Top 5 khoản cho vay mua nhà tốt nhất

-
Andy Nguyen
-
29.09.2022

Các khoản cho vay bằng vốn chủ sở hữu nhà là một cách phổ biến để có tiền cho việc cải tạo nhà, chi phí giáo dục hoặc củng cố nợ. Loại cho vay này thường cung cấp cho chủ nhà mức lãi suất thấp hơn so với hầu hết các thẻ tín dụng và có thể được hoàn trả theo các khoản thanh toán cố định hàng tháng. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cho biết ngân hàng nào đang cung cấp các tùy chọn cho vay mua nhà tốt nhất và một số cách tuyệt vời để khai thác vốn tự có nhà của bạn.

nha dep My
Top 5 những khoản vay mua nhà tốt nhất 

Discover – Khoản vay tốt nhất với mức phí thấp

Tại sao chọn công ty này

Discover nằm trong danh sách các khoản cho vay mua nhà hàng đầu vì phí của nó thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Ngân hàng trực tuyến Discover – không giống như hầu hết các ngân hàng khác, nó không tính bất kỳ phí đăng ký, khởi nguồn hoặc thẩm định nào. Ngân hàng này cũng không yêu cầu trả trước bằng khóa sổ tiền mặt.

nha dep My
Discover là khoản vay mua nhà tốt nhất với chi phí thấp

Các khoản cho vay mua nhà của Discover có lãi suất cố định nằm trong khoảng từ 5,99% đến 9,99% đối với khoản vay đầu tiên và từ 6,99% đến 12,99% đối với khoản vay thứ hai. Bạn có thể vay từ $35,000 đến $300,000 và chọn thời hạn trả từ 10 đến 30 năm.

Yêu cầu về tính đủ điều kiện

Với Discover, bạn có thể kiểm tra xem mình có đủ điều kiện để vay vốn mua nhà hay không bằng cách cung cấp một số thông tin cơ bản trước khi đăng ký chính thức. Để đủ điều kiện, bạn phải có điểm tín dụng ít nhất là 620 và đủ vốn chủ sở hữu – thường từ 10% đến 20% trong ngôi nhà của bạn.

Như với hầu hết các khoản vay, số tiền bạn có thể vay sẽ phụ thuộc vào uy tín tín dụng của bạn. Chỉ những người đi vay có điểm tín dụng trên 700 mới đủ điều kiện nhận các khoản vay trên $150,000 và lãi suất thấp hơn.

nha dep My
Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn trong suốt quá trình đăng ký tại Discover

Khi bạn đã sẵn sàng gửi đơn đăng ký của mình, bạn sẽ được một nhân viên ngân hàng hướng dẫn trong suốt quá trình. Ngoài ra, các tính năng eClosing của Discover cho phép bạn xem xét, ký và gửi các tài liệu kết thúc trực tuyến.

Liên minh tín dụng Connexus – Tỷ lệ giới thiệu tốt nhất

nha dep My
Trụ sở làm việc của Liên minh tín dụng Connexus

Tại sao chọn công ty này

Liên minh tín dụng Connexus cung cấp tỷ lệ giới thiệu khoản vay mua nhà tốt nhất, với tỷ lệ bắt đầu thấp nhất là 3,57%. Connexus Credit Union nổi bật với mức lãi suất giới thiệu thấp trong 6 tháng, bắt đầu từ 4,15% cho các khoản vay mua nhà và 3,57% cho các hạn mức tín dụng mua nhà (HELOC). Connexus cung cấp ba sản phẩm vốn góp mua nhà khác nhau. Các khoản cho vay mua nhà có lãi suất cố định bắt đầu từ 4,15% và thời hạn trả nợ lên đến 15 năm.

nha dep My

Khoản vay tối thiểu là $5,000, nhưng người vay có thể tiếp cận tới 90% vốn chủ sở hữu căn nhà, tùy thuộc vào lịch sử tín dụng và tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV). Lãi suất cho HELOC dao động từ 4,58% đến 15,9%. Tuy nhiên, những người vay có tín dụng tốt có thể áp dụng mức lãi suất giới thiệu là 3,57% trong 6 tháng. Cả hai sản phẩm của HELOC đều có số tiền vay tối thiểu là $5,000 và thời hạn hoàn trả là 15 năm. Ngoài ra, Connexus cung cấp thời hạn rút tiền 15 năm, dài hơn thời hạn điển hình 10 năm mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh cung cấp.

Mặc dù Connexus không tính phí hàng năm, người vay phải chịu trách nhiệm đóng các chi phí có thể dao động từ $175 đến $2,000, tùy thuộc vào vị trí bất động sản, điều khoản vay và số tiền được vay.

Tính đủ điều kiện

nha dep My
Bạn phải trở thành thành viên của Connexus để đăng ký bất kỳ sản phẩm nào của Connexus

Giống như hầu hết các ngân hàng và hiệp hội tín dụng, Connexus xem xét lịch sử và mức độ tín dụng của bạn cùng với tỷ lệ khoản vay trên giá trị và tỷ lệ nợ trên thu nhập để xác định tính đủ điều kiện cho khoản vay mua nhà. Connexus không tiết lộ điểm tín dụng tối thiểu được yêu cầu. Ngoài các yêu cầu về tính đủ điều kiện điển hình, bạn phải trở thành thành viên của Connexus để đăng ký khoản vay mua nhà hoặc bất kỳ sản phẩm nào của Connexus. Để tham gia, bạn phải quyên góp một lần $5 cho Hiệp hội Connexus hoặc là thành viên của một công ty hoặc cộng đồng được liên kết.

Xin lưu ý rằng các sản phẩm cho vay mua nhà của Connexus không khả dụng ở Maryland, Texas, Hawaii và Alaska.

Flagstar – Tốt nhất cho các HELOC lớn

Tại sao chúng tôi chọn công ty này

nha dep My
Flagstar, ngân hàng tốt nhất cho các khoản vay HELOC lớn

Flagstar cung cấp các hạn mức tín dụng lên đến 1 triệu đô la, điều này làm cho phép Flagstar trở thành lựa chọn tốt nhất cho các khoản vay HELOC lớn. Hạn mức tín dụng vốn chủ sở hữu nhà của Flagstar có sẵn cho các khoản tiền từ $10,000 đến 1 triệu đô la và lãi suất thay đổi bắt đầu từ 5,74%. Chiết khấu lãi suất 0,50% có sẵn cho khách hàng thiết lập AutoPay từ tài khoản tiền gửi Flagstar. Ngoài ra, khoản vay này cung cấp thời hạn rút tiền 10 năm và thời hạn hoàn trả 20 năm.

Flagstar không tính các chi phí khóa sổ (thường bao gồm phí thẩm định, quyền sở hữu, công chứng và ghi âm) miễn là bạn duy trì HELOC mở trong ít nhất 36 tháng. Tuy nhiên, khách hàng có trách nhiệm thanh toán các khoản thuế và phí của chính phủ khi khóa sổ và $75 phí hàng năm kể từ năm đầu tiên.

Tính đủ điều kiện

Flagstar HELOC có sẵn cho các khu nhà ở chính, bao gồm nhà ở từ 1 đến 4 đơn vị ở và nhà mô-đun. Khuyến nghị cho vay kết hợp giá trị từ 80% trở xuống. Flagstar cũng sẽ xem xét các điều kiện tín dụng của bạn, vị trí thế chấp, số tiền cho vay và loại tài sản. Theo văn bản này, Flagstar HELOC không có ở Texas, Puerto Rico hoặc Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

Ngân hàng khu vực – Điều khoản trả nợ linh hoạt tốt nhất

Tại sao chúng tôi chọn công ty này

Regions
Regions là ngân hàng khu vực có điều khoản trả nợ linh hoạt tốt nhất

Ngân hàng khu vực đã cắt giảm chúng tôi là ngân hàng có điều khoản trả nợ linh hoạt nhất vì nó cung cấp thời hạn từ 7 đến 20 năm. Ngân hàng Khu vực cung cấp các khoản cho vay mua nhà với lãi suất cố định mà không có chi phí đóng và lãi suất APR là 5,50% hoặc 5,25% cho những người vay đăng ký trả tự động. Khoản vay từ $ 10,000 đến $ 250,000 với thời hạn hoàn trả 7, 10, 15 hoặc 20 năm.

Ngoài các khoản cho vay mua nhà, Ngân hàng Khu vực còn cung cấp các hạn mức tín dụng mua nhà (HELOCs). Các khoản này bắt đầu từ $10,000 và lên đến $500,000, với thời hạn rút tiền 10 năm và thời gian hoàn trả 20 năm. HELOCs có tỷ lệ giới thiệu cố định là 0,99% trong 6 tháng đầu tiên, sau đó chuyển sang tỷ lệ có thể điều chỉnh giữa 5,75% và 12,625% APR.

Ngân hàng Khu vực đài thọ toàn bộ chi phí đóng cho các hạn mức tín dụng từ $250.000 trở xuống. Nếu hạn mức tín dụng của bạn vượt quá $250,000, Ngân hàng Khu vực sẽ đóng góp tối đa $500. Tuy nhiên, nếu hạn mức tín dụng bị chấm dứt trong vòng 24 tháng đầu tiên kể từ ngày mở, ngân hàng sẽ chuyển các chi phí này cho người vay. Chi phí đóng cửa có thể dao động từ $150 đến $2,000.

ngan hang My
Giao diện của dịch vụ thanh toán tại Ngân hàng Khu vực

Tính đủ điều kiện

Để đủ điều kiện cho các sản phẩm vốn góp mua nhà, cơ sở kinh doanh của bạn phải nằm ở tiểu bang có chi nhánh của Ngân hàng Khu vực. Ngân hàng hiện có chi nhánh thực tại 15 tiểu bang: Texas, Tennessee, South Carolina, North Carolina, Louisiana, Mississippi, Missouri, Kentucky, Illinois, Indiana, Iowa, Georgia, Florida, Arkansas và Alabama.

Truist – Lãi suất cố định HELOC tốt nhất

Tại sao chúng tôi chọn công ty này

Truist là lựa chọn có lãi suất cố định tốt nhất cho HELOC vì người vay có thể chọn lãi suất cố định và thời hạn trả nợ cố định từ 5 đến 20 năm. Truist cung cấp các hạn mức tín dụng vốn tự có trong nhà với ba lựa chọn hoàn trả: chỉ trả lãi suất, cố định và trả theo lãi suất thay đổi với các tùy chọn khóa sổ bằng không.

nha dep My
Truist là lựa chọn có lãi suất cố định tốt nhất cho HELOC

Tỷ lệ lãi suất biến của Truist nằm trong khoảng từ 6,30% đến 12,74% APR, mặc dù nó có thể thay đổi theo tiểu bang. Ví dụ: APR tối đa cho các tài sản ở Bắc Carolina là 16%. Số tiền tối thiểu bạn có thể yêu cầu cho HELOC là $5,000; Tuy nhiên, mức tối đa bạn có thể vay sẽ phụ thuộc vào mức độ tín nhiệm của bạn và mức vốn chủ sở hữu mà bạn có.

Lãi suất cố định của HELOC có thời hạn hoàn trả là 5, 10, 15 và 20 năm và có thể phải chịu phí thiết lập $15. Mặt khác, hạn mức tín dụng lãi suất thay đổi có kỳ hạn thanh toán 10 năm và kỳ hạn hoàn trả 20 năm.

Truist bao gồm chi phí đóng cho các dòng lên đến $500.000, mặc dù điều này có thể dẫn đến lãi suất cao hơn. Hình phạt trả trước đối với hạn mức tín dụng cũng có thể áp dụng nếu tài khoản bị đóng trong vòng ba năm kể từ khi mở. Nghĩa là, bạn sẽ phải trả lại mọi chi phí xuất phát hoặc chi phí đóng do Truist đài thọ, có thể lên đến $10,000.

Tính đủ điều kiện

Giống như các ngân hàng khác, Truist xem xét thu nhập, điểm tín dụng, việc làm và cả tỷ lệ nợ trên thu nhập và khoản vay trên giá trị khi xác định tính đủ điều kiện của bạn. Ngân hàng cũng sẽ tiến hành xác minh việc làm và yêu cầu bạn cung cấp thông tin về các khoản nợ tài chính và tài sản.

dich vu ngan hang

 

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết