Tucker Carlson: 'Giai cấp thống trị của chúng ta thật kinh tởm. Một lá phiếu cho Trump là một lá phiếu chống lại họ'

-
VNailPro
-
03.11.2020

Tucker Carlson: ‘Giai cấp thống trị của chúng ta thật kinh tởm. Một lá phiếu cho Trump là một lá phiếu chống lại họ’

(Daily wire) – Người dẫn chương trình Fox News Tucker Carlson đã nhấn mạnh vào tối thứ Hai một cuộc biểu tình lớn gần đây ở Butler, Pennsylvania, cho Tổng thống Donald Trump vào cuối tuần qua và cho rằng đó là bằng chứng cho thấy chính trị ở Mỹ đã chuyển sang giai cấp công nhân so với giai cấp thống trị.

tucker-carlson-giai-cap-thong-tri-that-kinh-tom
Michael S. Schwartz/Getty Images

Carlson tiếp tục nói rằng một cuộc bỏ phiếu cho Trump là một cuộc bỏ phiếu chống lại giai cấp thống trị “ghê tởm”.

  • Bản ghi và video bên dưới:

Chúng ta chỉ còn cách cuộc bầu cử quốc gia vài giờ nữa và đột nhiên có quá nhiều điều đang diễn ra, quá nhiều tin tức không thể chuyển hóa được. Tuyên bố và khẩu hiệu và tin đồn đến từ mọi hướng. Bạn đã trực tuyến gần đây? Đã kiểm tra điện thoại của bạn? Thật là choáng ngợp. Chúng tôi sẽ có những tin tức mới nhất trong suốt đêm nay. Chúng tôi muốn bắt đầu một cách khác, chúng tôi muốn bắt đầu chương trình này với một hình ảnh duy nhất.

Bây giờ, hình ảnh không cho bạn biết ai sẽ đi hay mất ngày mai. Thay vào đó, nó là một phép ẩn dụ cho cuộc bầu cử chính nó và cho thời điểm chúng ta đang sống trong và sẽ tiếp tục sống. Bức tranh là từ một thị trấn gọi là Butler, Pennsylvania, đó là 35 dặm về phía bắc của Pittsburgh. Tổng thống đã tổ chức một cuộc mít tinh ở đó vào cuối tuần.

Butler giống như rất nhiều nơi bạn sẽ tìm thấy ở đất nước này khi bạn đi vào đất liền từ bờ biển. Đó là một thị trấn công nghiệp trước đây, những chiếc xe lửa Pullman đã được sản xuất ở đó trong nhiều năm, nhưng nó đã mất dần dân số trong nhiều thập kỷ. Họ vẫn có những người tốt trong Butler. Với 60 ngàn đô la, bạn có thể mua một ngôi nhà tử tế ở đó.

Đó là nơi bạn có thể hài lòng, nhưng lớp chuyên nghiệp của chúng tôi không ấn tượng bằng Butler. Họ không coi Butler, Pennsylvania hay những nơi như thế này là tương lai. Đối với họ, những nơi như Butler là di tích đáng xấu hổ của một quá khứ bị lãng quên, những người đàn ông của Butler có thể đã xây dựng đất nước này và họ đã làm nhưng chúng chẳng có nghĩa lý gì đối với các nhà lãnh đạo của chúng ta bây giờ.

Bạn có thể chắc chắn về điều đó bởi vì khi một số lượng lớn người dân ở Butler bắt đầu tự sát bằng chất gây nghiện, không ai ở Washington, New York hoặc Los Angeles nói gì về nó và vì vậy nó tiếp tục. Đã có nhiều ca tử vong do sử dụng opioid ở Butler đến nỗi cách đây vài năm, cư dân đã xây dựng một đài tưởng niệm dùng thuốc quá liều ở giữa thị trấn.

MSNBC không đề cập đến điều đó. Với tất cả những điều đó, thật thú vị khi những người xung quanh Butler cảm thấy thế nào về Donald Trump. Đây là hình ảnh các tổng thống biểu tình ở đó vào tối thứ Bảy. Hàng vạn người đến, người đông đến mức che khuất cả chân trời. Nó trông giống như một chuyến thăm của Giáo hoàng.

Lần cuối cùng một bài phát biểu chính trị thu hút được nhiều người như vậy là khi nào? Chà, giới truyền thông không hỏi. Thay vào đó, họ tấn công các cuộc biểu tình như một sự kiện siêu lan truyền, Trump gây nguy hiểm cho hàng nghìn người ở Pennsylvania. Được rồi, chúng ta sẽ để dịch tễ học cho CNN nhưng câu hỏi vẫn còn lơ lửng, tại sao tất cả những người đó lại đến? Tại sao? Họ phải biết rằng Donald Trump là người đàn ông xấu xa nhất từng sống. Họ đã nghe điều đó hàng ngày trong suốt 5 năm.

Họ biết những người ủng hộ Donald Trump cũng rất xấu xa. Họ là những kẻ cố chấp, họ là những kẻ ngốc, họ là những thành viên sùng bái phân biệt chủng tộc. Họ biết rằng người Mỹ đã bị sa thải khỏi công việc của họ vì ủng hộ Donald Trump, chưa kể đến việc bị tung lên mạng xã hội, bị giáo viên của con họ coi thường, xã hội tử tế xa lánh. Chỉ có những kẻ thất bại và quái đản mới ủng hộ Donald Trump. Mọi người ở Butler biết tất cả những điều đó, nhưng vào thứ Bảy,họ đã đến cuộc biểu tình của Donald Trump bằng mọi cách.

Chính xác thì tại sao họ lại làm như vậy? Chúng ta nên suy nghĩ sâu sắc về câu hỏi đó khi chúng ta quan sát sự trở lại của ngày mai và khi chúng ta sống qua hậu quả của chúng. Hàng triệu người Mỹ chân thành yêu Donald Trump, họ yêu ông ấy bất chấp tất cả những gì họ đã nghe. Họ thường yêu anh ấy bất chấp bản thân anh ấy. Họ không bị loãng, họ biết chính xác Trump là ai, họ yêu anh ấy. Họ yêu Donald Trump vì không ai khác yêu họ.

Đất nước mà họ xây dựng, đất nước của tổ tiên họ đã chiến đấu hàng trăm năm đã khiến họ phải chết trên những thị trấn nhỏ bé không hợp thời trang của họ bị chế giễu và khinh thường bởi những kẻ bán tín bán nghi có bằng cấp tài chính, nhưng không có kỹ năng thực tế, những người dường như điều hành mọi thứ bất ngờ.

Dù Donald Trump có lỗi gì đi chăng nữa, thì ông ấy vẫn tốt hơn những người phụ trách. Ít nhất thì anh ấy không ghét họ vì sự yếu đuối của họ. Nói cách khác, Donald Trump đã và luôn là một bản cáo trạng sống động về những người điều hành đất nước này, điều đó đã đúng vào 4 năm trước khi Trump bất ngờ giành được chức tổng thống và nó đúng như vậy ngay bây giờ, thậm chí có thể đúng hơn hơn bao giờ hết và nó sẽ vẫn đúng bất kể Donald Trump có thắng cử hay không. Trump phát triển bởi vì họ thất bại, nó đơn giản như vậy.

Những người phụ trách đã hoàn thành một nửa công việc tốt với đất nước mà họ thừa kế, nếu họ quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài bản thân họ dù chỉ trong chốc lát, Donald Trump vẫn sẽ tổ chức “Người học việc nổi tiếng”, nhưng họ đã không làm vậy. Thay vào đó, họ bất tài và tự ái, tàn nhẫn và không trung thực không ngừng.Họ phá hủy những gì họ không xây dựng, họ nói dối về nó. Họ làm tổn thương bất cứ ai nói sự thật về những gì họ đang làm. Đúng. Chúng tôi đã xem.

Nước Mỹ vẫn là nước vĩ đại, tốt nhất thế giới, nhưng giai cấp thống trị của chúng ta thật kinh tởm. Một lá phiếu cho Trump là một lá phiếu chống lại họ. Đó là những gì đang diễn ra trong bức tranh đó, đó là những gì đang diễn ra trên đất nước này.

Có thể bạn quan tâm:

Covid-19 : Đối đầu giữa Nhà Trắng và bác sĩ Fauci

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết
...

Google “vnailnews”
hoặc tải app để tái
truy cập nhanh

Đã Hiểu
...