Ứng dụng Entertainment giúp khôi phục kinh tế Orange County. Chủ Nhà hàng và Tiệm nail cần biết!

-
Thomas Nguyen
-
26.07.2021

Ứng dụng Entertainment giúp khôi phục kinh tế Orange County. Chủ Nhà hàng và Tiệm nail cần biết!

Ứng dụng Entertainment giúp được gì?

Orange County đang hợp tác với công ty Entertainment để giúp doanh nghiệp địa phương quảng cáo qua “app” mới trong lúc California mở cửa kinh tế lại. Trong ứng dụng này, các doanh nghiệp sẽ đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn chỉ dùng 1 lần và khách hàng phải trả theo giá bình thường cho những lần sau.

Cư dân chỉ cần bấm vào từng mục doanh nghiệp như nhà hàng hay du lịch để chọn từng cơ sở thương mại mà mình muốn đến rồi chọn khuyến mãi là được.

Ứng dụng Entertainment sẽ quảng bá những doanh nghiệp đã ghi danh bằng cách báo cho khách hàng những khuyến mãi đặc biệt để khuyến khích họ đến ủng hộ. Đủ loại doanh nghiệp có thể ghi danh cho chương trình này như nhà hàng, giải trí, mua sắm, dịch vụ, và du lịch. Qua ứng dụng này, các doanh nghiệp có thể đón nhiều khách hàng mới và nhiều khách cũ quay lại.

Ông Doug Chaffee, giám sát viên Địa Hạt 4 Orange County, cho hay: “Đây là một cơ hội độc đáo vì hỗ trợ đủ loại doanh nghiệp khắp quận hạt. Cư dân có thể tìm được nhà hàng hay một cửa hàng ưa thích mới qua app này.”

 

Ứng dụng Entertainment giúp khôi phục kinh tế Orange County. Chủ Nhà hàng và Tiệm nail cần biết!
Ứng dụng Entertainment có hình vương miện trắng trên nền xanh dương

Ứng dụng Entertainment sử dụng hệ thống định vị bằng vệ tinh (GPS) để giúp khách hàng dễ tìm khuyến mãi. Nếu cư dân cho phép “app” này biết địa điểm của mình, họ sẽ dễ dàng tìm khuyến mãi của các doanh nghiệp gần mình.

Cư dân Little Saigon sẽ thấy được nhiều khuyến mãi của những doanh nghiệp tại khu vực này, nếu những doanh nghiệp đó ghi danh cho Entertainment. Nếu những cư dân đó đi xa như đến một tiểu bang khác, “app” sẽ tự động dùng GPS để giới thiệu khuyến mãi của những doanh nghiệp ở tiểu bang đó.

Bà Katrina Foley, giám sát viên Địa Hạt 2 Orange County, chia sẻ cảm nghĩ: “Trong thời điểm mở cửa lại, doanh nghiệp lúc nào cũng muốn thu hút thêm khách hàng. Ứng dụng Entertainment sẽ cho khách hàng cơ hội để mua nhiều sản phẩm, thưởng thức các món ăn, và sử dụng nhiều dịch vụ được giảm giá.”

Ông Don Wagner, giám sát viên Địa Hạt 3 Orange County, cho biết: “Dịch vụ này vừa có lợi cho khách hàng, và vừa có lợi cho cả bên doanh nghiệp. Các cơ sở thương mại không cần phải tốn tiền để giới thiệu mình cho những khách hàng muốn được giảm giá.”

Ứng dụng Entertainment giúp khôi phục kinh tế Orange County. Chủ Nhà hàng và Tiệm nail cần biết!

Tham gia Entertainment như thế nào?

Các đại diện của Entertainment cho biết cư dân chỉ cần ghi danh hội viên với giá $2/tháng để có thể tận dụng nhiều khuyến mãi chỉ có trên app.

Các chủ doanh nghiệp cũng chỉ cần ghi danh để thành hội viên của Entertainment với giá $2/tháng, nhưng không cần tốn tiền để sử dụng chương trình quảng bá cơ sở thương mại của mình.

Các quảng cáo và khuyến mãi sẽ xuất hiện trên ứng dụng Entertainment và trang www.entertainment.com. Chủ doanh nghiệp có thể thay đổi các khuyến mãi hay hủy quảng cáo bất cứ lúc nào. Để tải Entertainment, xin vào App Store nếu dùng iPhone và Google Play nếu dùng điện thoại Android.

Ứng dụng Entertainment giúp khôi phục kinh tế Orange County. Chủ Nhà hàng và Tiệm nail cần biết!

#Bài hay khác:

Garden Grove cung cấp nhiều khoản vay có lợi cho doanh nghiệp địa phương.

California: 100% tiền thuê nhà và tiền điện gas nước sẽ được giúp

Orange County: Cách lấy lịch hẹn chích vaccine 2021

15 Sticker trang trí móng tay dễ dàng tự làm tại nhà

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
Bài viết mới

Tèo Nails & Spa

-
25.05.2024
Tèo sống tại một city đầy gió và tuyết ở Montana nước Mỹ nơi chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi Cô Vid Cồ Ran Na Sau nhiều năm làm thợ chắt chiu dành dụm, Tèo...
Tin đăng mới

Cần Thợ Nail In Marianna FL

-
01.05.2024
Cần Thợ Nail In Marianna FL.  Cần nhiều thợ nail, thợ tay nghề còn yếu chủ sẵn sàng training thêm.  Tiệm đẹp, khang trang, rộng rãi rất đông khách qua lại. Khách M.ỹ Tr.ắng. Chỗ...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết