Top 10 công ty luật tốt nhất miền nam bang California năm 2022

-
Andy Nguyen
-
30.03.2022

Luật là một trong những ngành nghề ngày càng phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Công ty luật tốt nhất tại miền Nam bang California hiện nay luôn có chỗ đứng vững  trên thị trường. Bên cạnh thực hiện được nhiều thương vụ pháp lý lớn, các công ty luật này còn cạnh tranh với các công ty luật nước ngoài khác. Dưới đây là những công ty luật tốt nhất miền Nam bang California năm 2022, được đánh giá uy tín nhất trên thị trường pháp lý.

Latham & Watkins

Bạn biết mình đã thành công trong ngành luật khi đặt chân đến Latham. Công ty đứng đầu toàn cầu trong hàng chục lĩnh vực hành nghề và tuyển dụng nhân tài trong số những người giỏi nhất. Những người tìm kiếm quyền tự chủ để định hình hoạt động bản thân, cùng sự đào tạo và hỗ trợ, sẽ có cơ hội việc làm tại công ty pháp lý nổi tiếng này. Latham là một trong những công ty luật lớn nhất thế giới. Với hơn 3.000 luật sư tại 30 văn phòng trên khắp thế giới, Latham hoạt động ở tất cả các khu vực pháp lý chính ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á và thường xuyên đại diện cho các công ty kinh doanh ở Châu Mỹ Latinh và Châu Phi. Latham là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giao dịch doanh nghiệp, xây  dựng, luật môi trường, các vấn đề tài chính, kiện tụng và xét xử cũng như các dịch vụ thuế.

cong ty luat Latham & Watkins
Latham – công ty luật đứng đầu toàn cầu

Gibson Dunn

Là một cường quốc tranh chấp, kiện tụng, toàn sao phúc thẩm, và lực lượng pháp luật doanh nghiệp, Gibson Dunn là một công ty V10 một danh sách khách hàng và hoạt động ấn tượng. Gibson thu hút những người dám nghĩ dám làm, sẽ thành công trong hệ thống thị trường tự do của công ty, kết hợp với văn hóa chuyên nghiệp, hòa nhã. Với hơn 1.400 luật sư trên 10 quốc gia, Gibson Dunn & Crutcher là một công ty vững chắc. Trong số các công ty hàng đầu trong nước, Gibson Dunn nổi tiếng với công việc tranh tụng và xét xử — đặc biệt là các hoạt động tranh tụng phúc thẩm và tranh tụng chứng khoán — cũng như các hoạt động khác, gồm chống độc quyền, M&A, cổ phần tư nhân và bất động sản hàng đầu.

Gibson Dunn
Gibson Dunn được xếp hạng trong số các công ty luật hàng đầu thế giới

O’Melveny & Myers LLP

Bắt nguồn từ lâu tại California, O’Melveny & Myers có chi nhánh ở mọi nơi với các văn phòng tại bảy quốc gia trên ba lục địa, bao gồm cả các văn phòng mới ra mắt ở Texas. Công ty được biết đến với công việc trong lĩnh vực chống độc quyền, kiện tụng phúc thẩm, luật giải trí, lao động và việc làm, kiện tụng bằng sáng chế, trách nhiệm pháp lý sản phẩm, tài chính dự án, kiện tụng chứng khoán, đầu tư mạo hiểm, v.v. Công ty hoạt động trong nhiều ngành, bao gồm dịch vụ ngân hàng và tài chính, sản phẩm tiêu dùng, năng lượng và tài nguyên thiên nhiên, giải trí và truyền thông, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, công nghiệp và sản xuất, khoa học đời sống, bất động sản, thể thao, công nghệ và giao thông vận tải.

O'Melveny
O’MELVENY – Công ty luật với quy mô văn phòng tư nhân thống nhất

Munger, Tolles & Olson LLP

Munger Tolles có sự tuyển chọn nghiêm ngặt, nhưng nếu bạn được thuê, nghĩa là bạn vừa gia nhập một công ty hàng đầu, kết nối với các cộng sự tham gia vào các quyết định quan trọng của công ty. Với sự cố vấn mạnh mẽ, các cộng sự mới sẽ giải quyết công việc thú vị ngay từ ngày đầu tiên. Ngày nay, Munger Tolles điều hành hơn nửa tá khu vực hành nghề, với sức mạnh ngày càng tăng trong điều tra tội phạm và phòng thủ, cũng như công tác phúc thẩm. Các hoạt động thích hợp bao gồm thuế và phá sản.

Munger Tolles & Olson LLP
Các luật sư của Munger, Tolles & Olson đã hợp tác với khách hàng trong các vụ án phức tạp nhất

Skadden

Từ M&A đến Thuế, Skadden là công ty pháp lý và trụ cột trong số các công ty uy tín nhất trong bảng xếp hạng Top 100 của Vault. Nhóm luật sư của Skadden luôn coi trọng tinh thần đồng đội và cố vấn, đồng thời cũng đi sâu tìm hiểu những vấn đề phức tạp. Skadden là một trong những công ty luật nổi tiếng và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Đây là công ty luật đầu tiên báo cáo doanh thu hàng năm 1 tỷ đô la – được ví như một chiếc nhẫn đồng thau trong ngành. Mặc dù công ty được biết đến nhiều nhất với năng lực mua bán và sáp nhập, nhưng thực chất nổi tiếng trên khắp các lĩnh vực hành nghề, tự hào với nhân sự khoảng 1.700 luật sư trên toàn cầu.

Skadden
Skadden làm cố vấn pháp lý trong các vụ kiện liên bang trên toàn quốc

Kirkland & Ellis

Một công ty pháp lý khổng lồ – về quy mô và danh tiếng – Kirkland là công ty hoàn hảo cho những người tự khởi nghiệp, sẵn sàng kiểm soát sự nghiệp pháp lý của họ. Các cộng sự tại công ty cho rằng với sự đào tạo bài bản của công ty và tên công ty trong hồ sơ xin việc, họ sẽ có một tương lai tươi sáng. Kirkland & Ellis, một trong những công ty luật ưu tú nhất thế giới, được biết đến với các công việc về doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tranh tụng, mua bán và sáp nhập, cổ phần tư nhân và tái cấu trúc. Với hơn 2.900 luật sư, công ty thường xuyên được công nhận là một trong những công ty thành công nhất trên thế giới.

Kirkland & Ellis
Kirkland & Ellis

Quinn Emanuel Urquhart & Sullivan, LLP

Đối lập với BigLaw, Quinn Emanuel là sự kết hợp độc đáo giữa đơn giản và đầy tham vọng. Các luật sư làm việc tại công ty tố tụng hàng đầu này là những người độc lập và năng động, có quyền tự chủ để điều hành khối lượng công việc của họ và nhiệt huyết giải quyết những những vấn đề phức tạp — ngay cả trong lúc họ đang mặc quần jean và đi dép tông (nếu họ chọn). Là công ty số 1 trong danh mục Tranh tụng Thương mại chung của Vault, Quinn Emanuel có rất nhiều kinh nghiệm kiện tụng. Trong số các hoạt động của công ty là chống độc quyền, phúc thẩm, phá sản, tranh chấp doanh nghiệp, môi trường, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ, các vấn đề quốc tế, khoa học đời sống, truyền thông và giải trí, trách nhiệm sản phẩm, v.v.

Quinn Emanuel Urquhart & Sullivan LLP
Quinn Emanuel Urquhart & Sullivan đang xây dựng các hoạt động của mình tại Boston

Paul Hastings LLP

Luôn nằm trong số các công ty luật hàng đầu về chất lượng cuộc sống, Paul Hastings ưu tiên cộng tác cố vấn, đào tạo và phát triển sự nghiệp lâu dài. Các luật sư tìm kiếm một bầu không khí hợp tác, hòa nhã, làm việc chăm chỉ và dịch vụ khách hàng được đánh giá cao có thể sẽ phù hợp với công ty. Trong vài thập kỷ qua, Paul Hastings đã phát triển từ một công ty tầm trung của Hoa Kỳ trở thành một công ty quốc tế với thế mạnh về việc làm, thuế và luật kinh doanh cùng các khách hàng tên tuổi tại hơn 80 quốc gia. Với các văn phòng tại Bắc Kinh, Hồng Kông, Seoul, Thượng Hải và Tokyo, công ty đã trở nên đặc biệt mạnh mẽ trong các giao dịch thị trường châu Á.

Paul Hastings LLP
Văn phòng công ty Paul Hastings LLP

Irell & Manella LLP

Các cộng sự Irell & Manella may mắn được làm việc với các đồng nghiệp và đối tác thân thiện, những người cung cấp sự cố vấn và đào tạo tuyệt vời. Họ cũng đánh giá cao rằng họ được giao trách nhiệm và kinh nghiệm sớm — và họ được đền bù xứng đáng cho điều đó. Là một cường quốc ở Nam California trong 80 năm, Irell & Manella ngang bằng hoặc vượt qua các đối thủ đa quốc gia về mức lương, uy tín và cổ phần cao, phục vụ khách hàng trên toàn thế giới chỉ từ ba địa điểm ở Los Angeles, Newport Beach và Washington, DC.

Irell & Manella LLP
Huy hiệu ngành đại diện cho hoạt động kinh doanh chính của Irell And Manella LLP

Morrison & Foerster LLP

Công việc mẫu mực là tiêu chuẩn tại MoFo, nhưng như biệt danh của nó cho thấy, công ty — và các luật sư của họ — không quá coi trọng bản thân. MoFo vượt trội trong nhiều lĩnh vực thực hành, bao gồm IP và quyền riêng tư, đồng thời là một công ty nổi bật trong lĩnh vực chuyên nghiệp, hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực. MoFo bổ sung kiến ​​thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực SHTT, tài chính, khoa học đời sống, công nghệ và tranh tụng với phạm vi hoạt động rộng khắp Vành đai Thái Bình Dương và gần đây là sang châu Âu.

Morrison & Foerster LLP
Công ty Morrison & Foerster LLP báo cáo tăng trưởng lợi nhuận và tăng số lượng người đứng đầu

Tóm lại, trên đây là 10 công ty luật hàng đầu tại miền Nam bang California năm 2022 mà chúng ta không thể bỏ qua được, hi vọng bạn đã có những thông tin bổ ích sau khi đọc bài viết. Cùng với sự tiến bộ của xã hội lẫn trong và ngoài bang California, ngành luật cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, các công ty luật vừa nêu luôn là những công ty đáng tin cậy và có nhiều kinh nghiệm, uy tín trên thị trường Mỹ.

 

Bài viết liên quan:

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết