Vẻ đẹp của sự tái tạo: Hiệp hội Làm đẹp Chuyên nghiệp ra mắt Hội nghị cấp cao năm 2020

-
Adam
-
11.09.2020

Hiệp hội Làm đẹp Chuyên nghiệp (PBA) , tổ chức thương mại quốc gia lớn nhất và toàn diện nhất đại diện cho ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp, đã công bố chương trình cho Hội nghị thượng đỉnh điều hành hàng năm. Năm nay, Hội nghị thượng đỉnh điều hành PBA khám phá nghệ thuật tái tạo; đi sâu vào xu hướng đổi mới và người tiêu dùng được trình bày trong một nền tảng ảo mới, nơi khách mời có thể tương tác với diễn giả và những người tham dự khác. Hội nghị thượng đỉnh điều hành PBA sẽ là một sự kiện ảo gồm hai phần vào ngày 2 tháng 9 năm 2020 và ngày 7 tháng 10 năm 2020; nội dung cũng sẽ có sẵn theo yêu cầu trong một thời gian ngắn sau sự kiện.

Các công ty, thương hiệu và cá nhân thành công nhất coi việc tái tạo là một phần trong chiến lược kinh doanh của họ – và vào năm 2020, việc thúc đẩy chuyển đổi có mục đích quan trọng hơn bao giờ hết. Tham gia Hiệp hội Làm đẹp Chuyên nghiệp, các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành làm đẹp và các giám đốc điều hành hàng đầu để khám phá chủ đề này nhằm giúp đảm bảo một tương lai kinh doanh vững mạnh.

Vào ngày 2 tháng 9, lúc 11 giờ sáng theo giờ PST / 2 giờ chiều theo giờ EST, PBA sẽ trình bày bài phát biểu quan trọng “Con đường dẫn đến sự phát minh: Cách tư duy sáng tạo có thể thúc đẩy thành công trong thời kỳ hỗn loạn “, do tác giả sách bán chạy nhất của New York Times Josh Linkner trình bày, tiếp theo là phần – Cuộc thảo luận sâu với Kecia Steelman, Giám đốc điều hành cửa hàng, Chủ tịch Ulta Beauty Quốc tế về cách Ulta đang thúc đẩy sự chuyển đổi để tăng trưởng, được điều hành bởi Zack Rieken, Chủ tịch Hội đồng Nhà sản xuất PBA và Giám đốc điều hành Living Proof.

Doanh nhân công nghệ năm lần và tác giả sách bán chạy nhất của New York Times Josh Linkner sẽ đưa ra phương pháp tiếp cận có hệ thống để tăng tốc chuyển đổi và thúc đẩy sự tái tạo năng suất, trong khi cuộc thảo luận về Kecia Steelman do Zach Rieken kiểm duyệt, sẽ khám phá cách Ulta Beauty đang tái tạo, thích nghi và đổi mới vào năm 2020 và hơn thế nữa.

Như thay đổi là không thể tránh khỏi. Bạn cần quyết định: Bạn sẽ thúc đẩy sự thay đổi đó hay bị nó thúc đẩy? Bạn sẽ làm gián đoạn hoặc bị gián đoạn? Bằng cách cố ý tưởng tượng lại hiện trạng của chính mình, bạn có thể đảm bảo một tương lai vững chắc cho cả công ty và sự nghiệp của mình. Phần trình bày này sẽ giúp hướng dẫn cách tiếp cận này một cách chiến thuật, chiến lược và tương tác.

Vào ngày 7 tháng 10, lúc 11 giờ sáng theo giờ PST / 2 giờ chiều EST, PBA sẽ trình bày “Thông tin chi tiết về xu hướng người tiêu dùng: Hành vi làm đẹp” do Denise Herich Đồng sáng lập và Đối tác quản lý, Công ty đo điểm chuẩn, và một hội đồng ngành bao gồm Yene Damtew trình bày , Chủ Salon Thẩm mỹ; Bertrand Fontaine của SalonCentric – Một bộ phận của L’Oreal Hoa Kỳ; Stefan Mund, Trưởng khu vực Henkel Beauty Care Professional North America at Henkel; và Christina Russell, Giám đốc điều hành của Sola Salon Studios.

Thúc đẩy chuyển đổi có mục đích đòi hỏi một quá trình khám phá và hiểu biết liên tục. Trong phần hai của Hội nghị thượng đỉnh điều hành PBA Beauty of Reinvention, Công ty đo điểm chuẩn sẽ cung cấp nghiên cứu độc quyền về người tiêu dùng có thể hành động và thông tin chi tiết về các xu hướng và hành vi trong quý IV năm 2020.

Tiếp theo là một cuộc thảo luận bảng điều khiển kỹ thuật số, có sự tham gia của các nhà lãnh đạo ngành làm đẹp từ sản xuất, phân phối, bộ salon và chủ tiệm / nhà tạo mẫu, tập trung vào hành vi của người tiêu dùng, cho thấy cách họ đang tận dụng thông tin chi tiết và hành vi của người tiêu dùng để phát minh lại doanh nghiệp của họ cho tăng trưởng trong tương lai.

Hội nghị thượng đỉnh điều hành PBA sẽ được trình bày trong một nền tảng ảo mới, nơi khách mời có thể tương tác với các diễn giả và những người tham dự khác. Hội nghị thượng đỉnh điều hành PBA sẽ là một sự kiện ảo gồm hai phần, mỗi phần khoảng 2 giờ và nội dung cũng sẽ có sẵn theo yêu cầu trong một thời gian ngắn sau sự kiện. Phí đăng ký thành viên PBA: $ 175; Phí đăng ký thông thường: $ 225.

Đăng ký bao gồm:

  • Truy cập vào nền tảng ảo cho hai phần của loạt bài, nơi bạn có thể tương tác với diễn giả và những người tham dự khác
  • Bản sao có chữ ký của cuốn sách của Josh Linkner, “Con đường dẫn đến phát minh lại: Cách thúc đẩy sự gián đoạn và tăng tốc chuyển đổi”
  • Tiếp cận bài thuyết trình của Josh theo yêu cầu đến hết ngày 9 tháng 9 năm 2020
  • Bản tải xuống PDF của báo cáo Công ty đo điểm chuẩn
  • Tiếp cận công ty đo điểm chuẩn và bản trình bày của Ban hội thẩm ngành theo yêu cầu đến hết ngày 14 tháng 10 năm 2020
  • Đăng ký ngay hôm nay để nhận sách trước!
-

Về Hiệp hội Làm đẹp Chuyên nghiệp

Chúng tôi là Hiệp hội Làm đẹp Chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng vào việc xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một chuyên gia làm đẹp trong thế giới ngày nay bằng cách kết nối, hiểu biết, giáo dục, tôn vinh và đấu tranh cho cộng đồng mà chúng tôi – nói chung – đứng ra ủng hộ và phục vụ, cho dù bạn đang làm việc sau cái ghế hay điều hành một thương hiệu làm đẹp. Chúng tôi mong muốn giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn thông qua việc cung cấp tin tức, tài nguyên, bản thiết kế, vận động chính sách, sự công nhận và cộng đồng, để bạn có thể tập trung vào những điều bạn yêu thích, như tạo và phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đang ở trong chiến hào với bạn, và ngoài kia ủng hộ bạn; bởi vì tất cả chúng ta cùng làm trong ngành công nghiệp xinh đẹp này – kết nối bằng vẻ đẹp, đoàn kết bằng niềm đam mê.

Đối với các yêu cầu tái bản và cấp phép cho bài viết này, Bấm vào đây.

Ban đầu được đăng trên Salon hiện đại

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết