Vì sao Full Set lại bị một số tiệm nail hạn chế ?

-
Thomas Nguyen
-
25.10.2020
Hiện nay, hầu hết tiệm nail đều có gói dịch vụ: Full Set + Fill + Fill + Full Removal (bao gồm tất cả các dịch vụ, sửa chữa 2 lần và 1 lần tẩy bỏ). Dù phổ biến, nhưng lại có tiệm đang theo hạn chế gói dịch vụ này.
vi sao full set lai bi mot so tiem nail han che

Full set: móng của khách được sửa chữa tối đa 2 lần trong 3 tháng. Đây là những gì các tiệm đang làm, cũng là điều khách mong đợi. Khách cảm thấy hứng thú và có lợi hơn khi mua gói này. Tuy nhiên, một số tiệm lại cho rằng việc phát triển full set sẽ ảnh hưởng lớn đến kinh doanh.

Dịch vụ full set có thực sự có lợi cho móng?

Lý do tại sao chu kỳ Full Set + Fill + Fill + Full Removal (và lặp lại) nên được hạn chế vì nó khiến chất lượng màu đi xuống. Nail gel hoặc acrylic có thể bị mất màu, màu không nhất quán sau những lần sửa chữa lại. Ngoài ra, có quan niệm rằng việc thực hiện theo gói này sẽ để móng tay được thở. Nhưng thực tế, móng tiếp xúc với không khí trong thời gian dài sẽ khiến cho một số sản phẩm mất tác dụng. Vì vậy, cần phải làm móng lại từ đầu với chi phí tốn kém.

Bên cạnh đó, gói full set thường được giảm giá, định mức thấp hơn so với dịch vụ đơn lẻ cộng lại và khách bị hấp dẫn rồi đăng ký nhiều hơn. Tuy nhiên, việc hạ giá lại làm cấu trúc giá bị phá vỡ và không hỗ trợ được cho tiệm.

Vì sao Full Set lại bị một số tiệm nail hạn chế ?
Tốc độ, chất lượng là 2 yếu tố chính quyết định lợi nhuận cho tiệm. Nhưng để có được chúng, bạn cần chọn các sản phẩm và công cụ tốt nhất.

 

Làm thế nào để dịch vụ full set mang lại lợi nhuận?

Là chủ tiệm, trước tiên bạn phải tự nhận định các điều sau:

  • Cần phải chi trả cho những gì bằng phần thu nhập của mình?
  • Những cuộc hẹn với khách có khiến thu nhập cao hơn hay hòa vốn?

Nhìn vào tổng thể bức tranh. Những cuộc hẹn với khách như các mảnh ghép mà khi kết hợp lại, chúng sẽ tạo ra thu nhập hàng năm cho chủ. Thông thường, combo nên được giới hạn cho khách mới để thu hút họ. Ngoài ra, với khách cũ, sử dụng bảng giá đơn lẻ sẽ giúp cân bằng lại lợi nhuận hàng tháng.

Các chủ tiệm cần cân nhắc đưa ra mức phí phù hợp với thời gian và công sức bỏ ra. Giá cả phải luôn luôn phản ánh thời gian và nỗ lực. Cho nên hãy tính toán bao nhiêu full set cần làm một ngày.

Vì sao lại có tiệm nail hạn chế Full Set?

Làm sao để định giá chính xác?

Nếu đã định giá full set ở mức giảm 50% so với các dịch vụ lẻ, hãy bắt đầu tăng dần giá lên 20%. Tốc độ, chất lượng hiệu và cách tiếp đãi là yếu tố quyết định chứ không phải thời gian.

Bộ móng đầy đủ nên được tính $90 và bộ cơ bản là $60 (thay đổi theo khu vực). Bộ full set nên thực hiện trong 1 giờ. Nếu vẫn làm theo hướng đó, đầu tiên người thợ nên tập trung vào kỹ thuật, sau đó là tốc độ.

Rất nhiều chủ sợ việc hạn chế gói full set hoặc thay đổi giá vì họ không muốn mất khách. Nhưng nếu khách muốn có móng tay đẹp, họ phải trả tiền. Nó là lẽ đương nhiên. Nếu chủ không coi trọng những gì mình làm, thì khách cũng vậy.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết