến thức về các vấn đề tiền tệ và tỷ giá hối đoái

Một đại lý chỉ định CIPS sẽ có hiểu biết sâu sắc về cách tỷ giá hối đoái có thể ảnh hưởng đến một giao dịch bất động sản và sẽ có thể hỗ trợ bạn trong việc điều hướng những thay đổi này.

Chuyên môn đa văn hóa

Một đại lý chỉ định CIPS am hiểu về các giao dịch bất động sản quốc tế và được đào tạo để đối phó với các thách thức đa văn hóa có thể xảy ra. Họ có thể hỗ trợ bạn vượt qua mọi rào cản văn hóa và đảm bảo giao dịch thành công.

Kiến ​​thức chuyên sâu về các điều kiện thị trường khu vực

Một đại lý chỉ định CIPS có kiến ​​thức chi tiết về thị trường bất động sản trong khu vực, hiệu suất đầu tư và các vấn đề thuế. Điều này có nghĩa là họ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn của chuyên gia để tìm được bất động sản phù hợp và có được mức giá tốt nhất có thể.

thue nha tai My

Quản lý giao dịch liền mạch

Một đại lý chỉ định CIPS có kinh nghiệm quản lý tất cả các khía cạnh của giao dịch bất động sản quốc tế, từ đầu đến cuối. Họ sẽ lo tất cả các thủ tục giấy tờ và quan liêu, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tận hưởng tài sản mới của mình.

Hiểu biết về Thị trường Bất động sản Toàn cầu

Các đại lý CIPS trải qua một nghiên cứu chuyên sâu về thị trường bất động sản toàn cầu và cách thức hoạt động của hoạt động kinh doanh quốc tế. Họ khám phá môi trường kinh doanh bất động sản quốc tế, bao gồm dòng vốn, tiền tệ, quy định của chính phủ và hải quan. Môi giới, mạng lưới, tiếp thị và bán hàng quốc tế là một số lĩnh vực mà các đại lý CIPS rất thành thạo.

thue nha My
Các đại lý CIPS luôn cập nhật tình hình Bất động sản toàn cầu

Kiến thức chuyên môn để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn

Một đại lý CIPS cũng có kỹ năng cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài thông tin đầu tư bằng tiền tệ và bất động sản trong khu vực của họ. Ngoài ra, họ còn thành thạo trong cách tính toán kết quả đầu tư, đưa ra dự báo tài chính và hiểu rõ tác động của thuế và tỷ giá hối đoái đối với tăng trưởng vốn.

mua nha tai My

Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới

Các khóa học tự chọn mà các đại lý CIPS trải qua sẽ giới thiệu cho họ kiến ​​thức về tạo thuận lợi cho các giao dịch quốc tế với khách hàng Châu Âu, khách hàng Châu Á và khách hàng Mỹ. Họ được đào tạo kỹ lưỡng để hiểu các phong tục và truyền thống khác nhau để hiểu khách hàng và nhu cầu của họ tốt hơn và cung cấp cho họ các lựa chọn bất động sản phù hợp.

mua nha tai My

Cung cấp Hỗ trợ Toàn cầu

Những đại lý chỉ định CIPS ngay lập tức được đăng ký vào mạng lưới trên toàn thế giới với hơn 3.500 chuyên gia bất động sản sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu của họ. Do đó, các đối tác giới thiệu này có thể hỗ trợ khách hàng kinh doanh tại hơn 45 quốc gia trong khi đảm bảo rằng họ nhận được cùng một mức độ dịch vụ như bất kỳ giao dịch nào khác.

nha tai Seattle
Các đại lý CIPS được đào tạo chuyên sâu về giao dịch bất động sản quốc tế

Các đại lý CIPS trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu về tất cả các khía cạnh của giao dịch bất động sản quốc tế. Họ cũng được yêu cầu duy trì chỉ định của mình bằng cách hoàn thành các khóa học định kỳ hàng năm. Điều này đảm bảo rằng họ luôn cập nhật các thay đổi quan trọng như xu hướng mới nhất, thị trường mới sắp tới, cơ hội bất động sản toàn cầu, thực tiễn bất động sản và những thay đổi khác trong ngành.

Một đại lý CIPS sẽ dành thời gian để tìm hiểu bạn cũng như các nhu cầu và mong muốn cụ thể của bạn. Sau đó, họ sẽ sử dụng kiến ​​thức thị trường bất động sản của mình để giúp bạn tìm được bất động sản hoàn hảo đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn.

nha tai Seattle

Kết luận

Mua bất động sản ở nước ngoài không bao giờ suôn sẻ. Nó đi kèm với những thách thức và có thể là một nhiệm vụ khó khăn khi bạn không biết về các bước và thủ tục khác nhau liên quan. Đây là lúc một đại lý động sản được CIPS phát huy các vai trò, vì họ sẽ có thể hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình, giúp việc mua nhà tại Hoa Kỳ trở nên dễ quản lý và thú vị hơn nhiều!

nha tai Seattle

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết