Top dịch vụ gửi tiền về Việt Nam tại California

-
VNailPro
-
16.01.2020

Là tiểu bang có đông Việt kiều sinh sống, hằng năm, nhu cầu gửi tiền về Việt Nam tại California khá cao. Vậy đâu là dịch vụ gửi tiền uy tín tại California? Tham khảo bài viết dưới đây.

1. Wells Fargo Bank

Wells Fargo Bank
Wells Fargo Bank là ngân hàng gửi tiền về Việt có mạng lưới rộng nhất Hoa Kỳ

Dịch vụ gửi tiền về Việt Nam đầu tiên mà các Việt kiều thường nghĩ đến chính là các ngân hàng. Trong đó Wells Fargo Bank là ngân hàng có mạng lưới rộng nhất tại Mỹ. Wells Fargo Bank có nhiều trụ sở tại California. Hiện tại ngân hàng này hợp tác với Ngân Hàng Công Thương Việt Nam – VietinBank.

Khi gửi tiền tại ngân hàng này mọi người cần mang theo đầy đủ các giấy tờ cũng như chứng minh mục đích chuyển tiền. Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền tại Wells Fargo Bank là đảm bảo sự an toàn và uy tín cao. Tuy nhiên, hạn chế là số tiền chuyển sẽ bị limited. 

2. VietAir Cargo

VietAir Cargo

Dịch vụ gửi tiền từ California về Việt Nam không qua ngân hàng được nhiều Việt kiều ưa chuộng nhất chính là VietAir Cargo. Trụ sở của VietAir Cargo ở tại 1208 Story Rd, San Jose, Santa Clara, California. Đây là một trong những dịch vụ gửi tiền về Việt Nam uy tín có mặt ở trên 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ. 

VietAir Cargo có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận gửi tiền và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Hiện tại mọi người có thể để gửi tiền về việc tại đơn vị trong thời gian từ 9:00 am đến 19:00 pm tất cả các ngày. So với việc gửi tiền thông qua các ngân hàng, VietAir Cargo giảm thiểu các thủ tục phức tạp và thời gian chờ đợi.

3. Western Union

Western Union tu California
Western Union đảm bảo sự an toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền

Tại California Việt kiều còn có thể gửi tiền về Việt Nam qua dịch vụ Western Union. Western Union sở hữu nhiều chi nhánh giao dịch tại California. Cũng giống như Wells Fargo Bank, Western Union đảm bảo sự an toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Ưu điểm của dịch vụ gửi tiền này là chỉ từ 2 đến 12 giờ, tiền sẽ được giao đến tay người nhận. Tùy vào số tiền giao dịch mà phí dịch vụ có thể để dao động từ 6 USD trở lên. Đặc biệt, khi khách hàng gửi tiền tại Western Union sẽ được cấp mã. Phía người nhận ở Việt Nam có mã này sẽ được rút tiền và không mất phí.

4. MoneyGram

MoneyGram

Tương tự như Western Union, MoneyGram là dịch vụ chuyển tiền đa quốc gia. Thời gian mở của của đơn vị là từ 7:00 am đến 23:00 pm. Người gửi tiền từ California về Việt Nam có thể thoải mái gửi tiền không lo bị giới hạn. Ưu điểm của MoneyGram là thời gian chuyển tiền nhanh, chỉ với 10 phút và có thể gửi kèm lời nhắn ngắn gọn.

5. Xoom

Xoom
Xoom là dịch vụ gửi tiền về Việt Nam qua hình thức online

Nếu không có thời gian di chuyển đến các địa điểm gửi tiền, cư dân có thể chọn gửi tiền qua kênh chuyển tiền online – Xoom. Dịch vụ chuyển tiền này đảm bảo sự linh hoạt về thời gian và địa điểm chuyển tiền. 

Người chuyển tiền sử dụng kênh chuyển tiền Xoom có thể thực hiện việc chuyển tiền chỉ với vài thao tác đơn giản. Phí dịch vụ của Xoom phụ thuộc vào ngân hàng liên kết bên phía Việt Nam.

6. Embremit.com

Thêm một sự lựa chọn cho việc chuyển tiền kiều hối từ California về Việt Nam là embremit.com. Đây là website chuyển tiền online được phối hợp giữa ngân hàng Quân đội hợp tác với ngân hàng Bank of New York Mellon. Vì vậy, Việt kiều gửi tiền về nước có thể tin tưởng dịch vụ này.

Embremit.com

Việc thực hiện chuyển tiền tại embremit.com đơn giản, người gửi chỉ cần có tài khoản của ngân hàng tại Mỹ và 1 số dư nhất định là có thể chuyển tiền. Hạn mức chuyển tiền có sự giới hạn ở mỗi giao dịch là 5.000 USD/giao dịch và 20.000 USD/tháng. Tuy nhiên phí dịch vụ chỉ là 10 USD/giao dịch.

7. Chuyentiennhanh.org

chuyentiennhanh.org
Chuyentiennhanh.org có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế

Sự lựa chọn tiếp theo cho dịch vụ gửi tiền từ California về Việt Nam chính là sử dụng dịch vụ chuyentiennhanh.org. Với 10 năm uy tín trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, chuyentiennhanh.org luôn đơn giản hóa các thủ tục gửi tiền cho khách hàng đang sinh sống tại California. Thời gian chuyển tiền của dịch vụ chuyentiennhanh.org là 30 phút, người nhận tiền ở Việt Nam có thể rút tiền. 

8. PayPal

Paypal
Ứng dụng chuyển tiền PayPal bảo mật cao

Dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam tiếp theo cũng được nhiều Việt kiều lựa chọn là PayPal. Với ứng dụng chuyển tiền PayPal, việc chuyển tiền chỉ tốn 5 phút. Mọi người có thể sử dụng thẻ Visa hoặc MasterCard liên kết với PayPal. Độ bảo mật khi thực hiện các giao dịch cao.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ gửi tiền từ California về Việt Nam cho cộng đồng Việt kiều tại California tham khảo. Với những dịch vụ gửi tiền này Việt kiều có thể yên tâm chuyển tiền cho người thân tại Việt Nam.

Xem thêm: Quy định về thi lấy bằng nail ở bang California

Tin nổi bật
Loading...
Bài viết mới
Tin đăng mới
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết