STARRING của Ted Gibson mở cửa trở lại ở CA bất chấp lệnh ngừng hoạt động của nhà nước

-
Adam
-
11.09.2020

Trong tình đoàn kết với các chủ tiệm salon trên khắp California, các nhà tạo mẫu nổi tiếng và chủ doanh nghiệp nhỏ, Ted GibsonJason Backe đã công bố kế hoạch mở lại STARRING của Ted Gibson , tiệm thông minh có trụ sở tại Los Angeles của họ, trong năm tháng kể từ ngày đó các tiệm ở California ban đầu đã bị thống đốc đóng cửa.

Gibson và Backe tuyên bố rằng họ đang dẫn đầu bởi sự đoàn kết với nhiều trong số 53.000 cơ sở được cấp phép của Hội đồng cắt tóc & thẩm mỹ bang, những người đã thực hiện các giao thức an toàn tuân thủ COVID và quy trình mở cửa trở lại.

STARRING của Ted Gibson là thẩm mỹ viện thông minh đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Amazon và Alexa với khái niệm về thẩm mỹ viện dựa trên mong muốn của phụ nữ là có được trải nghiệm sang trọng, cá nhân hóa, thân mật. Tiệm luôn tạo được sự khác biệt về mặt xã hội nhờ thiết kế với những chiếc ghế salon cách nhau 8,5 feet và nằm trong ‘đám mây’ riêng tư và có vách ngăn. Cửa hàng chỉ đặt trước cuộc hẹn là độc quyền, không có lễ tân và trợ lý. Nó cũng hoàn toàn không dùng tiền mặt và không có sản phẩm bán lẻ. Tiệm đã tuân theo tất cả các hướng dẫn của CDC (CDC chính thức xác nhận vào ngày 17 tháng 7), nhưng đã bị buộc phải đóng cửa trong nhiều tháng.

Gibson và Backe, cùng với Ted và Jason cùng với Liên đoàn Làm đẹp Chuyên nghiệp California nói, “Đủ là đủ!” Thông qua hành động công khai mở lại thẩm mỹ viện của họ, Gibson và Backe nói rằng họ ca ngợi tính chuyên nghiệp, an toàn và đào tạo giáo dục của tất cả 621.000 chuyên gia trong ngành làm đẹp được cấp phép, thống nhất tiếng nói và sự thất vọng của cộng đồng để nâng cao nhận thức về hoàn cảnh của ngành này ở cả cấp địa phương và quốc gia.

Đạo luật này nhằm chống lại quyết định của Thống đốc California Gavin Newsom trong việc kéo dài thời gian đóng cửa của 53.000 thẩm mỹ viện, spa, tiệm cắt tóc và tiệm làm móng trên toàn tiểu bang khi các trường hợp COVID-19 tăng đột biến trên toàn tiểu bang. Gibson và Backe khẳng định quyết định này khiến các chuyên gia và người tiêu dùng gặp rủi ro lớn bằng cách khuyến khích các dịch vụ ngầm bên ngoài môi trường an toàn và được kiểm soát của các cơ sở được cấp phép của họ.

“Là một ngành thường bị bỏ qua, chúng tôi sẽ không bị coi thường nữa. Chúng tôi được cấp phép trong lĩnh vực vệ sinh, giải phẫu và sinh lý học. Chúng tôi đang mở STARRING của Ted Gibson bởi vì chúng tôi sẽ không để chúng tôi và các doanh nghiệp nhỏ khác chết, ”Gibson nói.

“Vào ngày 26 tháng 3, Thống đốc Newsom đã phản ứng với áp lực pháp lý và chính trị bằng cách mở các tiệm cắt tóc và cắt tóc, sau đó là các dịch vụ làm móng và da. Tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 7, Thống đốc đã đảo ngược vị trí của mình một lần nữa. Đồng thời, anh ấy đưa ra lời đề nghị phần lớn trở thành một cử chỉ trống rỗng cho phép một số dịch vụ hạn chế được thực hiện bên ngoài các tiệm, spa và cửa hàng đã đóng cửa của chúng tôi, ” Fred Jones , Tư vấn viên PBFC cho biết. “Thật không may, kết quả của việc ngừng hoạt động một phần, lặp đi lặp lại này là sự gia tăng lớn các vụ phá sản và thậm chí còn lớn hơn các dịch vụ ngầm, gây rủi ro cho sự an toàn tài chính của các chuyên gia được cấp phép của chúng tôi và sức khỏe của nhóm khách hàng yêu quý của chúng tôi. Các thẩm mỹ viện an toàn nhất và có trách nhiệm nhất đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi tình trạng ngừng hoạt động kéo dài này, vì họ không muốn thực hiện các dịch vụ bí mật trong nhà và không thể thực hiện các dịch vụ cấp cao của họ bên ngoài dưới lều. Họ ưu tiên sự an toàn và vẫn tuân thủ các lệnh cấm đã nhắm mục tiêu không công bằng vào ngành công nghiệp an toàn của chúng tôi, vốn không tính đến việc đào tạo rộng rãi của chúng tôi về các quy trình lây nhiễm chéo, khử trùng và vệ sinh. ”

Backe cho biết thêm: “Chính quyền tiểu bang của chúng tôi đã phân loại các tiệm làm tóc và làm tóc là bẩn và ngu ngốc. Chúng tôi là những chuyên gia được cấp phép, được đào tạo về quy trình vệ sinh và tại STARRING của Ted Gibson, chúng tôi đang đứng vững để đảm bảo rằng tiếng nói của chúng tôi được lắng nghe để cứu doanh nghiệp nhỏ và cộng đồng làm tóc của chúng tôi. ”

STARRING của Ted Gibson sẽ được đại diện bởi Luật sư Dân quyền và Luật sư Xét xử, Mark Geragos . “Là một luật sư dân quyền, người đã cống hiến 37 năm để bảo vệ“ chàng trai và cô gái nhỏ ”khỏi sự đối xử bất công và vi hiến bởi các cơ quan chính phủ có quyền lực và lạm dụng hơn nhiều, trái tim của tôi dành cho ngành công nghiệp làm đẹp hơn hết,” Geragos nói. “Họ là một ngành được xây dựng dựa trên giáo dục và đào tạo chính thức và giấy phép của nhà nước đảm bảo bảo vệ người tiêu dùng; tuy nhiên, chính nhà nước đã cấp cho họ giấy phép phục vụ khách hàng của họ hiện đã ngăn họ làm việc trong 5 tháng, trong khi các nhà bán lẻ công ty đa quốc gia lớn và cái gọi là ‘các doanh nghiệp thiết yếu’ vẫn chưa bị đóng cửa một ngày nào. ”

Giới thiệu về STARRING BY TED GIBSON : STARRING của Ted Gibson là một thương hiệu phong cách sống đa diện bao gồm một salon thông minh ở Los Angeles, một dòng sản phẩm tóc cao cấp và hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành từ những người đồng sáng lập thương hiệu Ted Gibson và Jason Backe. Là những biểu tượng trong ngành, Gibson và Backe đã làm việc với những người nổi tiếng như Angelina Jolie, Rachen Brosnahan, Priyanka Chopra, Anne Hathaway, Sandra Oh, Lupita Nyong’o, Jessica Chastain và nhiều người khác.

Giới thiệu về Liên đoàn Làm đẹp Chuyên nghiệp: Liên đoàn Làm đẹp Chuyên nghiệp California (www.beautyfederation.org) được thành lập vào năm 1999 để đưa ra tiếng nói thống nhất cho tất cả các chuyên gia về tóc / móng / da được cấp phép của tiểu bang ở tiểu bang đông dân và có ảnh hưởng nhất trong liên minh, nơi các luật và quy định quản lý ngành này được thiết lập / thực thi. Sứ mệnh của PBFC là nâng cao tính chuyên nghiệp của ngành cắt tóc / làm đẹp, không có sự ưu ái, đối xử với mọi lĩnh vực và từng chuyên gia được cấp phép đa dạng của ngành này với phẩm giá bình đẳng. Kể từ tháng 5, khi PBFC đệ đơn kiện liên bang chống lại việc đóng cửa kéo dài của Thống đốc Newsom, PBFC đã dẫn đầu nỗ lực để các tiệm an toàn của chúng tôi được mở lại. Họ đã liên tục kêu gọi Thống đốc Newsom #OpenSalonsNow!

Giới thiệu về Geragos & Geragos, APC: Geragos & Geragos, APC, là một công ty luật nhỏ tập trung vào các vụ kiện dân sự phức tạp và phòng vệ hình sự, có văn phòng tại trung tâm thành phố Los Angeles và New York. Trong hơn 50 năm, GERAGOS & GERAGOS đã đấu tranh cho quyền lợi của khách hàng trong các vấn đề luật hình sự và tố tụng dân sự. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã xét xử hơn 1.000 trường hợp. Kinh nghiệm và sự bền bỉ của công ty đã mang lại cho nó một danh tiếng quốc tế.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết