Cánh tả bạo lực tấn công những người ủng hộ Trump ở thủ đô của quốc gia sau 'MAGA March'

-
VNailPro
-
15.11.2020

Cánh tả bạo lực tấn công những người ủng hộ Trump ở thủ đô của quốc gia sau ‘MAGA March’

(Daily Wire) – Những kẻ cực đoan cánh tả được các nhà báo xác định là Black Lives Matter và antifa đã tấn công dữ dội những người ủng hộ Trump đang ở Washington, DC, vào thứ Bảy tại một cuộc biểu tình thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Tổng thống Donald Trump.

canh-ta-bao-luc-tan-cong-ung-ho-trump-maga-march

Các video được đăng trực tuyến cho thấy những người ủng hộ Trump bị đấm, đá, xô đẩy và bị đánh cắp tài sản từ họ.

Nhà báo Andy Ngô viết: “Một góc quay cận cảnh những kẻ bạo loạn BLM đánh bất tỉnh một người đàn ông đang rời khỏi #MillionMAGAMarch ở DC vào đầu ngày hôm nay. Họ cũng đánh cắp điện thoại của anh ấy khi anh ấy ở trên mặt đất ”.

Ngô đã tweet một video khác cho thấy bối cảnh bổ sung xung quanh vụ việc: “Những kẻ côn đồ BLM-antifa đang chạy xung quanh và đánh đập mọi người trên đường phố ở DC.”

Trong video, người đàn ông mặc áo khoác sọc cam dường như đã xô một người đàn ông khác xuống đất. Trong cuộc ẩu đả sau đó, anh ta bị bao vây và cuối cùng bị đập vào đầu một bên, khiến anh ta ngã ra đường, sau đó điện thoại di động của anh ta có vẻ đã bị lấy mất.

Phóng viên Jorge Ventura của Daily Caller sau đó đã tweet một đoạn video cho thấy những cá nhân bị cáo buộc tham gia vào việc hành hung người đàn ông đang bị cơ quan thực thi pháp luật bắt giữ.

Ventura viết: “Đoạn phim về vụ tấn công tàn bạo do chính tôi và @FromKalen ghi lại. Chúng tôi đã đưa đoạn phim cho nhà chức trách và họ đã bắt giữ 5 cá nhân chịu trách nhiệm cho vụ tấn công ”.

Ventura đã chia sẻ một video khác trên Twitter, viết: “Các nhóm BLM đe dọa cặp vợ chồng già và cố gắng ăn cắp Cờ Trump của họ.”

Nhà báo Kalen D’Almeida đã chia sẻ một đoạn video trên Twitter, viết: “Tôi đã bị chính một nhóm cá nhân hung hãn đã đánh gục một người đàn ông đánh gục sớm.

Biên tập viên quản lý sự kiện của Human, Ian Miles Cheong đã chia sẻ một video trên Twitter, viết: “Các chiến binh Black Lives Matter tấn công những người ủng hộ Trump”.

Cheong đã đăng một video khác, viết: “Các chiến binh chống đối và BLM đã đánh một người ủng hộ Trump vào đầu bằng cột cờ vào đầu anh ta.”

Các video khác được đăng lên mạng xã hội cho thấy một người ủng hộ Trump bị xô ngã xuống đất và bị tạt chất lỏng vào người.

Bạo lực xảy ra sau khi hàng chục nghìn người ủng hộ Trump tụ tập để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với tổng thống, những người tấn công xuất hiện nhanh chóng bằng cách lái xe băng qua sự kiện.

“Tại Washington Thứ Bảy, cuộc biểu tình ‘March for Trump’ do ‘Women for America First’ tổ chức đã bắt đầu tại Freedom Plaza và tiến tới Tòa án Tối cao. Ước tính có khoảng 10.000 người và đám đông biểu tình đã lấp đầy các con phố xung quanh Nhà Trắng, ”Fox News đưa tin .

“Những người ủng hộ Trump nhiệt tình đã gửi một loạt các bài phát biểu nảy lửa từ Freedom Plaza lặp lại tuyên bố vô căn cứ của Trump về gian lận bầu cử lan rộng và Trump thực sự đã thắng. Một số đã nói về những cách cụ thể hơn để ngăn Biden trở thành tổng thống, bao gồm thách thức pháp lý, kiểm toán bầu cử và thúc giục các bang bổ nhiệm các đại cử tri ủng hộ Trump, những người sẽ bất chấp kết quả bỏ phiếu phổ thông ở bang của họ. “

Có thể bạn quan tâm:

‘Biên giới về sự phủ nhận Holocaust’: CNN đã thổi bùng lên phân đoạn gây sốc khi so sánh Trump với Đức Quốc xã thanh trừng người Do Thái

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết