Top 6 ứng dụng siêu tiết kiệm tiền tạp hóa cho mọi nhà!

-
Thomas Nguyen
-
30.10.2022

Với việc tốn một đống tiền để mang về nhà một túi hàng tạp hóa thiết yếu, bạn phải mất thêm thời gian để tìm kiếm xem các cửa hàng tạp hóa nào rẻ nữa.

Bắt đầu bằng cách tạo thực đơn trong tuần cùng danh sách mua sắm, sau đó so sánh nó với các thông tin khuyến mãi của cửa hàng và phiếu giảm giá, và sẵn sàng thay đổi danh sách nếu bạn tìm thấy một ưu đãi lớn. Ví dụ, nếu tuần này thịt gà là 99 xu một pound, hãy lên thực đơn từ thịt gà thay vì thịt bò xay.

Bắt đầu tiết kiệm tiền bằng cách tải xuống các ứng dụng của các cửa hàng tạp hóa địa phương yêu thích của mình. Bạn sẽ thấy các quảng cáo hàng tuần và có thể cuộn qua các phiếu giảm giá có thể tải xuống.

Kẹp chúng vào tài khoản của mình và tiền tiết kiệm sẽ được chuyển vào sổ đăng ký mà không cần phiếu giảm giá bằng giấy. Đồng thời tải các ứng dụng của chuỗi cửa hàng thuốc trong khu vực của bạn.

Các cửa hàng tạp hóa trên ứng dụng có quy mô nhỏ hơn, nhưng các cửa hàng thường tiết kiệm lớn cho các mặt hàng thực phẩm như ngũ cốc.

Đừng dừng lại ở đó. Các ứng dụng khác tồn tại sẽ giúp bạn đỡ đau đầu khi thanh toán và đây là một số ứng dụng để thử.

Flipp

Top 6 ứng dụng siêu tiết kiệm tiền tạp hóa!

Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các quảng cáo và phiếu giảm giá hàng tuần mới nhất từ ​​tất cả các cửa hàng trong khu vực. Nếu nhập danh sách mua sắm của mình vào ứng dụng, danh sách đó sẽ khớp với những gì bạn cần với các giao dịch địa phương có sẵn.

Checkout 51

Tải xuống ứng dụng Checkout 51 và tìm kiếm các cơ hội tiết kiệm mới được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Thêm các ưu đãi mà bạn quan tâm vào danh sách mua sắm của mình và khi đã mua hàng hóa, hãy đánh dấu chúng ra khỏi danh sách của mình.

Chụp ảnh biên nhận và tải nó lên, ứng dụng sẽ quét các mặt hàng đã chọn. Bạn sẽ nhận được tín dụng cho các phiếu mua hàng đã đổi và nhận được khoản thanh toán khi tài khoản của bạn đạt 20 đô la tiết kiệm.

Fetch Rewards

Người dùng ứng dụng Fetch Rewards, chụp ảnh biên lai từ bất kỳ cửa hàng hoặc nhà hàng nào để kiếm phần thưởng. Bạn sẽ được ghi nhận cho những thứ mình mua hàng ngày từ các thương hiệu đối tác của Fetch, chẳng hạn như tã giấy Huggies. Bạn có thể đổi các khoản tín dụng của mình để lấy thẻ quà tặng.

Ibotta

Tải ứng dụng Ibotta cho các nhà bán lẻ yêu thích và nhấn vào các ưu đãi mà bạn quan tâm. Sau đó đi mua hàng tạp hóa, tại cửa hàng hoặc giao hàng tận nhà. Gửi biên lai để kiếm lại tiền mặt. Ưu đãi của Ibotta trải rộng ra ngoài các lối đi tạp hóa cho các nhà bán lẻ như StaplesThe Home Depot.

The Coupons App

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền tại cửa hàng tạp hóa và tại một loạt các nhà bán lẻ khác. Chọn thương hiệu yêu thích để được thông báo khi có ưu đãi, in phiếu giảm giá bạn chọn và được thông báo khi bạn bước vào cửa hàng về khoản tiết kiệm phiếu giảm giá có sẵn trên trang web.

Target

Trong khi các ứng dụng khác trong danh sách này hoạt động tại nhiều cửa hàng khác nhau, ứng dụng Target chỉ dành riêng cho việc mua sắm tại Target.

Thông qua ứng dụng, bạn sẽ tiết kiệm được các mặt hàng trong toàn bộ cửa hàng, nhưng nó cũng có nhiều lựa chọn phiếu giảm giá tạp hóa mà bạn tiết kiệm vào ứng dụng của mình, chẳng hạn như cà phê đóng túi nhãn hiệu Bulletproof giảm giá 40%. Quét ứng dụng của bạn khi thanh toán để đổi các phiếu thưởng đã lưu.

Giá hàng tạp hóa tăng đã làm cho ngân sách hộ gia đình bị sụt giảm nghiêm trọng. Hãy thử sử dụng các ứng dụng tạp hóa để thu lại một phần tiền chi tiêu của bạn.

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết