Tôm khô Saki Cajun Style đặc sản từ Houma, Louisiana

-
VNailPro
-
09.09.2020

Tôm Khô Saki Cajun Style là gì?

Bột nêm Cajun thực tế là một hỗn hợp gồm rất nhiều loại gia vị khác nhau xay nhuyễn tạo thành, được sử dụng để ướp lên các loại thịt gà, heo, cừu, cá, tôm và một số loại rau củ… tạo nên hương vị thơm – cay đặc trưng. Bột nêm Cajun cũng được biết đến là một hỗn hợp gia vị nổi tiếng trong kỹ thuật balckening truyền thống.

Saki Cajun Style

Nguồn gốc ẩm thực Cajun

Ẩm thực kiểu Cajun có nguồn gốc từ người Acadian, là những cư dân Canada gốc Pháp định cư tại vùng Louisiana, miền Nam nước Mỹ. Vì vậy, hương vị đặc trưng của kiểu ẩm thực này là sự giao thoa tuyệt vời giữa rất nhiều các nền ẩm thực địa phương tuyệt hảo – đó là sự kết hợp tài tình giữa ẩm thực Pháp – Canada – Mỹ với một chút lạ lẫn của châu Phi, tạo nên những món ăn đậm đà và dậy mùi hơn hết.

am thuc tom Cajun

Nguyên liệu tạo nên ẩm thực Cajun

Để làm nên một loại Cajun nồng nàn và đầy màu sắc, bạn phải thực hiện kết hợp cùng lúc những loại thực phẩm địa phương. Tuy nhiên, chúng rất quen thuộc, đơn giản và dễ tìm, gồm: rau mùi tây, lá nguyệt quế, hành tươi, lá hồng, tiêu đen, tỏi, ngò, cây dẻ vàng, đường mía, húng tây,…thêm vào các loại ớt như: ớt cayenne khô, ớt chuông, ớt bột, ớt tương… tất cả tạo nên một hỗn hợp gia vị chung mang hương vị thơm – cay đặc trưng.

Saki Cajun

Hương vị đặc trưng của ẩm thực Cajun

Vì được tạo nên từ các nguyên liệu có chất cay như ớt, tiêu nên ẩm thực Cajun đặc trưng bởi vị thơm và cay hấp dẫn. Đó là vị cay nồng đượm nhưng nhẹ nhàng, không gây cảm giác cay tê tái nơi đầu lưỡi như các món ăn Âu hay Á. Chất cay đặc trưng này giúp kích thích mọi giác quan của thực khách: màu sắc bắt mắt, hương vị dậy mùi, mùi vị đậm đà và cảm nhận tuyệt hảo.

Cajun Shrimp

Tôm Khô Saki Cajun

Công ty Saki Enterprise độc quyền phân phối đặc sản Tôm Khô Saki Cajun này tới tất cả các đồng hương khắp năm châu để quí khách có thể thưởng thức với củ kiệu và ly beer lạnh sau một ngày làm việc vất vả.

Tôm tươi được luộc theo kiểu crawfish với gia vị đặc trưng của vùng Cajun, sau đó được sáy khô và bóc vỏ bằng máy rất sạch so với tôm khô loại khác. Khi ăn vào, mùi thơm Cajun cùng hương vị đậm đà sẽ làm hao beer của quí khách rất nhiều.

dich vu Saki Cajun

Đây là đặc sản của vùng Houma, Louisiana do công ty độc quyền phân phối, kính mong quý khách chia sẻ và đặt hàng qua website: http://sakienterprise.com/

Giá: $35/pound, free shipping from 5 lbs purchase.

Dịch Vụ Saki Enterprise

Shop online at website: https://sakienterprise.com/

Our app: https://2037474116512839.appv.biz

Email: DichVuSaki@SakiEnterprise.Com

Anh chị có nhu cầu và muốn biết thêm chi tiết xin bấm số điện thoại ở dưới để nhân viên dịch vụ Saki hỗ trợ và tư vấn.

Thank you!

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết