Al Sharpton: Trump 'Làm tốt hơn những gì ông ấy phải làm với người da đen và người gốc Tây Ban Nha'

-
VNailPro
-
07.11.2020

Al Sharpton: Trump ‘Làm tốt hơn những gì ông ấy phải làm với người da đen và người gốc Tây Ban Nha’

Giờ đây, Tổng thống Donald Trump đã đập tan việc truyền thông mô tả ông là một người phân biệt chủng tộc sau khi thu được nhiều phiếu bầu của người da đen và người Latinh hơn so với năm 2016, các nhà bình luận hiện đang tranh giành để tìm hiểu xem nó xảy ra như thế nào.

sharpton-trump-lam-tot-hon-nhung-gi-ong-ay-phai-lam
Alfred Charles Sharpton Jr. (sinh ngày 3 tháng 10 năm 1954) là một nhà hoạt động dân quyền người Mỹ , Bộ trưởng Baptist , người dẫn chương trình trò chuyện và chính trị gia. Sharpton là người sáng lập Mạng lưới Hành động Quốc gia . Năm 2004, ông là ứng cử viên của đảng Dân chủ được đề cử tranh cử tổng thống Hoa Kỳ . Ông tổ chức chương trình trò chuyện radio của riêng mình, Keepin ‘It Real , và thường xuyên làm khách mời trên truyền hình. Năm 2011, ông được chọn là người dẫn chương trình PoliticsNation của MSNBC , một chương trình trò chuyện hàng đêm. ]Năm 2015, chương trình được chuyển sang sáng Chủ nhật.

Hôm thứ Năm, Al Sharpton của MSNBC nói rằng Trump đã thu hút thành công tinh thần kinh doanh trong các cộng đồng đó, và các đảng viên Dân chủ không làm được điều tương tự.

“Anh ấy đã làm tốt hơn, theo đánh giá của tôi, anh ấy nên làm với Da đen và người Tây Ban Nha. Điều đó nghĩa là chúng ta phải thực sự xem xét lại cộng đồng dân quyền, cả về phía người Latinh và người Mỹ gốc Phi. Có một cuộc trò chuyện thực sự trong các cộng đồng của chúng ta về sự khác biệt ở khía cạnh của những người có khát vọng kinh doanh và sự công bằng, từ cái nhìn tổng thể ”Sharpton nói trên“ Morning Joe ”.

“Tôi nghĩ anh ấy đã thu hút mọi người để họ để trở nên đầy khát vọng và bạn có thể trở thành người giống vậy, những người quan trọng” ông tiếp tục.

Về vấn đề Joe Biden có dính líu đến dự luật tội phạm năm 1994, Sharpton nói rằng có quá nhiều người không hiểu rằng cựu phó tổng thống chỉ đơn giản là làm theo những gì ban lãnh đạo đã nói vào thời điểm đó.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong số họ đã có cái nhìn sai lệch mà họ đặt ra cho Joe Biden với dự luật tội ác hơn là với sự thật rằng Joe Biden đang đi cùng với đa số mọi người, ngay cả trong giới lãnh đạo Da đen và với Black crime bill (dự luật tội phạm da đen)”. Sharpton nói.

Về tương lai, Sharpton nói rằng Biden và Thượng nghị sĩ Kamala Harris (D-CA) sẽ phải làm việc để chiếm được những cộng đồng đó nếu họ giành được Nhà Trắng.

“Tôi thực sự tin rằng sẽ có rất việc phải làm trong những lĩnh vực đó,” anh nói. “Nếu chúng tôi phớt lờ nó, hoặc hành động như thể nó không quan trọng, tôi nghĩ là không khôn ngoan và tôi nghĩ nếu Joe Biden và Kamala Harris, nếu họ muốn thành công, sẽ phải thực sự làm việc.”

Theo ghi nhận của Fox News , Charles Blow của The New York Times đã rất buồn trước những lợi ích của Trump với người thiểu số.

“Điều này thực sự tàn khốc đối với cá nhân tôi: tỷ lệ phiếu bầu của nam giới Da đen cho Trump TĂNG từ 13% trong năm 2016 lên 18% trong năm nay. Số phiếu bầu của phụ nữ Da đen cho Trump đã tăng gấp đôi từ 4% vào năm 2016 lên 8% trong năm nay, ”Blow tweet. “Ngoài ra, một lần nữa, các cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy đa số phụ nữ Da trắng bỏ phiếu cho Trump.”

“Ngoài ra, tỷ lệ LGBT bỏ phiếu cho Trump đã tăng gấp đôi so với năm 2016. NHÂN ĐÔI !!! Đây là lý do tại sao những người da màu LGBT không thực sự tin tưởng những người đồng tính da trắng. Vâng, tôi đã nói những gì tôi đã nói. Anh ấy tiếp tục. “Ngoài ra, tỷ lệ người Latinh và châu Á bỏ phiếu cho Trump TĂNG so với năm 2016, theo các cuộc thăm dò ý kiến. Tuy nhiên, có thêm bằng chứng cho thấy chúng ta không thể phụ thuộc vào “nước Mỹ da nâu” để phá bỏ quyền tối cao của người Da trắng và xóa bỏ sự chống lại người da đen.

Có thể bạn quan tâm:

Trump hay Biden thắng: Túi tiền người Mỹ sau 2020 thay đổi ra sao?

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết
...

Google “vnailnews”
hoặc tải app để tái
truy cập nhanh

Đã Hiểu
...