Những thông tin về lãi suất khoản vay DSCR mới nhất

-
Andy Nguyen
-
25.05.2024

Khoản vay DSCR đã nổi lên như một hình thức vay thay thế phổ biến giữa các nhà đầu tư bất động sản ở Hoa Kỳ. Việc mua sắm dễ dàng, nhanh chóng và không phức tạp khiến khoản vay này trở thành một lựa chọn cho vay sinh lợi cho những người sẵn sàng đảm bảo một khoản vay dựa trên thu nhập tài sản so với thu nhập cá nhân. Tuy nhiên, trước khi đăng ký khoản vay DSCR, bạn nên tìm hiểu các mức lãi suất liên quan, các loại lãi suất và các yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất. Hãy nhớ rằng, lãi suất ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thanh toán hàng tháng của người vay và ngân sách cho vay về lâu dài.

nha dep My
Khoản vay DSCR là hình thức vay thay thế phổ biến giữa các nhà đầu tư bất động sản ở Hoa Kỳ

Lãi suất khoản vay DSCR hiện tại là bao nhiêu?

Tính đến nay, lãi suất khoản vay DSCR hiện tại trung bình là 7,72%, giả sử khoản vay cố định 30 năm với khoản thanh toán giảm 25% và tỷ lệ DSCR tối thiểu là 1. Đó là so với tỷ lệ cho vay thông thường trung bình (6,47%). Tuy nhiên, tỷ giá này có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường. Người vay nên kiểm tra lãi suất DSCR mới nhất trước khi thực hiện khoản vay.

khoan vay DSCR
Tính đến nay, lãi suất khoản vay DSCR hiện tại trung bình là 7,72%

Các loại lãi suất cho vay DSCR hiện nay

Các khoản vay DSCR được phân loại rộng rãi thành hai loại:

Lãi suất cố định

Như tên gọi cho thấy, lãi suất cố định không đổi trong suốt thời hạn cho vay. Người đi vay không phải chịu rủi ro về việc tăng lãi suất đột ngột có thể làm tăng khoản thanh toán khoản vay hàng tháng.

Các khoản thanh toán hàng tháng cũng không thay đổi, giúp người vay dễ dàng lập ngân sách chi tiêu. Tỷ lệ này là lý tưởng cho những người không muốn mạo hiểm với biến động lãi suất.

lai suat co dinh

Lãi suất có thể điều chỉnh

Lãi suất có thể điều chỉnh dao động theo những thay đổi của thị trường. Các tỷ lệ này được xem xét và sửa đổi định kỳ, thường là mỗi năm một lần.

Việc tăng hoặc giảm lãi suất có thể điều chỉnh sẽ dẫn đến sự thay đổi tương tự trong các khoản thanh toán hàng tháng. Các khoản thanh toán hàng tháng cũng thay đổi tùy theo sự thay đổi của lãi suất. Tỷ lệ này là lý tưởng cho những người chấp nhận rủi ro của biến động lãi suất.

khoan vay DSCR
Các khoản vay DSCR được phân thành lãi suất cố định và lãi suất có thể điều chỉnh

Các yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất cho vay DSCR

Có một vài yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất cho vay DSCR. Lưu ý những yếu tố này trong khi đăng ký khoản vay có thể giúp những người đi vay nắm được thông tin và chuẩn bị tốt hơn cho chương trình DSCR.

Số tiền cho vay

Số tiền cho vay đóng vai trò quan trọng trong việc xác định lãi suất của các khoản vay DSCR. Số tiền vay cao hơn sẽ dẫn đến lãi suất cao hơn.

so tien cho vay

Loại tài sản

Loại tài sản cũng ảnh hưởng đến lãi suất. Ví dụ, bất động sản thương mại sẽ có lãi suất cao hơn bất động sản nhà ở vì rủi ro lớn hơn liên quan đến việc cho vay tài sản thương mại.

nha dep My

Thời hạn vay

Thời hạn cho vay là một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến lãi suất của khoản vay DSCR. Thời hạn cho vay dài hơn cho thấy rằng người đi vay có khả năng không trả được nợ. Người cho vay tính lãi suất cao hơn từ những người đi vay tìm kiếm thời hạn cho vay dài.

thoi han vay

Tài sản thế chấp

Tài sản thế chấp là một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến lãi suất của khoản vay DSCR. Tài sản thế chấp giúp bù đắp rủi ro vỡ nợ; do đó, người cho vay sẽ tính lãi suất thấp hơn từ những người đi vay sẵn sàng cung cấp tài sản thế chấp.

tai san the chap

Vị trí

Vị trí của bất động sản cũng đóng một vai trò trong việc xác định lãi suất của khoản vay DSCR. Bất động sản nằm trong khu vực dễ bị thiên tai được người cho vay đánh giá là có rủi ro cao hơn. Những người cho vay tính lãi suất cao hơn từ những người đi vay tìm kiếm một khoản vay cho những tài sản đó.

vi tri thuan loi
Vị trí của bất động sản cũng đóng một vai trò trong việc xác định lãi suất của khoản vay DSCR

Các yếu tố trên là một số yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến lãi suất của khoản vay DSCR. Người đi vay nên xem xét cẩn thận tất cả các yếu tố này trước khi sử dụng khoản vay DSCR.

Làm thế nào để khóa lãi suất khoản vay DRSC?

khoa lai suat vay
Thời gian khóa lãi suất khoản vay DSCR thường kéo dài từ 1 đến 5 năm

Lãi suất các khoản vay DSCR thường có thể điều chỉnh, nghĩa là lãi suất có thể thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, một số người cho vay cung cấp tùy chọn khóa lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian khóa này thường kéo dài từ 1 đến 5 năm. Các nhà đầu tư bất động sản nên kiểm tra với người cho vay DSCR của họ về khả năng khóa lãi suất đối với các khoản vay cho thuê DSCR.

Kết luận

Lãi suất cho vay DSCR phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như thời hạn cho vay, tài sản thế chấp, vị trí và các điều kiện thị trường hiện tại. Người đi vay nên kiểm tra lãi suất mới nhất trước khi sử dụng khoản vay DSCR.

Bài viết liên quan:

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
Bài viết mới

Tèo Nails & Spa

-
25.05.2024
Tèo sống tại một city đầy gió và tuyết ở Montana nước Mỹ nơi chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi Cô Vid Cồ Ran Na Sau nhiều năm làm thợ chắt chiu dành dụm, Tèo...
Tin đăng mới

Cần Thợ Nail In Marianna FL

-
01.05.2024
Cần Thợ Nail In Marianna FL.  Cần nhiều thợ nail, thợ tay nghề còn yếu chủ sẵn sàng training thêm.  Tiệm đẹp, khang trang, rộng rãi rất đông khách qua lại. Khách M.ỹ Tr.ắng. Chỗ...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết