Tại sao salon nail của bạn nên có một kênh Tik Tok?

-
VNailPro
-
10.07.2021

Tik Tok hiện đang là ứng dụng làm mưa làm gió hiện nay. Sở hữu một kênh Tik Tok sẽ giúp dịch vụ của bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng, giúp thương hiệu nhanh chóng được quảng bá. Làm sao để tạo một kênh Tik Tok cho Salon Nail của bạn? Làm sao để kênh tiếp cận được nhiều khách hàng hơn? Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

chu tiem nail

Cách tạo tài khoản Tik Tok

Chia sẻ tình yêu với những người dùng khác! Cung cấp cho video của họ lượt thích và bình luận để tăng mức độ tương tác của họ và họ có thể trả lại sự ưu ái.

Bước 1

Nhấn nút ‘+’ ở cuối màn hình để bắt đầu.

tao tai khoan Tik Tok

Bước 2

Chọn ’60’ ở cuối màn hình nếu bạn muốn quay video dài hơn 15 giây. Bạn cũng có thể thêm âm thanh của mình bằng cách nhấp vào nút ‘thêm âm thanh’ ở đầu màn hình.

tao tai khoan Tik Tok

Bước 3

Khi bạn đã thiết lập xong và sẵn sàng ghi âm, nhấp vào nút ‘hẹn giờ’ ở bên phải màn hình. Tại đây, bạn có thể kéo đường màu đỏ theo ý bạn tùy thuộc vào thời gian bạn muốn, sau đó nhấp vào “start countdown”.

Start Countdown

Bước 4

Lặp lại quá trình này cho đến khi hoàn tất clip. Khi bạn đã chỉnh sửa xong tất cả các clip, hãy nhấp vào nút “Next” màu đỏ để tiếp tục.

Nut next Tik Tok

Bước 5

Bạn có thể thêm hiệu ứng, văn bản hoặc lồng tiếng ở giai đoạn này bằng các nút ở cuối màn hình. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình bằng cách nhấp vào ‘điều chỉnh clip’, ở đây bạn có thể làm cho clip ngắn hơn hoặc thay đổi thông số clip.

hieu ung Tik Tok

Bước 6

Khi đã sẵn sàng để tải clip lên, bạn có thể chọn minh họa cho clip, ảnh này sẽ đại diện cho clip trên trang của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đã thêm mô tả ngắn và các hashtag có liên quan cho clip rồi nhé!

hashtag Tik Tok

5 mẹo để kênh Tik Tok của bạn hiệu quả hơn

Thời đại 4.0 ngày nay, salon nail chỉ tạo ra những thiết kế nail tuyệt đẹp cho khách hàng là chưa đủ, mà còn phải bắt kịp với xu thế để đáp ứng nhu cầu của khách. Theo kịp ứng dụng truyền thông xã hội mới nhất được xem là một phương pháp để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ứng dụng hàng đầu được đề xuất để quảng bá Salon Nail của bạn đó là TikTok.

Các video làm nail hiện nay rất phổ biến trên TikTok và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các Salon Nail đã thể hiện kỹ năng của họ bằng cách tạo ra các bộ móng tay khác nhau trong một video ngắn với hình ảnh bắt mắt và âm nhạc thu hút.

Thông tin cơ bản

Hãy đảm bảo bạn đã điền đầy đủ tất cả các phần trong hồ sơ trong Tik Tok để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm kiếm được bạn. Đừng quên liên kết TikTok với tài khoản Instagram của bạn nhé!

Tần suất đăng video

Đăng video thường xuyên là chìa khóa giúp kênh của bạn có nhiều người xem hơn! Cố gắng đăng ít nhất một lần một tuần trở lên để tối đa hóa độ hiển thị của kênh với khách hàng tiềm năng của bạn.

Sử dụng âm thanh phổ biến

Video sử dụng âm thanh thịnh hành có nhiều khả năng được xem trên trang “Dành cho bạn” của Tik Tok. Bạn cũng có thể lưu âm thanh từ video bạn đã xem để sử dụng trên video của riêng mình sau này!

Sử dụng hashtag

Sử dụng các hashtag phổ biến và có liên quan trong phụ đề video của bạn. Bạn có thể xem những hashtag đang thịnh hành trên trang khám phá.

Tương tác thường xuyên

Thường xuyên tương tác với những người dùng khác trên Tik Tok. Bạn có thể bấm like và viết comment cho video của họ để tăng mức độ tương tác của họ và họ cũng sẽ tương tác lại với bạn.

Tóm lại, hãy dành thời gian đầu tư nghiêm túc cho Tik Tok vì bạn sẽ tiếp cận được số lượng người dùng khổng lồ của nền tảng này. Chúc Salon của bạn sẽ luôn đắt khách nhé!

Nguồn:

https://www.scratchmagazine.co.uk/feature/how-to-create-a-tiktok-for-your-nail-designs/

5 things nail techs need to know about TikTok – Scratch Magazine

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết