Tiền "tín dụng thuế trẻ em" của 10/2021 đã được gửi

-
Thomas Nguyen
-
20.10.2021

Tiền "tín dụng thuế trẻ em" của tháng 10 đã được gửi vào tuần trước.

Ai đã nhận được séc “tín dụng thuế trẻ em” vào 15/10?

Một số người Mỹ đang chờ có thêm tiền cứu trợ theo mong muốn của họ thì vào tuần trước đã được gửi tiền vào tài khoản ngân hàng vào 15/10 theo Kế hoạch Cứu trợ của chính phủ Hoa Kỳ. Liệu anh/chị có phải là một trong hàng triệu người dân Mỹ sẽ nhận được thêm tiền không và đây là những gì cần biết.

Các khoản thanh toán được chuyển vào 15/10 đã đến tay các bậc cha mẹ đủ điều kiện. Đây là kết quả của việc mở rộng chương trình “tín dụng thuế trẻ em” được cho phép bởi Kế hoạch Cứu trợ của chính phủ.

Trước khi có luật cứu trợ Covid vào 3/2021, một khoản tín dụng thuế trẻ em lên đến 2.000 đô/trẻ đã được gởi cho các bậc cha mẹ đủ điều kiện. Tuy nhiên, chỉ có 1.400 đô trong khoản tín dụng thuế trẻ em được hoàn lại. Điều này làm nhiều phụ huynh không nhận được đủ số tiền vì nghĩa vụ thuế của họ không phải là 2.000 đô trở lên. Cha mẹ cũng chỉ nhận được khoản tín dụng thuế cho con khi nộp thuế, có nghĩa là họ nhận được tiền 1 lần/năm nhưng không được hỗ trợ liên tục khi cần.

Chương trình Kế hoạch Cứu trợ đã thay đổi tất cả điều đó vào 2021. Tín dụng thuế trẻ em đã được mở rộng lên 3.600 đô/trẻ dưới 6 tuổi và 3.000 đô/trẻ em từ 6-17. Khoản tín dụng này cũng được hoàn lại đầy đủ, vì vậy những người cần giúp đỡ nhất khi không có thu nhập cao, được hưởng toàn bộ và quan trọng nhất, chính quyền Biden đã thu xếp để tiền được gửi vào tài khoản ngân hàng của người dân trong suốt cả năm.

IRS đang xử lý các khoản tiền gửi này, bắt đầu vào 7/2021 và sẽ tiếp tục đến cuối năm. Cha mẹ lẽ ra đã nhận được 3 khoản thanh toán vào tài khoản ngân hàng trước tháng này.

Bây giờ, số tiền này sẽ chỉ được gửi nếu bạn đủ điều kiện dựa trên thu nhập và tình trạng gia đình và chỉ khi bạn không chọn không nhận các khoản thanh toán nâng cao. Nếu bạn đã nhận được 3 khoản tiền gửi tín dụng thuế trẻ em, thì bạn sẽ nhận được khoản tiền thứ 4 vào 15/10/2021.

Tuy nhiên, nếu IRS không có thông tin ngân hàng của bạn trong hồ sơ, các khoản thanh toán sẽ được gửi qua thư và sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến. Và nếu bạn chưa nhận được tiền nhưng vẫn được hưởng, bạn sẽ có thể nhận được bằng cách nộp tờ khai thuế 2021 vào 2022.

Các bậc cha mẹ hiện đang nhận khoản tiền này có thể đợi các khoản thanh toán sẽ tiếp tục đến trong vài tháng tới. Trong khi một số nhà lập pháp đang cố gắng làm cho tín dụng thuế trẻ em được mở rộng vĩnh viễn, thì dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Điều này có nghĩa, một số khoản thanh toán tiếp theo có thể là khoản cuối cùng trừ khi chính phủ ký một thỏa thuận mới để kéo dài thời gian.

#Tin hay khác:

Vaccine liều 3: Ai nên và ai không nên tiêm?

COLA – “tiền già” sẽ được thêm bao nhiêu vào 2022?

California cấm tháo bao cao su: Chuyện “hài” hay nghiêm túc?

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết