Quảng cáo hiệu quả nhanh tại VNailNews

Peter Nguyễn
-
28.11.2019
Quảng cáo hiệu quả nhanh tại VNailNews

VNailNews.com là báo chuyên ngành nail cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Nội dung tại VNailNews liên tục được cập nhật và có thể tra cứu theo các chuyên mục dưới đây:

Tìm Thợ – Mua Tiệm – Rao Vặt

Thời Sự – Nghề Nail – Luật Pháp

Thông thường các báo nail thu phí đăng tin và giới hạn thời gian tin tồn tại trên trang web của họ. VNailNews đăng tin miễn phí (không có quảng cáo) và không xóa tin đăng. Nội dung tin đăng có thể là tin tìm thợ, bán tiệm hay bất kì loại tin rao vặt nào khác. Tuy nhiên xin lưu ý là đăng tin là một hình thức quảng cáo chậm, cơ hội nhận được cuộc gọi từ việc đăng tin sẽ không cao, nếu nhu cầu đang cấp bách VNailNews khuyến cáo khách hàng sử dụng quảng cáo VNailAd để phát tán tin đăng một cách chủ động.

Tại sao cần quảng cáo tin đăng?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo của VNailNews, tin đăng sẽ được phát đi một cách chủ động qua 2 nền tảng quảng cáo lớn nhất hiện nay đó là Google và Facebook. Nội dung tin đăng sẽ được hiển thị trên thiết bị di động của người Việt tại bất kì location nào tại Mỹ hoặc toàn thế giới.

Sử dụng công nghệ quảng cáo kĩ thuật số, tin đăng của quý khách sẽ lan tỏa nhanh, tiếp cận 100% người Việt với giới tính và độ tuổi đúng như mong muốn. Trong 2 tuần sẽ có người gọi ngay!

Text VNailNews at (609) 236-8181

dang tin quang cao

Hình ở trên cho thấy một mẫu tin đăng bán tiệm đã được người Việt nhìn thấy 11,833 lần trong đó có 3,786 người Việt đã click vào nó trong khi số lượng người Việt trung bình tại một thành phố nhỏ tại Mỹ là từ khoảng 5,000 đến 10,000 người.

 

Tại sao các dịch vụ đăng tin thông thường sẽ không hiệu quả?

Việc đăng tin thông thường không có quảng cáo ở các báo nail khác tương tự như bạn dán một mẩu giấy tin đăng lên cột điện sau đó ngồi chờ trong hy vọng ai đó sẽ nhìn thấy khi đi qua. Tại đây có hàng trăm tin đăng khác với hình thức và nội dung y hệt như tin đăng của bạn.

Quảng cáo với VNailNews tương tự như bạn chủ động phát tờ rơi phát trực tiếp vào tay khách hàng. Tuy nhiên với công nghệ số, “tờ rơi” này được phát nhanh hay chậm, ai là người nhận, họ đang quan tâm đến cái gì và ở location nào là các yếu tố có thể tùy chọn với độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Để bắt đầu, bạn có thể gửi cho chúng tôi các ý chính của nội dung cần quảng cáo, VNailNews sẽ biên soạn lại nội dung và điều chỉnh tiêu đề để quảng cáo đạt hiệu quả cao.

Với các business như nhà hàng, tiệm phở, nail supply hay văn phòng luật cần quảng cáo chính thống, VNailNews sẽ viết bài PR giới thiệu doanh nghiệp và quảng cáo kĩ thuật số vào cộng đồng Việt tương tự  như đã đề cập ở trên.

Liên hệ VNailNews today (609) 236-8181 

 

Tin nổi bật
Loading...