Tucker Carlson: Nếu Đảng Dân chủ giành được Thượng viện, "Đất nước Hoa Kỳ như chúng ta biết sẽ kết thúc"

-
VNailPro
-
05.11.2020

Tucker Carlson: Nếu Đảng Dân chủ giành được Thượng viện, “Đất nước Hoa Kỳ như chúng ta biết sẽ kết thúc”

(Daily Caller) – Người dẫn chương trình Fox News, Tucker Carlson đã mở đầu chương trình “Tucker Carlson Tonight” vào tối thứ Tư bằng cách chỉ ra tầm quan trọng của việc đảng Cộng hòa có thể giữ đa số Thượng viện.

tucker-carlson-dan-chu-duoc-thuong-vien-hoa-ky

Tính đến thứ Tư, đảng Dân chủ đã lật đổ các ghế Thượng viện GOP ở Colorado và Arizona và mất một ghế ở Alabama, với mức tăng ròng chỉ có một ghế. Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Maine Susan Collins đã vượt qua điều mà nhiều người cho rằng sẽ là một cuộc chạy đua sát nút, cũng như Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Iowa Joni Ernst. Trong khi Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Bắc Carolina, Thom Tillis dường như cũng có khả năng nắm giữ ghế của mình.

Carlson chỉ ra các đề xuất như mở rộng tòa án, bãi bỏ hồ sơ tội phạm, hợp pháp hóa người nhập cư bất hợp pháp và thêm các bang như các phương pháp mà phe cánh tả sẽ sử dụng, với đa số Thượng viện, để có được “toàn quyền kiểm soát mọi thứ.”

“Không còn dân chủ, không còn bất đồng chính kiến, sự phục tùng vĩnh viễn từ phần còn lại của chúng tôi, và họ đã gần đạt được điều đó một cách đáng kinh ngạc,” Carlson nhấn mạnh. “Nếu Đảng Dân chủ giành được Nhà Trắng và Thượng viện đêm qua, đất nước như chúng ta biết sẽ kết thúc, không phải vì Đảng Dân chủ có những ý tưởng tồi – mặc dù họ có – mà bởi vì Đảng Dân chủ dự định áp đặt một hệ thống hoàn toàn mới lên đất nước của chúng ta. ”

“Không có gì để kiểm xoát quyền lực của họ, cánh tả hoàn toàn có ý định xóa bỏ các cân bằng truyền thống của Mỹ trong chính phủ của chúng ta, cùng với Hiến pháp và Tuyên ngôn Nhân quyền hạn chế quyền lực của họ,” ông tiếp tục.

Người dẫn chương trình Fox News cho rằng điểm của các đề xuất “là tạo ra đa số Dân chủ vĩnh viễn, một nhà nước độc đảng với sự kiểm soát hoàn toàn về dân số”.

Carlson kết luận: “Chưa bao giờ trong lịch sử của chúng ta, có đảng chính trị chính thống nào đề xuất một chương trình nghị sự cấp tiến hơn thế này. “Họ không nói nhiều về nó. Tất nhiên là có lý do cho điều đó. Họ không muốn làm bạn sợ, nhưng điều đó hoàn toàn có thật – và đêm qua, điều đó đã thực sự gần xảy ra. Tất cả chúng ta nên biết ơn sâu sắc rằng điều đó đã không xảy ra. ”

Có thể bạn quan tâm:

Nhà dự báo bầu cử Nate Silver nói với Fox News, AP rút lại dự đoán Joe Biden sẽ giành chiến thắng ở bang Arizona

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết