Văn phòng Thị trưởng LA cảnh báo việc mở cửa lại thẩm mỹ viện sớm có thể gây phản tác dụng khi yêu cầu nâng nhiệm vụ đóng cửa

-
Adam
-
11.09.2020
-

Thất vọng và tuyệt vọng để cứu công việc kinh doanh của mình, một số tiệm cắt tóc, spa và tiệm cắt tóc ở California có kế hoạch tiếp tục các dịch vụ trong nhà vào ngày hôm nay, có nguy cơ bị phạt bất chấp lệnh đóng cửa lần thứ hai của thống đốc. Theo một liên minh gần đây đã vận động văn phòng thị trưởng Los Angeles trong nỗ lực đưa ngành công nghiệp mở cửa trở lại một cách an toàn, việc mở các tiệm trước khi dỡ bỏ nhiệm vụ có thể phản tác dụng.

Liên minh báo cáo: “Đại diện của thị trưởng thông báo rằng ngành công nghiệp làm đẹp có vấn đề về nhận thức. Họ tiếp tục nói rằng bất kỳ hành động nào bất chấp các mệnh lệnh được đưa ra để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, đều có thể chuyển trọng tâm của chính quyền bang khỏi việc mở lại các tiệm. Những gì đang diễn ra ở California là sân khấu trung tâm, và được theo dõi trên khắp đất nước ”.

Đây là thông tin cơ bản: Vào giữa tháng 7, ngay khi các thẩm mỹ viện xung quanh bang California đang mở cửa trở lại và phục vụ khách hàng trở lại sau lần ngừng hoạt động đầu tiên từ COVID-19, Thống đốc California Gavin Newsom đã thông báo ngừng hoạt động vòng thứ hai trên toàn tiểu bang, tạm dừng tất cả các dịch vụ ăn uống trong nhà, quán bar và viện bảo tàng. Là một phần của lệnh đóng cửa lần thứ hai đó, các thẩm mỹ viện, spa, tiệm cắt tóc và tiệm làm móng đã buộc phải đóng cửa ở hầu hết các quận của California. Một vài ngày sau, thống đốc đã sửa đổi lệnh, cho phép các tiệm cắt tóc, tiệm làm móng tay và tiệm mát xa chuyển một số dịch vụ của họ ra ngoài trời, nhưng đối với nhiều tiệm, một vài ngoại lệ đó không đủ để duy trì hoạt động kinh doanh của họ.

Vào ngày 11 tháng 8, các giám đốc điều hành đại diện cho Bassett Salon Solutions , Steve Gomez Business Coaching , American Made Beauty , Beauty Solutions, Sweiss Beauty , TKG , Ecru New YorkMazur Group đã vận động hành lang văn phòng thị trưởng Los Angeles, phác thảo tác động của việc đóng cửa đối với ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp, chia sẻ những câu chuyện về tác động và các biện pháp mà các thẩm mỹ viện đã thực hiện để giữ an toàn cho khách hàng, đồng thời đề nghị giúp thiết lập các hướng dẫn để mở cửa trở lại lần thứ hai.

Một số sự kiện mà liên minh đã trình bày, bao gồm:

  • California là trung tâm của sắc đẹp và thời trang vì lối sống lành mạnh, các ngành công nghiệp thời trang và giải trí cũng như tầm vóc quốc tế. Việc ngăn cản các chuyên gia làm đẹp cung cấp dịch vụ cũng ảnh hưởng đến các ngành này. Yêu cầu các chuyên gia này thực hiện các dịch vụ của họ bên ngoài vừa không thực tế vừa tạo ra một loạt các chi phí mới để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Trên toàn tiểu bang, có 40.000 thẩm mỹ viện, spa, tiệm cắt tóc và tiệm làm móng.
  • Các công ty này cung cấp việc làm cho 600.000 nhân viên.
  • 90% chủ sở hữu và nhân viên của các doanh nghiệp này là phụ nữ.
  • Hàng năm, các tiệm này thực hiện 42.000.000 dịch vụ.
  • Tỷ lệ lây nhiễm ở các cơ sở kinh doanh này thấp .00002%.
  • Các doanh nghiệp này đã đầu tư vào các thiết bị vệ sinh và an toàn thích hợp để giữ an toàn cho cả nhân viên và khách hàng.
  • California là tiểu bang duy nhất trong cả nước đóng cửa các tiệm lần thứ hai, và các doanh nghiệp này đang phải vật lộn để tồn tại. Doanh thu bị mất, đầu tư vào PPE và các thay đổi vật lý khác để bảo vệ sức khỏe cộng đồng; và việc tăng hàng tháng tiền thuê nhà đang có một tác động tiêu cực sẵn sàng xóa sổ những chủ doanh nghiệp nhỏ quan trọng này.

Trong buổi thuyết trình, liên minh đã đưa ra lời kêu gọi hành động: “Chúng tôi buộc các quan chức được bầu ở California xem xét lại ngành công nghiệp thẩm mỹ viện và làm việc với chúng tôi để có kế hoạch mở cửa trở lại ngay lập tức. Với sự mất mát của kích thích thất nghiệp và việc Chương trình Bảo vệ Biên chế sẽ hết hạn vào ngày 8 tháng 8, bây giờ cấp bách phải tìm ra các giải pháp có thể thực hiện ngay được. Chúng tôi cảm ơn trước vì đã quan tâm ngay đến vấn đề này ”.

Sau đó, liên minh đã chia sẻ những câu chuyện minh họa cam kết vì sức khỏe cộng đồng từ các thẩm mỹ viện có ảnh hưởng trên khắp tiểu bang:

“Chúng tôi đã loại bỏ hầu hết các ghế của mình, vì vậy chúng tôi làm việc cách nhau sáu feet hoặc hơn. Tại các trạm của họ, chúng tôi đã cung cấp cho các nhà tạo mẫu của mình nước rửa tay, khăn lau khử trùng, kính an toàn và khẩu trang. Chúng tôi đã đào tạo nhiều thợ làm tóc trẻ trở thành những thợ làm tóc trả thuế, đòi tiền boa, mua nhà và giúp đỡ người khác. Chúng tôi đóng góp đáng kể cho cộng đồng, khu vực lân cận và cho thành phố. ”Ginger Boyle, Salon Planet, Los Angeles

“Tiệm của tôi, Luxe Parlour, hay tôi phải nói là một cơ sở kinh doanh thành công. Tôi đã xây dựng doanh nghiệp này ngay từ đầu — chỉ cần làm việc chăm chỉ và gan dạ. Tôi là một bà mẹ đơn thân của hai đứa con với toàn quyền chăm sóc cả hai con. Trước khi COVID-19 bị khóa, tôi đã tự do và sạch nợ. Bây giờ tôi đang nợ hơn 300.000 đô la do một khoản vay mà tôi đã vay để cứu công việc kinh doanh của mình, do thời gian kéo dài mà chúng tôi buộc phải đóng cửa. Tôi đã tiếp tục thanh toán 100% hợp đồng thuê thương mại và tôi có nghĩa vụ phải trả với tư cách là chủ doanh nghiệp. "Christine George, Phòng khách Luxe, Studio City

“Chúng tôi vệ sinh tay ở mọi nhà ga, khu vực lễ tân và phòng tắm. Phòng tắm được vệ sinh sau mỗi lần khách hàng đến thăm và mỗi giờ một lần. Chúng tôi thuê một công ty làm sạch và vệ sinh sâu. Các ga của chúng tôi cách nhau sáu feet và nhân viên cũng như khách hàng của chúng tôi luôn đeo mặt nạ. Chúng tôi cũng đo nhiệt độ của khách hàng và nhân viên trước khi nhập cảnh. Mỗi trạm đều được vệ sinh trước và sau mỗi khách hàng và chúng tôi dán một bảng chỉ dẫn CDC khi vào và nghĩ rằng tiệm. Chúng tôi cũng cung cấp áo choàng mới giặt cho từng khách hàng. ”Tamara Perry và Vanessa McGrath, Salon Perry McGarth, Los Angeles, California

“Chúng tôi đã tuân theo tất cả các hướng dẫn do tiểu bang và quận cung cấp, bao gồm cách xa xã hội 6 feet, loại bỏ khu vực chờ của chúng tôi và đo nhiệt độ cho tất cả khách hàng và nhân viên. Tôi đã mất một nửa đội ngũ của mình cho các tiệm cho thuê độc lập. Tôi cảm thấy như chúng tôi đang bị gạt ra ngoài lề và bị coi là một doanh nghiệp California khả thi. Bằng cách đóng cửa các thẩm mỹ viện, California đang thúc đẩy ngành công nghiệp chuyên nghiệp hoạt động ngầm, có nghĩa là thu nhập không được công bố. "Janine Jarman, Hairroin Salon, Los Angeles và New York

“Hôm nay là thứ Bảy, và đó luôn là ngày bận rộn nhất trong tuần trong ngành của chúng tôi, nhưng hôm nay tiệm của tôi vắng tanh — không khách hàng, không thành viên trong nhóm, không có gì! Chúng tôi đã được chỉ dẫn và cung cấp các hướng dẫn để mở két sắt, và chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để làm điều đó, nhưng lại bị đóng cửa. Chúng tôi cần hỗ trợ hoặc cần cởi mở. Hãy cứu các tiệm của chúng tôi vì nếu điều gì đó không xảy ra, nhiều người sẽ mất công việc kinh doanh, ước mơ và tất cả những công việc khó khăn đã bỏ ra. Hãy giúp chúng tôi hoặc mở chúng tôi ra !! Chúng ta đã mất quá nhiều rồi, và không thể để mất thêm nữa !! ”Keri Davis Duffy, Gila Rut Salons, San Diego, CA

Đối với các yêu cầu tái bản và cấp phép cho bài viết này, Bấm vào đây.

Ban đầu được đăng trên Salon Today

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết