Trump nói về kết quả bầu cử: 'Chúng tôi sẽ tới Tòa án tối cao Hoa Kỳ'

-
VNailPro
-
04.11.2020

Trump nói về kết quả bầu cử: ‘Chúng tôi sẽ tới Tòa án tối cao Hoa Kỳ’

(Daily Wire) – Tổng thống Donald Trump đã phản ứng về kết quả bầu cử tổng thống vào sáng sớm ngày thứ Tư. Một cuộc đua rất chặt chẽ giữa Trump và ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden, cho rằng cuộc bầu cử có thể phải được quyết định bởi Tòa án Tối cao.

trump-se-toi-toa-an-toi-cao-hoa-ky

Sau khi nói chuyện trong vài phút về những chiến thắng mà chiến dịch đã đạt được và cuộc đua mà chiến dịch tin rằng mọi thứ vẫn đang diễn ra tốt đẹp, Trump cho biết việc kiểm phiếu dường như đã dừng lại ở những cuộc đua quan trọng chưa được nêu ra.

“Và mọi thứ đột ngột dừng lại,” Trump nói. “Đây là một trò gian lận đối với công chúng Mỹ. Đây là một sự xấu hổ đối với đất nước chúng tôi ”.

“Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi bây giờ là đảm bảo sự toàn vẹn cho lợi ích của quốc gia này, đây là một thời điểm rất quan trọng. Đây là một gian lận lớn trên đất nước của chúng tôi. Chúng tôi muốn luật được sử dụng theo cách thích hợp, ”Trump tiếp tục.

“Vì vậy, chúng tôi sẽ đến Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Chúng tôi muốn tất cả các cuộc bỏ phiếu dừng lại. Chúng tôi không muốn họ tìm thấy bất kỳ lá phiếu nào vào lúc 4 giờ sáng và thêm chúng vào danh sách. ĐỒNG Ý? Đó là một khoảnh khắc rất buồn, đó là một khoảnh khắc rất buồn. ”

BẢNG BIỂU CUNG CẤP QUA BẢN TIN TUẦN :

Không nghi ngờ gì nữa, đây là cuộc họp báo tốt nhất mà tôi từng có. Tôi đánh giá rất cao điều đó và tôi muốn cảm ơn người dân Mỹ vì sự ủng hộ to lớn của họ. Hàng triệu triệu người đã bỏ phiếu cho chúng tôi tối nay, và một nhóm người rất buồn đang cố tước quyền của nhóm người đó, và chúng tôi sẽ không ủng hộ điều đó. Chúng tôi sẽ không ủng hộ nó.

Tôi muốn cảm ơn đệ nhất phu nhân, toàn thể gia đình tôi và Phó Tổng thống Pence, bà Pence đã ở bên cạnh chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và chúng tôi đã sẵn sàng cho một lễ kỷ niệm lớn.

Chúng tôi đang chiến thắng mọi thứ, và đột nhiên nó bị loại. Kết quả tối nay thật phi thường. Và chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng. Ý tôi là, theo nghĩa đen, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để ra ngoài và chỉ ăn mừng một cái gì đó thật đẹp, thật tốt. Một cuộc bỏ phiếu như vậy, một thành công như vậy. Các công dân của đất nước này đã đến với số lượng kỷ lục. Đây là một kỷ lục.

Chưa bao giờ có bất cứ điều gì giống như nó để hỗ trợ phong trào đáng kinh ngạc của chúng tôi. Chúng tôi đã giành chiến thắng ở những tiểu bang mà chúng tôi không mong đợi sẽ giành chiến thắng ở Florida, chúng tôi đã không mong giành được nó. Nhưng chúng tôi đã giành được nó rất nhiều.

Chúng ta đã thắng bang Ohio, chúng ta đã thắng Texas. Chúng tôi đã thắng Texas với 700.000 phiếu bầu và họ thậm chí không đưa nó vào bảng thống kê. Rõ ràng là chúng tôi đã thắng Georgia. Chúng tôi đã tăng 2,5%, hay 117.000 phiếu bầu chỉ còn 7%. Họ sẽ không bao giờ đuổi kịp được chúng ta, họ không thể đuổi kịp được chúng ta.

Tương tự như vậy, chúng tôi rõ ràng đã thắng Bắc Carolina, nơi chúng tôi tăng 1,4%. Chúng tôi có 77.000 phiếu bầu với khoảng 5% còn lại, họ không thể đuổi kịp chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn nhìn và bạn thấy Arizona, chúng ta có rất nhiều cuộc sống trong đó và ai đó đã nói, ai đó đã tuyên bố rằng đó là một chiến thắng – và có thể nó sẽ là, chắc chắn là có thể – nhưng chắc chắn có rất nhiều phiếu bầu ở đó chúng ta có thể nhận được, bởi vì chúng ta hiện đang tiến vào cái mà họ gọi là lãnh thổ của Trump. Tôi không biết bạn gọi nó là gì, nhưng đây là những cử tri thân thiện của Trump, và điều đó có thể bị lật ngược.

Người đàn ông đã gọi nó, tôi đã xem tối nay, anh ta nói tốt chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đuổi kịp được. Cũng khá khó? Và chúng tôi thậm chí không cần nó, chúng tôi không cần điều đó. Đó chỉ là một tiểu bang mà nếu chúng ta có được thì sẽ rất tuyệt, Arizona. Nhưng có một khả năng, thậm chí có thể là một khả năng tốt. Trên thực tế, vì tôi thấy rằng ban đầu nó đã được thay đổi và con số về cơ bản đã giảm xuống đáng kể, chỉ là một lượng nhỏ phiếu bầu. Vì vậy, chúng tôi muốn điều đó hiển nhiên sẽ tiếp tục diễn ra.

Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi đang chiến thắng Pennsylvania với số lượng phiếu bầu rất lớn. Chúng tôi tăng 600 – hãy nghĩ về điều này, hãy nghĩ về điều này – chúng tôi đạt 690.000 phiếu bầu ở Pennsylvania, 690.000. Chúng thậm chí không gần, điều này không giống như oh nó gần. Với 64% phiếu bầu, gần như không thể đuổi kịp được và chúng tôi đang tiến đến những khu vực tốt của Pennsylvania, nơi họ thích tổng thống của bạn. Vì vậy, chúng tôi có thể sẽ mở rộng điều đó.

Chúng tôi đang thắng Michigan. Tôi nói với bạn, tôi đã nhìn vào những con số mà tôi đã nói woah, tôi nói wow, thật là nhiều. Gần 300.000 phiếu bầu và 65% phiếu bầu, và chúng tôi đang chiến thắng Wisconsin. Tôi đã nói rằng chúng ta không cần tất cả chúng, bởi vì khi bạn thêm Texas vào, cái đã không được thêm vào.

Tôi đã nói chuyện với thống đốc thực sự tuyệt vời của Texas chỉ cách đây ít lâu, và Greg Abbott, ông ấy đã nói lời chúc mừng. Anh ấy gọi cho tôi để chúc mừng tôi chiến thắng Texas. Ý tôi là chúng tôi đã thắng Texas, tôi không nghĩ rằng họ đã hoàn thành khá tốt việc lập bảng, nhưng không có cách nào cả. Và nó đã gần hoàn thành nhưng anh ấy đã chúc mừng tôi.

Và anh ấy nói nhân tiện, chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này. Tôi có thể cho bạn biết những gì? Không ai có. Vì vậy, chúng tôi đã giành được 107.000 phiếu bầu với 81% phiếu bầu, đó là Michigan.

Ý tôi là chúng ta có rất nhiều. Chúng tôi đã có một đêm lớn như vậy. Bạn chỉ cần nhìn vào tất cả các trạng thái mà chúng tôi đã giành được tối nay, và sau đó bạn nhìn vào loại biên lợi nhuận mà chúng tôi đã giành được, và đột nhiên, nó không giống như chúng tôi lên 12 phiếu bầu và chúng tôi còn lại 60%.

Chúng tôi đã thắng các bang và đột nhiên, tôi nói điều gì đã xảy ra với cuộc bầu cử? Nó ngừng lại. Và chúng tôi có tất cả những người thông báo nói rằng những gì đã xảy ra, và sau đó họ nói ồ, bởi vì bạn biết điều gì đã xảy ra? Họ biết rằng họ không thể thắng, vì vậy họ nói, chúng ta hãy ra tòa, và tôi có dự đoán con Newt này không? Tôi đã nói điều này? Tôi đã nói điều này kể từ ngày tôi nghe tin họ sẽ gửi hàng chục triệu lá phiếu. Tôi đã nói chính xác – bởi vì hoặc họ sẽ thắng, hoặc nếu không thắng, họ sẽ đưa chúng tôi ra tòa.

Vì vậy, Florida là một chiến thắng to lớn, 377.000. Texas như chúng tôi đã nói. Ohio, hãy nghĩ về điều này. Ohio, một tiểu bang to lớn, một tiểu bang lớn, tôi yêu Ohio, chúng tôi đã thắng 8,1% , 461,000. Hãy nghĩ về nó, gần 500.000 phiếu bầu. North Carolina, đại thắng với North Carolina. Và vì vậy chúng tôi đã giành chiến thắng ở đó, dẫn đầu với 76.000 phiếu bầu mà hầu như không còn lại gì. Và đột nhiên mọi thứ chỉ dừng lại.

Đây là một trò gian lận đối với công chúng Mỹ. Đây là một điều xấu hổ đối với đất nước chúng ta. Chúng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này, nói thật là chúng tôi đã thắng cuộc bầu cử này. Chúng tôi đã thắng cuộc bầu cử này. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi bây giờ là đảm bảo sự toàn vẹn cho lợi ích của quốc gia này, đây là một thời điểm rất quan trọng. Đây là một gian lận lớn trên đất nước của chúng tôi. Chúng tôi muốn luật được sử dụng một cách thích hợp.

Vì vậy, chúng tôi sẽ đến Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Chúng tôi muốn tất cả các cuộc bỏ phiếu dừng lại. Chúng tôi không muốn họ tìm thấy bất kỳ lá phiếu nào vào lúc 4 giờ sáng và thêm chúng vào danh sách.

ĐỒNG Ý? Đó là một khoảnh khắc rất buồn, đó là một khoảnh khắc rất buồn. Đối với tôi, đây là một khoảnh khắc rất buồn, và chúng tôi sẽ giành được chiến thắng này, và theo như tôi nghĩ, chúng tôi đã giành được nó.

Vì vậy, tôi chỉ muốn cảm ơn bạn, và tôi muốn cảm ơn tất cả sự hỗ trợ của chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã làm việc với chúng tôi, và ông Phó Chủ tịch, vui lòng nói vài lời.

Có thể bạn quan tâm:

“Thoả thuận âm thầm” của “những chuyên gia riêng” thuộc WHO trong việc điều tra nguồn gốc Coronavirut tại Trung Quốc.

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết