SCOTT GALLOWAY: Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các trường đại học phải đóng cửa trở lại - và việc mở cửa trở lại ngay từ đầu chỉ là một khoản tiền nhỏ

-
Adam
-
30.07.2022

  • Scott Galloway là một tác giả sách bán chạy nhất và là giáo sư tiếp thị tại NYU Stern.
  • Sau đây là bài đăng blog và video gần đây của anh ấy, được đăng lại với sự cho phép. Ban đầu nó chạy trên blog của anh ấy, " No Mercy / No Malice."
  • Galloway nói rằng các trường đại học mở cửa trở lại cho các lớp học trực tiếp vào mùa thu này sẽ trở thành những người truyền bá siêu vi khuẩn coronavirus mới.
  • Chỉ còn vài tuần nữa là đến học kỳ, ông nói rằng vấn đề không phải là các trường đại học này có phải đóng cửa hay không mà là khi nào.
  • Ông nói rằng một số trường đại học khăng khăng muốn mở cửa trở lại, dù biết rằng họ sẽ phải đóng cửa trước đó rất lâu và gửi sinh viên về nhà trên khắp đất nước, không hơn một chút tiền.
  • Truy cập trang chủ của Business Insider để biết thêm tin bài .

Đã dành phần lớn thời gian trong tuần để suy nghĩ và viết về Palantir. Nhưng suy nghĩ của tôi cứ chuyển sang hướng dẫn và giảng dạy cao hơn. Thứ Ba tới, 22/9, khóa học chiến lược thương hiệu của tôi tại NYU Stern (280 sinh viên) sẽ bắt đầu. Thứ Ba, 15/9 này, Cuộc chạy nước rút Thương hiệu Phần 4 (500 người tham gia) của chúng tôi cũng bắt đầu. Cả hai khóa học sẽ là tất cả từ xa. Một đội ngũ hàng chục – công nghệ, thiết kế khóa học, sáng tạo – đang làm việc không chỉ để thay thế, mà còn để tốt nhất trải nghiệm phiên bản cao hơn truyền thống.

Scott Galloway
Scott Galloway.
Được phép của Scott Galloway

Tôi tin rằng khi chúng ta nhìn lại cuộc khủng hoảng này, quyết định mở lại các khu học xá, thay vì tiến hành tất cả các lớp học từ xa, sẽ phản ánh không tốt về lãnh đạo trường đại học. Tiến sĩ Fauci cho biết tuần này rằng những người siêu lan truyền không phải là cá nhân (ca sĩ), mà là môi trường (dàn hợp xướng). Tôi tin rằng các trường đại học đã mở cửa trở lại khu học xá của họ là những người truyền bá mạnh mẽ giai đoạn này của đại dịch. Họ cần phải đóng – không phải nếu mà là khi nào.

Tôi gặp khó khăn trong việc bắt đúng giọng văn – phán xét, tục tĩu (tức là tôi), vì vậy tôi đã lấy iPhone của mình.

ĐỌC THÊM: Giáo sư nổi tiếng của NYU, Scott Galloway, có một khóa học mới về chiến lược kinh doanh mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký để tham gia – Tôi đã lấy đi những thông tin chi tiết giống như MBA để kiếm ít tiền hơn là đi học ở trường kinh doanh

Đây là một cột ý kiến. Những suy nghĩ được bày tỏ là của (các) tác giả.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết