Tạo chương trình giảm giá dịp lễ 2021 cho salon của bạn ngay từ bây giờ!

-
Adam
-
21.04.2024

Tại sao phải tạo ngay chương trình giảm giá dịp lễ cho nail salon ngay từ bây giờ? Năm 2021 là một năm khó khăn cho rất nhiều người. Một số cửa tiệm vừa mới mở cửa trở lại đi kèm là những lo ngại về coronavirus, truyền hình thì chỉ phát những tin tức tồi tệ như: số người nhiễm, cháy rừng,… và có lẽ bạn đang cần một nguồn năng lượng tích cực – những dịp lễ.

Chẳng mấy chốc là đến dịp lễ Halloween, Happy Turkey Day, Ho-Ho-Ho và Happy New Year, sau đó là Superbowl… hầu như mọi người đều mong muốn kết thúc năm nay. Với việc mọi người đang hối hả cho những ngày lễ sắp đến để họ có một cái gì đó để mong đợi, việc mua sắm cũng sẽ bắt đầu sớm hơn. Trong cửa hàng tôi, mọi người cũng đã bắt đầu chuẩn bị những món quà cho kỳ nghỉ.

chuong trinh giam gia cho nail salon dip le

  • Nhiều nguồn tin cho rằng việc vận chuyển của các đơn vị có thể sẽ chậm so với bình thường, chẳng ai mong muốn qua lễ mới nhận được quà – nên mọi người sẽ bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ.
  • Mua sắm đem đến những năng lượng tích cực. Mọi người cảm thấy hạnh phúc khi mua và chuẩn bị những món quà cho dịp lễ. Nó cũng làm cho mọi người cảm thấy “trở lại bình thường.”
  • Theo dự đoán, số lượng khách hàng sử dụng các trang mua sắm online sẽ tăng đột biến và có thể thổi bay mọi kỷ lục của những năm trước.

Xem thêm: Top 10 tiệm nail salon lớn nhất tại Mỹ

Owner sẽ có thể bỏ lỡ con thuyền doanh thu nếu bạn đặt lịch chương trình giảm giá dịp lễ cho salon vào tháng 11 hoặc thậm chí tháng 10. Khách hàng của bạn sẽ bắt đầu lựa chọn sản phẩm nên bạn cần bắt đầu nhắc họ về tất cả những gì bạn có bằng email, các bài đăng trên mạng xã hội, đồng thời trang hoàng tiệm của mình với tinh thần của mùa lễ hội.

chuong trinh giam gia

Điều này cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần của nhân viên, tạo nụ cười cho khách hàng và hy vọng sẽ đạt được hoặc tăng doanh số bán hàng so với năm trước.

Salon owner cần làm gì trong chương trình giảm giá dịp lễ?

  1. Liên hệ với những chủ cửa hàng bạn quen biết để tham khảo – với số lượng khách hiện tại của bạn – bạn sẽ cần dự trữ bao nhiêu cho dịp lễ trong ngân sách của mình.
  2. Bắt đầu đặt hàng từ supplier ngay bây giờ! (Tôi vừa thấy bộ quà tặng tuyệt vời của Redken rẻ hơn 30%)

chuong trinh giam gia

  1.  Bắt đầu trang trí salon và sắp xếp sản phẩm theo thứ tự và hãy đảm bảo là chúng luôn ở góc bắt mắt nhất. Luôn đảm bảo tiệm của bạn có những thứ như người tuyết, kẹo, chuông bạc và quả bóng, hoặc bất cứ điều gì thu hút sự chú ý. Bạn có thể treo bóng đèn, dây kim tuyến, làm một cái cây, cắm nến, treo đèn, v.v …
  2.  Phát tờ rơi ở những khu vực tiềm năng hoặc những vị khách đi qua tiệm của bạn, owners cũng có thể tặng thẻ quà tặng và các sản phẩm dùng thử , lưu ý các chương trình khuyến mãi giảm giá dịp lễ nên để hạn sử dụng dài trong trường hợp khách hàng bị ảnh hường bởi Covid-19.

Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn và tiệm của bạn đạt được thành công tốt hơn trong năm nay. Hãy cùng có một kết thúc tốt đẹp cho năm nay!

Liên hệ VNailMarket nếu bạn cần nguồn nail supply giá tốt!

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết