TikTok Teens cố gắng phá hoại Trump Rally, cuối cùng quyên góp 16.000 đô la cho GOP

-
VNailPro
-
12.10.2020

TikTok Teens cố gắng phá hoại Trump Rally, cuối cùng quyên góp 16.000 đô la cho GOP

(Dailywire) – Các thanh thiếu niên trên TikTok đã cố gắng khiến số cử tri đi bỏ phiếu giảm mạnh trong cuộc biểu tình của Đảng Cộng hòa ở Đảo Staten vào tuần trước, sau khi thực hiện một pha nguy hiểm tương tự tại cuộc biểu tình của Trump ở Tulsa vào mùa hè.

tiktok-teens-co-gang-pha-hoai-trump-rally
Stephanie Keith/Getty Images

Tuy nhiên, lần này, các quan chức Đảng Cộng hòa đủ hiểu biết để biến âm mưu phá hoại thành hàng chục nghìn khoản quyên góp cho GOP từ túi của chính các TikTokers.

“Vào ngày 19 tháng 9, những người không theo quy chế sử dụng tên giả, tên dâm dục – bao gồm ‘Grabemby DePussay,’ ‘Ivana Punchyou’ và ‘F – kyou Trump’ – đã bắt đầu đăng ký trực tuyến cho ‘TRiUMPh Rally’, một chương trình nhận miễn phí vé tham dự sự kiện, ” theo The New York Post.

“Chúng tôi đã có khoảng 1.500 RSVP (yêu cầu trả lời) từ những người dân Đảo Staten,” chủ tịch Brendan Lantry của Staten Island GOP giải thích. “Đột nhiên, chúng tôi bắt đầu thấy những con số tích lũy lên đến 10.000, 15.000, 75.000. Chúng tôi biết có điều gì đó không ổn ”.

Jessica, vợ của Lantry, đã có thể theo dõi một video TikTok với hơn nửa triệu lượt xem từ Brooklynite, 19 tuổi được gọi là Felisrae, người về cơ bản đã kêu gọi những người theo dõi đăng ký sự kiện chứ không phải tham dự. (Video đã được đặt ở chế độ riêng tư .)

“Bạn có ghét cái **** màu cam này nhiều như tôi không?” đăng ở Felisrae, theo Post. “Hóa ra Trump đang có một cuộc sự kiện ở Đảo Staten. … Vì vậy, những gì tôi đã làm là, tôi dành cho mình hai chỗ ngồi. Nhưng tôi khá chắc chắn rằng tôi có việc phải làm vào ngày hôm đó. Vì vậy, hãy làm những gì bạn muốn với thông tin này ”.

Trong một nỗ lực để can ngăn những kẻ gian lận TikTok ghét Trump, những người tổ chức sự kiện đã thêm một khoản phí 5 đô la không hoàn lại để đặt vé.

“Nhưng họ vẫn tiếp tục đến. Từ Colorado và California và Chicago và Houston, trên khắp đất nước, ”Lantry nói. “Họ ghét vị tổng thống này đến mức sẵn sàng quyên góp cho Đảng Cộng hòa để troll ông ấy.”

Những người ghét Trump đã quyên góp $ 15.785 thông qua phí đặt chỗ, tờ Post cho biết, lưu ý rằng “ghế trống được cung cấp tại cuộc biểu tình ngoài trời và sự kiện đã thu hút 2.500 người dân địa phương, những người đã quay một thông điệp chúc sức khỏe cho Trump khi ông ấy hồi phục từ cuộc đọ sức của anh ấy với COVID-19. ”

Vào tháng 6, Hạ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez (D-NY) đã vui mừng trong cuộc biểu tình có tỷ lệ cử tri đi bầu thấp được báo cáo tại cuộc biểu tình tranh cử của Tổng thống Donald Trump ở Tulsa, qua một diễn viên TikTok tương tự.

“ Những người phản đối cấp tiến, được thúc đẩy bởi một tuần đưa tin về ngày tận thế, đã can thiệp vào những người ủng hộ [Donald Trump]  tại cuộc biểu tình,” Trưởng ban Chiến dịch năm 2020 của Trump khi đó là Brad Parscale đăng. “Họ thậm chí còn chặn quyền truy cập vào các máy dò kim loại, không cho mọi người vào. Dù sao cũng cảm ơn 1.000 người đã làm ra nó! ”

“Trên thực tế bạn chỉ có rung chuyển bởi thanh thiếu niên trên TikTok người tràn ngập các đặt vé chiến dịch Trump w / giả & lừa bạn tin có một triệu người muốn ủng hộ để mở mic trong một đấu trường COVID,” AOC  viết để đáp lại với Twitter tin nhắn từ Parscale. “Hãy hét lên Zoomers. Các bạn khiến tôi rất tự hào. ”

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết