Những điều nên lưu tâm khi mua nail supply

-
VNailPro
-
07.01.2020

Làm nails là công việc được rất nhiều phụ nữ người Việt sinh sống ở Mỹ lựa chọn. Phần lớn do tính chất công việc nhẹ nhàng, cần sự tỉ mỉ, khéo léo phù hợp với phụ nữ. Hơn nữa làm nail cũng đem lại income đáng mơ ước. Bên cạnh những products đảm bảo an toàn cho thợ nail thì có không ít những products kém chất lượng bị trà trộn vào thị trường này. Chính vì vậy việc tìm mua nail supply phục vụ cho công việc hàng ngày cũng là việc đáng lưu tâm.

List những chemicals độc hại thường có trong nail supply kém chất lượng

Sự phát triển của nghề nail kéo theo việc cung cấp nail supply. Đương nhiên không phải sản phẩm nào cũng đạt tiêu chuẩn về an toàn cho chủ và thợ tại tiệm nail. Dưới đây là list những chemicals độc hại mà OSHA (department quản lý vấn đề an toàn và sức khỏe lao động Mỹ) đã thống kê.

Acetone (có trong nước rửa sơn nail): chất này có thể gây đau đầu, chóng mặt, làm mờ mắt, các bệnh về da và họng. Dibutyl phthalate (DBP) (chất phụ gia chống ăn mòn cũng thường được sử dụng trong làm nail): giây nhựng hiện tượng buồn nôn, mờ mắt, gây ra các bệnh về da, mũi, miệng và họng. Ethyl methacrylate (EMA) (chất được sử dụng trong làm nail giả): tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn, các bệnh về mũi, họng, giảm khả năng tập trung. Nguy hiểm hơn nếu tiếp xúc với chất này trong thời gian mang thai có thể làm ảnh hưởng đến thai nhi. Formaldehyde (có trong sơn móng tay, chất làm cứng móng tay): đây là một chất cực kì nguy hại có thể gây cancer, khó thở, hen suyễn, dị ứng và các vấn đề về da, họng. Toluene: chất này có thể gây headache, chóng mặt, khô da, tê cứng, có hại cho gan và thận, đặc biệt ảnh hưởng xấu đối với phụ nữ đang mang thai.

Có thể dễ dàng nhận thấy những chemicals trên có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe con người nếu chủ tiệm nail mua nhầm nail supply kém chất lượng.

Khi tìm mua nail supply cần chú ý điều gì?

Các tiệm nail chuyên nghiệp phục vụ lượng khách đông cần lưu ý khi trong việc tìm nhà cung cấp uy tín đảm bảo nail supply an toàn và mức giá tốt, tránh nhẹ dạ cả tin. Những lời giới thiệu, những câu mời chào nghe có thể thật lòng nhưng quan trọng hơn cả chủ tiệm nail nên xác định chính xác nguồn gốc sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Hoặc nên tìm tới địa chỉ chuyên phân phối những nail supply chuyên dùng cho ngành nail được nhiều tiệm nail lớn nhập hàng. Một tiệm nail thành công đến từ nhiều yếu tố trong đó có nail supply liên quan trực tiếp tới việc làm nail.

Mở tiệm nail nếu vận hành thành công sẽ mang lại income xứng đáng. Với những thông tin vừa cung cấp VNailNews hi vọng chủ tiệm nail sẽ tìm được nhà cung cấp nail supply uy tín, đảm bảo góp phần thành công trong quá trình vận hành tiệm nail.

 

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
Bài viết mới
Tin đăng mới

Cần Thợ Nail In Lewisville TX

-
31.08.2022
Cần Thợ Nail In Lewisville TX Tiệm Victoria's Nail Bar ở Lewisville TX đang cần thợ biết làm chân tay nước, bột, thợ everything, full time hoặc part time đều được. Thợ bột, everything bao...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết