OPI ra mắt website dành cho cộng đồng thợ nail

-
Andy Nguyen
-
05.03.2020

Hiện nay để tìm thông tin về những kiến thức liên quan đến nail, các tiện ích chia sẻ chuyên môn hay kinh doanh ở lĩnh vực nail đang có rất ít trang trực tuyến đảm bảo được sự tin tưởng cũng như thông tin chính xác cung cấp cho người đọc. Nắm bắt nhu cầu này, OPI đã ra mắt trang trực tuyến dành riêng cho cộng đồng thợ nail chuyên nghiệp. 

Đầu năm 2020, OPI đã ra mắt một trang web chuyên nghiệp hoàn toàn mới dành riêng cho các chuyên gia làm nail. Website được tối ưu hóa cho thiết bị di động nhằm cung cấp một trung tâm giáo dục trực tuyến. Tại trang web này, thợ nail được tiếp cận với kiến thức về làm nail chuyên nghiệp mới nhất. Đồng thời đây còn là nơi dành cho chủ tiệm tối ưu hóa kinh doanh và trò chuyện với các chuyên gia đồng nghiệp.

“Chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng lành mạnh và mang lại giá trị hỗ trợ kiến thức chuyên sâu, giúp các doanh nhân tài năng xây dựng doanh nghiệp và các dịch vụ khác”, Sigourney Nunez – Chuyên gia giáo dục toàn cầu của OPI chia sẻ.

kinh doanh nganh nail

OPI website mang đến nhiều chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực nail.

Trang web hiện có hai mảng chính đang được tập trung dưới đây: 

The Education Hub sẽ phục vụ nhiều nội dung giáo dục về cách làm nail chuyên nghiệp, bao gồm việc sử dụng và lợi ích của các sản phẩm, mẹo làm nail, nail art, hướng dẫn và mẹo xử lý khắc phục sự cố. Đây sẽ là không gian để người dùng khám phá và học tập các kiến thức về nail được truyền đạt bởi các chuyên gia lành nghề. 

Với mảng giáo dục này, OPI cho phép hỗ trợ tất cả các chuyên gia làm nail trong hành trình sự nghiệp của họ, bao gồm kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng cơ sở kinh doanh ngành công nghiệp làm đẹp này. 

Thông qua trang web này, thợ nail hoàn toàn có thể được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành chuyên gia trong việc truyền đạt các kiến thức sản phẩm của OPI nếu có nhu cầu.

The Step by Step cho phép người dùng đi sâu vào chi tiết của từng lớp học trên trang web. Sau đó người dùng được nhắc nhở thực hiện Interactive Quiz (bài kiểm tra tương tác) sau mỗi lớp học. Dữ liệu và tiến trình của người dùng được thu thập và hiển thị thông qua Progression Bar (thanh tiến trình) và trên Dashboard (bảng điều khiển) để chuyên gia nắm rõ tình hình của người dùng khi cần.

Đây là một trải nghiệm được cá nhân hóa, nơi người dùng được thưởng huy hiệu và cấp độ trạng thái thú vị cho sự tiến bộ và thành tích học tập của họ trong suốt hành trình của họ.

mau OPI
Tham khảo thêm nhiều mẫu màu nail mới nhất trên website của OPI

Ngoài những tiện ích trên, OPI còn tích hợp thêm mảng bán hàng trực tuyến, người dùng cũng có thể truy cập các bộ sưu tập màu mới nhất và mua sắm các sản phẩm và quà tặng của OPI. Bên cạnh đó, chuyên mục Blog, thợ nail có thể tiếp cận những bài viết cảm nhận kiến thức và những chia sẻ trong quá trình làm việc của cộng đồng thợ nail trên trang web này. 

Để tìm hiểu thêm chi tiết, thợ nail hãy nhanh chóng truy cập tại địa chỉ này www.opi.com/opi-professionals

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết