Tiệm nail tăng giá thời Covid

-
Adam
-
16.07.2020

Nghe có vẻ ngược đời thế nhưng đúng là hầu hết các tiệm nail đang phải tăng giá trong thời kỳ Covid-19 đang diễn ra khắp thế giới.  Nếu muốn tìm hiểu tại sao xin mời anh chị tham khảo lý do tiệm nail tăng giá và giải pháp cập nhật giá được cập nhật dưới đây.

Tại sao đa số tiệm nail đồng loạt tăng giá?

Covid-19 đã ảnh hưởng đến rất nhiều doanh nghiệp không riêng gì tiệm nail. Việc đóng mở cửa thất thường và giảm công suất hoạt động xuống còn 50-70% trong khi vẫn phải duy trì nhân viên, điện nước và tiền rent như cũ đã khiến chủ tiệm nail tăng gánh nặng chi phí.

Để thích nghi với tình hình và đảm bảo an toàn cho cả nhân viên của tiệm lẫn khách hàng, chủ tiệm phải mua sắm các thiết bị bảo hộ, thiết bị y tế là những khoản phí chưa từng xuất hiện trước đây.

Tiệm nail tăng giá trong thời điểm này là hoàn toàn thỏa đáng nhưng để tránh mất lòng khách cách chúng ta phải thực hiện việc này một cách hết sức khéo léo và chu đáo.

Làm sao để cập nhật bảng giá một cách hiệu quả nhất

Giá là một vấn đề nhạy cảm cần phải thông báo cho khách hàng đồng thời cập nhật lại giá trên các vật dụng như menu hay bảng giá.

Giá không nên và không cần thiết phải thay đổi thường xuyên suy ra không phải lúc nào cũng cần thay thế hàng loạt menu hay bảng giá. Nhân cơ hội này nên suy xét chọn giải pháp mang tính dài hạn và hữu dụng nhất. Bảng giá treo tường với chi phí  thiết kế, chi phí in khổ lớn, tiền khung và shipping đắt vì kích cỡ quá khổ cộng lại cũng đến gần 1000$ chứ không hề rẻ. Một option khác tiết kiệm và sang trọng hơn lại tiện lợi là menu thiết kế chuyên tiệm nail thiết kế bởi VNailPro.

Menu

Menu cơ động, dễ sử dụng, nhân viên có thể mang menu tới bàn manicure, ghế pedicure hoặc bất cứ đâu trong tiệm để tư vấn upsell dịch vụ cho khách. Menu với hình ảnh và chú thích chi tiết cho từng dịch vụ giúp thợ kém tiếng Anh cũng có thể upsell tốt trong khi vẫn tránh được việc khách có thể upset cô thợ đã không nói rõ về mức giá chênh lệch khi upsale.

Giải pháp tăng giá không mất nhiều chi phí trên menu

VNailPro bán menu theo set, một set 5 cuốn giá dưới 500$, dùng vài năm chưa cần thay mới là lựa chọn tiết kiệm nhất. Custom menu của VNailPro là dịch vụ trọn gói gồm: biên soạn nội dung, thiết kế logo, thiết kế menu, in và ship tới địa chỉ của tiệm. Đừng lo lắng về việc nội dung chưa hoàn chỉnh hay tiệm chưa có logo, tất cả đã có trong gói dịch vụ thiết kế custom menu chuyên tiệm nail của VNailPro.

Custom Menu

Thiết kế menu cầm tay hướng đễn người dùng với thông tin rõ ràng, chi phí đỡ tốn kém và tiện lợi khi sử dụng. 

Custom Menu

Chất lượng menu cũng rất quan trọng, phải phù hợp với định hướng concept của từng tiệm Nail. Chất liệu giấy khác nhau cũng mang lại cho khách hàng cảm giác khác biệt.

Custom Menu

Ruột menu được làm bằng giấy bìa không bóng, waterproof chống thấm nước, và mực in lazer, chống acetone cực kì bền.

US Nails & Spa

Các dịch vụ được trình bày 1 cách rõ ràng và sắp xếp hợp lý. Dịch vụ chỉnh sửa, in ấn menu kèm tối ưu văn phạm, sửa lỗi tiếng Anh, viết giới thiệu và xây dựng các chính sách của tiệm.

Custom Menu

VNailPro ship sản phẩm menu tới bất kì nước nào trên thế giới với chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lần đầu tiên. Hãy bắt đầu hướng đến khách hàng bằng những điểm tối ưu nhỏ nhất, tiệm nail tăng giá sẽ không còn quá khó đối với bạn.

Ngoài menu, chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn, marketing kĩ thuật số và trang trí nội thất 3D, tham khảo tại https://vnailpro.com

Có thể bạn quan tâm:

Menu book hay bảng giá treo tường cho tiệm nail?

4 Ưu điểm vượt trội của VNailPro’s menu

——————————————————
🌐 Company Website: https://vnailpro.com/
🆕 VNailNews Website: https://vnailnews.com/
Toll Free: (856) 656 4646

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết