Pornhub đã được phủ sóng rộng rãi vì hiểu biết về tiếp thị của mình. Nhưng các giám đốc điều hành được trích dẫn nhiều nhất của nó gần như vô hình và không rõ liệu họ có thực sự tồn tại hay không.

-
Adam
-
15.08.2022
  • Hoạt động tiếp thị am hiểu của Pornhub đã giành được điểm số đưa tin trong những năm qua trên các tạp chí Forbes và CNN về mọi thứ, từ các pha nguy hiểm quảng cáo đến nỗ lực giúp đỡ các nhà quảng cáo nhỏngười tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi đại dịch.
  • Nhưng Business Insider đã không thể xác minh liệu các giám đốc điều hành thường được trích dẫn trong các bài báo này có thực sự tồn tại hay không.
  • Các cuộc tìm kiếm trực tuyến cho những nhân viên này đã đi vào ngõ cụt, trong khi thông tin liên hệ của giám đốc truyền thông của Pornhub lại dẫn đến một nhân viên của công ty PR của công ty, 5W Public Relations.
  • 5W cho biết Pornhub bảo vệ danh tính của nhân viên vì "lý do an toàn." Công ty mẹ Mindgeek, giống như nhiều trang web khiêu dâm lớn khác, đã không trả lời yêu cầu bình luận.
  • Truy cập trang chủ của Business Insider để biết thêm tin bài .

Trang web dành cho người lớn nổi tiếng Cách tiếp thị thông thái của Pornhub đã giúp trang này nhận được điểm số về tin tức về mọi thứ, từ các pha nguy hiểm quảng cáo đến nỗ lực phục vụ các nhà quảng cáo nhỏngười tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Nhưng Business Insider đã không thể xác minh liệu các giám đốc điều hành thường được trích dẫn nhất, như phó chủ tịch Corey Price, có thực sự tồn tại hay không.

Điều tương tự cũng xảy ra với các giám đốc điều hành Pornhub khác bao gồm giám đốc truyền thông Chris Jackson, phó chủ tịch sản phẩm Brett Hall, nhà phát triển chính Rusty Gitalto và giám đốc tiếp thị Alex Klein.

Các công ty khiêu dâm trực tuyến lớn khác được biết đến với việc bay dưới tầm ngắm. Đã có báo cáo với tuyên bố về các trang web ép buộc phụ nữ xuất hiện trong các video khiêu dâm; Pornhub đã bị cáo buộc trục lợi từ các video hiếp dâm và lạm dụng. Các giám đốc điều hành hàng đầu của công ty Canada Mindgeek, công ty sở hữu Pornhub và các trang web khiêu dâm khác, không bao giờ bình luận công khai .

Nhưng không giống như nhiều ilk của mình, Pornhub cũng tích cực tìm kiếm sự đưa tin của báo chí.

Khi Business Insider hỏi công ty PR lâu năm của Pornhub, 5W Public Relations, về sự tồn tại của các giám đốc điều hành được trích dẫn, Jason Heller, Phó chủ tịch của 5W, cho biết những người đưa ra tuyên bố là có thật nhưng không phải lúc nào họ cũng sử dụng tên đầy đủ của mình.

"Đối với cả Pornhub và các cơ quan của nó, chúng tôi có toàn quyền bảo vệ danh tính của các thành viên trong nhóm, những người không muốn tên đầy đủ của họ được sử dụng công khai vì lý do cá nhân và an toàn cũng như vì sự kỳ thị không công bằng, mặc dù là một trong những trang phổ biến nhất trong Thế giới. Tất cả các trích dẫn và tuyên bố đến từ những người thực sự phục vụ trong khả năng mà họ được cho là phục vụ, "Heller nói.

Một liên hệ truyền thông cho Mindgeek đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Pornhub đã được phủ sóng rộng rãi bởi TMZ và CNN

Một loạt các ấn phẩm từ TMZ đến CNN đã xuất bản các trích dẫn được cho là của Corey Price, mô tả anh ta là phó chủ tịch của Pornhub, Phó chủ tịch quảng cáo , Phó chủ tịch tiếp thị hoặc Phó chủ tịch hoạt động .

Các trích dẫn của anh ấy xuất hiện trong các câu chuyện ít nhất từ năm 2011 và các thông cáo báo chí gần đây nhất là tháng này . Anh ta đã được trích dẫn về sự quan tâm được cho là của Pornhub trong việc mua lại Tumblr của Verizon vào năm ngoái và một lá thư đề nghị mua Vine của Twitter khi nó đóng cửa vào năm 2016.

Ba nhà báo từng đưa tin về Pornhub cho biết họ chưa bao giờ tương tác trực tiếp với Price hoặc các giám đốc điều hành Pornhub khác và rằng tất cả các báo giá của họ đều thông qua thông cáo báo chí hoặc trao đổi email với những người được xác định là đại diện của Pornhub là Chris Jackson và Mike Williams.

Các phóng viên cho biết những người này đã sử dụng nhiều email và tên miền, bao gồm gmail.com và phubcommunications.com, khi liên lạc với họ. Các phóng viên được Business Insider biết đến và nói chuyện với điều kiện giấu tên để tránh tiết lộ chi tiết về kỹ thuật báo cáo của họ.

Một số điện thoại xuất hiện bên cạnh tên Chris Jackson trong thông cáo báo chí Pornhub năm 2018 rõ ràng là số điện thoại di động của VP 5W Jason Heller, người đã trả lời khi Business Insider gọi và sau đó cung cấp tuyên bố của công ty ở trên.

Các phóng viên cho biết họ không nhận được dấu hiệu nào cho thấy họ đang tương tác với một công ty PR trong khi đưa tin về Pornhub hoặc tên của các giám đốc điều hành không có thật.

Business Insider không thấy bằng chứng nào ủng hộ sự tồn tại của nhiều nhân viên Pornhub

Một tìm kiếm của Business Insider cho thấy không có sự hiện diện trực tuyến nào đối với các nhà điều hành Pornhub khác ngoài các thông cáo báo chí hoặc các bài báo trích dẫn tên họ.

Một hồ sơ Facebook trống được tạo vào năm 2016 với tên Corey Price có nội dung "Giám đốc hành chính tại Pornhub."

Một trang Quotes.net thu thập các báo giá được cho là của Price trước đây bao gồm một bức ảnh của Nuri Gulver, một giám đốc điều hành tại công ty quảng cáo ở London, người đã chiến thắng một cuộc thi vào năm 2014 để trở thành giám đốc sáng tạo đầu tiên của Pornhub. Hình ảnh gần giống với hình ảnh trong câu chuyện của Business Insider về cuộc thi đó.

Gulver đã không trả lời yêu cầu bình luận. Một ngày sau khi Business Insider gửi email cho Gulver, hình ảnh của anh ấy đã bị xóa khỏi trang Quotes.net, mặc dù nó vẫn xuất hiện trong các tìm kiếm hình ảnh của Google cho Corey Price. Công ty mẹ của Quotes.net đã không trả lời email hỏi ai quản lý trang.

Các tìm kiếm trực tuyến khác đã dẫn đến ngõ cụt.

Nhiều bài báo đưa tin rằng một phụ nữ tên Aria Nathaniel đã trở thành người quản lý mạng xã hội của Pornhub vào năm 2018. Business Insider không thể tìm thấy hồ sơ công khai hoặc thông tin liên hệ của Nathaniel.

5W Public Relations chưa bao giờ né tránh tranh cãi

Công ty PR 5W của Pornhub được biết đến với những pha nguy hiểm và những khách hàng gây tranh cãi như giám đốc điều hành phim khiêu dâm Joe Francis, Quỹ Eric Trump và nhóm vận động bảo thủ The Christian Coalition. CEO Torossian có nhiều mối quan hệ với Tổng thống Donald Trump, Politico đưa tin.

Vào tháng Giêng, công ty đã tổ chức một cuộc thăm dò tuyên bố rằng 38% người Mỹ sẽ không mua bia Corona trong thời gian đại dịch được bao phủ bởi một số cửa hàng lớn bao gồm CBS . Atlantic gọi cuộc thăm dò là "thông tin sai lệch", lưu ý rằng câu hỏi đằng sau con số đó hoàn toàn không liên quan đến đại dịch. Thông cáo báo chí về cuộc thăm dò đã bị xóa .

Torossian đã quảng bá công việc của riêng mình cho Pornhub. Vào tháng 2, anh ấy đã viết một bài đăng trên blog có tiêu đề " Mẹo tiếp thị cho mọi lứa tuổi từ các chiến lược comms của Pornhub. " Vào tháng 1 và tháng 3, một blog có tên Everything-PR.com mà 5W thường xuyên quảng cáo trên nhiều câu chuyện đã xuất bản dưới dòng trích dẫn Jim Crickell ca ngợi công việc của 5W cho Pornhub, với một bài đọc , "Pornhub có PR xuất sắc. Cơ quan PR của họ ở Mỹ là 5WPR." Các câu chuyện được liên kết trở lại trang web của 5W.

Business Insider không thể tìm thấy bất kỳ sự xuất hiện trực tuyến nào của Jim Crickell ngoài các bài báo trên Everything-PR.com. Hồ sơ LinkedIn của một cựu nhân viên PR của 5W liệt kê việc quản lý trang web đó trong số các nhiệm vụ của họ khi ở công ty.

Nhân viên đã không trả lời yêu cầu bình luận. Torossian đã không trả lời yêu cầu bình luận về việc liệu công ty của anh có điều hành Everything-PR.com hay không và viết các bài đăng được quy cho Crickell.

Bạn có thêm thông tin về câu chuyện này hoặc một mẹo khác trong ngành quảng cáo? Liên hệ với Patrick cà phê trên tín hiệu tại (347) 563-7289, email tại pcoffee@businessinsider.com hoặc patrickcoffee@protonmail.com , hoặc thông qua Twitter DM @PatrickCoffee . Bạn cũng có thể liên hệ với Business Insider một cách an toàn qua SecureDrop .

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
Bài viết mới
Tin đăng mới

Cần Thợ Nail In Lewisville TX

-
31.08.2022
Cần Thợ Nail In Lewisville TX Tiệm Victoria's Nail Bar ở Lewisville TX đang cần thợ biết làm chân tay nước, bột, thợ everything, full time hoặc part time đều được. Thợ bột, everything bao...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết