Nguyên nhân tiệm nail hụt income

-
VNailPro
-
03.02.2019

Kinh doanh tiệm nail là một nghề không hề dễ dàng. Luôn tiềm ẩn trong đấy là những thử thách vô cùng cam go trên đất Mỹ. Xuất phát điểm trong quá trình mở một cửa tiệm nail không bao giờ là đơn giản. Họ cần có một list các công việc để thực hiện và phải đi dần từ những điều nhỏ nhất. Người khác khi nhìn vào có thể nhận xét rằng công việc này vô cùng nhàn rỗi, dễ dàng. Nhưng chắc chắn một điều rằng, mọi sự như thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu thấu.

Đặc biệt, quá trình chuẩn bị trước khi tiến hành đi vào hoạt động của cửa tiệm là một điều vô cùng quan trọng. Tất cả các vật dụng, máy móc, nhân công, quảng bá hình ảnh của tiệm cần được tiến hành nhịp nhàng. Để từ đó đảm bảo các dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Quá trình chuẩn bị trước khi tiến hành kinh doanh luôn vô cùng quan trọng

Thế nhưng hiện nay, có không ít các cửa tiệm nail đang gặp những vấn đề khiến cho hoạt động của cửa tiệm trở nên không ổn định như trước. Điều đó cũng có thể đồng nghĩa với việc. Doanh thu kém sẽ ảnh hưởng phần nhiều đến chất lượng cuộc sống của chủ tiệm.

Những điều ảnh hưởng đến income của chủ tiệm?

Tập trung vào khách hàng

Trước hết, một tiệm nail có thể khiến khách quay lại lần hai, lần ba,… Là việc không phải nơi nào cũng có thể dễ dàng thực hiện. Một điều mà mọi người nên lưu ý, vì quả thực chúng không sai khi ta nói rằng “khách hàng là thượng đế”. Khách hàng là những người sẽ quyết định đến sự thành bại và mức độ hiệu quả kinh doanh của bất kì nơi đâu. Chính vì thế, ưu tiên tập trung vào khách hàng của mình là điều cần thực hiện nhất.

Khi chúng ta đặt bản thân vào vị trí của các vị khách. Khoảng thời gian đến tiệm làm nail đối với họ chính là những phút giây giải tỏa căng thẳng thoải mái. Do đó, hãy mỉm cười và có những lời chào thân ái để gửi đến cho các khách hàng của mình. Thêm vào đó, lắp đặt những dịch vụ tiện ích trong cửa tiệm của mình cũng là một ý kiến không tồi. Giúp khách hàng có thể theo dõi những chương trình hoặc bộ phim thú vị trong lúc chờ đợi hay đang làm nail.

Nhưng quan trọng nhất vẫn phải là chất lượng của chính cửa tiệm. Đó mới có thể làm xiêu lòng các khách hàng và khiến họ trở lại. Hãy đảm bảo rằng bạn có một đội ngũ nhân viên giỏi. Có đủ chuyên môn và thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa tiệm bạn.

Sự hài lòng một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ

Kiểm tra lại chất lượng vệ sinh của tiệm nail

Chi tiết này đôi lúc lại là những điều rất nhỏ nhưng nếu không cẩn thận. Bạn có thể gây mất cảm tình với chính khách hàng của mình. Nghề nail đòi hỏi tay nghề của người làm và đặc biệt cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Sẽ chẳng có một vị khách nào muốn quay lại một tiệm nail. Khi vô tình nhìn thấy họ rửa các vật dụng làm nail ngay trên bồn rửa tay của khách. Hoặc không lau chùi kĩ lưỡng và bảo quản khô ráo, sạch sẽ,…

Nếu thật sự cửa tiệm của bạn đã và đang diễn ra tình huống như thế này thì cần nhanh chóng sửa đổi. Cần biết cách vệ sinh dụng cụ của mình ở những chỗ khác. Sau đó đặt ở những nơi thích hợp để khách hàng nhìn vào sẽ không đánh giá tiệm nail của mình thiếu chuyên nghiệp.

Một tiệm Nail sạch sẽ gọn gàng sẽ luôn gây được thiện cảm cho khách hàng

Câu chuyện muôn thuở về chủ tiệm và thợ phụ

Để có thể mở được một cửa tiệm nail, yêu cầu có một số vốn nhất định là điều tiên quyết. Mặc dù lúc đầu ai cũng nghĩ rằng, số tiền lớn mà mình sử dụng để mở tiệm. Không sớm thì muộn sẽ được thu hồi khi tiệm nail bắt đầu hoạt động. Thế nhưng thực trạng diễn ra hiện nay lại không dễ dàng đến như vậy.

Giữa chủ tiệm và thợ phụ luôn là mối quan hệ ăn chia dựa trên số tiền nhận được từ mỗi dịch vụ khách hàng. Riêng đối với các chủ tiệm, số tiền họ nhận được nếu trừ đi tất tần tật tổng tiền vốn đã bỏ ra thì so với thợ phụ, họ cũng chẳng lời được là bao. Xu hướng này tập trung chủ yếu ở một số các tiệm nail nhỏ.

Vì thế, để có thể đảm bảo thu nhập của mình, đã có không ít các chủ tiệm đã trừ bớt supplies của các nhân viên. Chính vì thế, quan trọng vẫn là thỏa thuận giữa các chủ tiệm và thợ của mình để đôi bên cùng làm việc và đồng hành hiệu quả nhất trong công việc.

Thỏa thuận rõ ràng sẽ giúp công việc trở nên thuận lợi

Hạn chế trong marketing của nail salon

Sức cạnh tranh của các tiệm nail ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Do đó, nếu cứ cùng một màu thì khách hàng sẽ chẳng bao giờ nhận ra bạn là ai trong số những người còn lại.

Hãy bắt tay vào quảng cáo cho cửa tiệm của mình ngay từ trước những ngày khai trương. Đối với những cửa tiệm đã hoạt động một thời gian và có dấu hiệu không ổn về thu nhập. Các chủ tiệm nên cân nhắc về những chương trình giảm giá, tri ân khách hàng. Đặc biệt, chạy quảng cáo facebook cũng nên được nghĩ đến.

Mặt khác, hãy thử nhìn lại về cách thiết kế và concept của cửa tiệm mình. Liệu rằng chúng có thật sự riêng biệt và mang phong cách của riêng bạn? Sự tò mò của con người luôn được khơi gợi từ những gì cảm giác thú vị, độc đáo. Vậy nên đây chính là một gợi ý cho các bạn để nhìn nhận. Tại sao income của tiệm nail tại tụt thê thảm vậy?

Quảng cáo thông qua mạng xã hội đang là một hình thức Marketing hiệu quả hiện nay

Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích để mọi người có thể theo dõi và thảo luận. Nếu những ai đang rơi vào giai đoạn thu nhập của cửa tiệm giảm xuống. Bạn hãy bình tĩnh và tìm ra hướng giải quyết để thay đổi tình trạng hiện tại.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những chia sẻ của bạn và tất cả mọi người cũng thế. Chúc bạn thành công với công việc kinh doanh của mình!

VNailNews giúp đăng tin, viết bài cho business người Việt như Tìm Thợ, Bán Tiệm, Dạy Nghề, Nhà Hàng, Nail Supply, Cắt Tóc, Sửa Tiệm, Bán Nhà, Trông Trẻ…. Tin bài sẽ được quảng cáo trên Google, Facebook đảm bảo hiệu quả hơn nhiều lần so với cách đăng tin đơn thuần cũ.Tìm hiểu thêm tại đây.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết