Quảng cáo free: Tội gì không thử?

vnailnews-free-ads

Bạn chỉ cần liên hệ hoặc gửi tin nhắn, mọi việc chúng tôi lo.

VNailNews là báo nail Việt được phát triển bởi VNailPro nhằm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Chúng tôi hiện có chương trình viết bài và chạy quảng cáo miễn phí dịch vụ. Chi phí bạn phải trả 100% sẽ là dành cho bên thứ ba như Facebook, Instagram hoặc Google. VNailNews don’t make a penny.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo nội dung tiếng Việt ví dụ như:

Review tiệm phở, giới thiệu văn phòng luật, dịch vụ thi bằng nail, dịch vụ di trú, khóa học nghề hay tin đăng tìm thợ, tìm người làm…? Hãy liên lạc với chúng tôi. Tất cả sẽ được copywriter của chúng tôi phỏng vấn, viết bài, đăng và chạy quảng cáo 1 tháng miễn phí dịch vụ.

Với khả năng tiếp cận 100% người Việt ở bất cứ location nào. Phương pháp quảng cáo của VNailNews có mức độ lan tỏa nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều lần cách đăng tin trên các báo online và báo truyền thống hiện nay. Để nhận gói khuyến mãi Free quảng cáo VNailNews, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc gửi tin nhắn

VNailNews giúp đăng tin, viết bài cho các business phục vụ cộng đồng Việt như Tìm Thợ, Bán Tiệm, Dạy Nghề, Nhà Hàng, Nail Suppky, Cắt Tóc, Sửa Tiệm, Bán Nhà, Trông Trẻ…. Tin bài sẽ được quảng cáo trên Google, Facebook đảm bảo hiệu quả hơn nhiều lần so với cách đăng tin đơn thuần cũ. Tìm hiểu thêm tại đây.

Có thể bạn quan tâm

4 COMMENTS

 1. Can sang tiem vi can ve Viet Nam gap Tiem nam tren duong louetta gan nga tu kuy kendalh ,gan cho kohger .starbuck Coffee , cho HK3, sang lai gia re cho ai that long muon mua .Xin lien lac lily ;832-388-9666 Thanks .

 2. Cần sang gấp tiệm nails tại Spring, TX. Giá sang $35K.
  Vì có con nhỏ, thiếu người trông coi nên cần bán gấp.
  Tiệm có 8 ghế và 6 bàn, đẹp và sạch sẽ, cơ hội tốt cho gia đình . Có 1 phòng wax, máy làm facial, 1 phòng ăn. Máy giặt , mấy sấy, tủ lạnh đầy đủ mới thay. Hợp đồng rent còn 3 năm.
  Thu nhập trên $15/tháng. Sẽ mau lấy lại vốn.
  Tiền rent : 1900/1tháng.
  Ai chưa có kinh nghiệm thì mình sẽ chia sẻ lại hết.
  Mọi liên hệ xin liên lạc : 346-370-4057 hoặc 832-755-7436. Gặp Victoria ( tiếp người có thiện chí).
  Thank you.
  Louetta Rd #C.
  Spring , TX 77379.

 3. […] Giờ đây khi việc mua bán tiệm Nail trở nên phổ biến thì để tìm một đơn vị giúp người mua, bán đăng tin tìm kiếm hay quảng cáo trên các diễn đàn, trang web cộng đồng là vô cùng cần thiết. Giúp việc trao đổi, mua bán được dễ dàng. Bởi sức mạnh và hiệu quả mà nó mang lại vô cùng thiết thực. Bạn có nhu cầu mua tiệm nail hay muốn sang nhượng lại chỉ cần đưa thông tin cho chúng tôi việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đã có VnailPro lo. Đăng ký quảng cáo mua bán tiệm nail để được miễn phí đăng tin trên báo nail tại Vnailpro. Tham khảo thêm tại đây! […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here