Tiệm nail tăng giá thời Covid

-
Amily Thai
-
16.07.2020

Nghe thì có vẻ ngược đời, thế nhưng đúng là các tiệm nail đang tăng giá hoặc có nhu cầu tăng giá trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên khắp thế giới. Tại sao? Không phải chúng ta nên làm chương trình giảm giá, chiết khấu, quảng cáo để thu hút khách hàng sao? Tại sao lại tăng giá và làm thế nào để điều chỉnh hợp lý khi tăng giá?

Tại sao đa số tiệm Nail đồng loạt tăng giá?

Có thể nói, Covid-19 đã ảnh hưởng đến rất nhiều doanh nghiệp không riêng gì tiệm Nail. Lúc thì nhận được lệnh đóng cửa, lúc thì phải lo các chiến dịch quảng cáo và chương trình khuyến mãi trong thời điểm này. Phải nói, việc giảm công suất hoạt động của tiệm nail xuống con 50-70% nhưng vẫn phải duy trì nhân viên, máy móc, hàng hóa dịch vụ đã khiến cho tiệm nail mang thêm gánh nặng chi phí.

Để thích nghi với tình hình và đảm bảo an toàn cho cả nhân viên của tiệm lẫn khách hàng, chủ cửa hàng Nail phải mua sắm thêm các thiết bị bảo hộ, thiết bị y tế, chi trả thêm cho những khoản phí chưa từng xuất hiện trong tiệm Nail trước đây. Chưa kể, chi phí tăng giá này cũng bao gồm chi phí duy trì tiệm nail trong thời gian dịch bệnh.

Bạn thấy đó, việc tiệm nail tăng giá hoàn toàn là có cơ sở. Dĩ nhiên, chúng ta đang nói đến việc tăng một mức giá hợp lý, một mức giá có thể thỏa mãn chủ tiệm Nail nhưng cũng không làm cho khách hàng ‘ngại’ đến.

Nên làm gì nếu bạn muốn tăng giá dịch vụ cho tiệm Nail của mình

Giá cả là một yếu tố quan trọng trong tất cả các chiến dịch bán hàng và tiệm Nail cũng không ngoại lệ. Nếu muốn tăng giá, bạn nên thông báo cho khách hàng đồng thời cập nhật lại giá trên các vật dụng như menu hay bảng giá.

Lựa chọn thay đổi hợp lý khi tăng giá

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng cần thiết phải thay thế hàng loạt ấn phẩm như menu và bảng giá một lần. Chúng ta đều biết, một tấm bảng giá treo tường cỡ lớn giá khá cao. Thay vì vậy, để tiết kiệm chi phí trong thời điểm dịch bệnh này, có một phương án tối ưu và hợp lý hơn chính là menu cầm tay, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ thay đổi và đặc biệt tiết kiệm chi phí.

Menu

Menu vừa cơ động, vừa dễ sử dụng cũng dễ dàng để nhân viên có thể tư vấn và mang menu chăm sóc tại bàn cho khách. Hãy tham khảo thêm một số mẫu menu được khách hàng của VNailPro đặt chỉnh sửa để phù hợp với nail salon của họ trong tình hình dịch bệnh.

VNailPro cung cấp dịch vụ trọn gói gồm: biên soạn nội dung dịch vụ, thiết kế logo, thiết kế menu, in và ship tới địa chỉ của tiệm. Bạn không cần lo lắng việc làm menu cho kịp để mở cửa trở lại hay chỉnh sửa thế nào cho hợp lý, tất cả đã có trong gói dịch vụ của VNailPro.

Ngoài việc chỉnh sửa tăng giá menu, bạn cũng nên đăng những bài post thông báo đến khách hàng của mình về việc giá dịch vụ thay đổi. Việc này giúp cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng và bạn cũng tránh được những than phiền không đáng có sau khi tăng giá.

Giải pháp tăng giá không mất nhiều chi phí trên menu

Đối với các trường hợp thay đổi giá, tăng giá trên menu, VNailPro có set menu 5 cuốn cho tiệm nail giá chỉ từ 400$. Trong thời điểm dịch bệnh và các chi phí đang tăng cao, việc lựa chọn set menu 5 cuốn cho việc tăng giá tiệm nail chính là vừa chọn thiết thực nhất.

Thay đổi giá trên menu là điều tất yếu, thế nhưng ngoài menu ra, bạn cũng phải thông báo đến khách hàng trên các phương tiện truyền thông. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho việc Marketing trên mạng xã hội, hãy cân nhắc xây dựng nội dung tỉ mỉ và hướng đến khách hàng. VNailPro có thể tư vấn cho bạn cách phát triển các kênh Marketing của mình một cách hiệu quả.

Custom Menu

Thiết kế menu cầm tay hướng đễn người dùng với thông tin rõ ràng, chi phí đỡ tốn kém và tiện lợi khi sử dụng. 

Custom Menu

Chất lượng menu cũng rất quan trọng, phải phù hợp với định hướng concept của từng tiệm Nail. Chất liệu giấy khác nhau cũng mang lại cho khách hàng cảm giác khác biệt.

Custom Menu

Ruột menu được làm bằng giấy bìa không bóng, waterproof chống thấm nước, và mực in lazer, chống acetone cực kì bền.

US Nails & Spa

Các dịch vụ được trình bày 1 cách rõ ràng và sắp xếp hợp lý. Dịch vụ chỉnh sửa, in ấn menu kèm tối ưu văn phạm, sửa lỗi tiếng Anh, viết giới thiệu và xây dựng các chính sách của tiệm.

Custom Menu

VNailPro ship sản phẩm menu tới bất kì nước nào trên thế giới với chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lần đầu tiên. Hãy bắt đầu hướng đến khách hàng bằng những điểm tối ưu nhỏ nhất, tiệm nail tăng giá sẽ không còn quá khó đối với bạn.

Ngoài menu, chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn, marketing kĩ thuật số và trang trí nội thất 3D, tham khảo tại https://vnailpro.com

Có thể bạn quan tâm:

Menu book hay bảng giá treo tường cho tiệm nail?

4 Ưu điểm vượt trội của VNailPro’s menu

——————————————————
🌐 Company Website: https://vnailpro.com/
🆕 VNailNews Website: https://vnailnews.com/
Toll Free: (609) 236 8181

Tin nổi bật
Loading...