Tìm thợ nhanh hơn với VNailNews

-
Peter Nguyễn
-
28.11.2019

Dịch vụ đăng tin quảng cáo ở đâu tốt nhất?

Có phải bạn đang có nhu cầu đăng tin tìm thợ?  VNailNews có thể Đăng Tin Rao Vặt hoặc Viết Bài Giới Thiệu Business sau đó phát tán vào cộng đồng Việt bằng công nghệ quảng cáo kĩ thuật số hàng đầu hiện nay.

Quảng cáo xuyên bang với VNailNews

Khác với hình thức đăng tin truyền thống, VNailNews sử dụng phương pháp quảng cáo trả tiền cho Facebook và Google để tin bài của bạn hiển thị trực tiếp tới người Việt tại bất kì location nào trên/hoặc toàn nước Mỹ.

Với khả năng tiếp cận 100% người Việt ở giới tính và độ tuổi tuỳ chỉnh, phương pháp quảng cáo của chúng tôi có khả năng lan tỏa nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với hình thức đăng tin trên các báo truyền thống hay online khác. Tin bài của bạn đồng thời được phát tán trên các group lớn của người Việt và các mạng xã hội phổ biến như Twiter và Instagram.

Không giống các trang báo khác sẽ xóa bài sau khi hết quảng cáo, tin rao vặt hoặc bài viết giới thiệu về business của bạn sẽ tồn tại mãi mãi và có thể search thấy trên Google.

Tại sao quảng cáo với chúng tôi?

Nội dung quảng cáo của bạn có thể được đội ngũ copywriter của chúng tôi biên soạn lại sao cho hấp dẫn và tự nhiên nhất. Tiêu đề quảng cáo sẽ được tối ưu để kích thích người xem click giúp mang lại nhiều cơ hội mua bán đến cho bạn. Hình ảnh quảng cáo có thể được design với màu sắc và từ ngữ nổi bật để kích thích người đọc chuyển đổi thành khách hàng.

Tại sao các dịch vụ đăng tin khác không còn hiệu quả?

Các hình thức đăng tin thông thường tương tự như bạn dán mấu giấy tin đăng lên cột điện sau đó ngồi chờ ai đó sẽ nhìn thấy khi đi ngang qua. Tệ hơn nữa tại đây có hàng trăm tin đăng khác với hình thức y hệt.

Ngược lại quảng cáo với VNailNews tương tự như bạn thuê người phát tờ rơi phát trực tiếp vào tay khách hàng. Tờ rơi được in như thế nào, tốc độ phát ra sao, ai là người nhận và ở đâu là các yếu tố có thể được tùy chọn với quảng cáo kĩ thuật số.

Phải chăng bạn đang có nhu cầu Đăng Tin Rao Vặt hay Quảng Cáo Cho Business của mình? Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu ngay hôm nay.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết