Tại sao phải lái xe đi Philly để cắt tóc?

-
VNailPro
-
17.07.2019

       Trước nay, anh em người Việt ở New Jersey, nếu muốn sở hữu một kiểu đầu nam ưng ý. Thường phải lái xe đi sang các vùng rất xa như Philly hay New York. Thật bất tiện phải không nào!

       Thế nhưng ít ai biết rằng, ngay tại Atlantic City. Vẫn có một “tay kéo vàng” người Việt, nickname là “The Can Cutz”. Chuyên cắt tóc nam rất đẹp tại địa chỉ 3027 Atlantic Ave, Atlantic City, NJ 08401.

About “The Can Cutz” service

         The Can Cutz có đầy đủ các dịch vụ làm tóc nam chuyên nghiệp như: Men’s Hair Cut, Senior, Kid’s Hair Cut, Head & Face Shave, Full Color,…  Với hàng chục mẫu tóc nam độc đáo, mới lạ. Được thể hiện dưới bàn tay điệu nghệ của “tay kéo vàng” có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trình độ kỹ năng, cũng như tính thẩm mỹ độc đáo trong anh “will never let you down”.

The can cutz, hair service, New jersey, Atlantic City
Ảnh chụp khách hàng của The Can Cutz

       Ngoài tay kéo điêu luyện, The Can Cutz còn luôn tận tình với khách hàng và đặt cái tâm của người làm nghề lên đầu. Không chỉ cắt mà còn cạo và shampoo. Không giống nhiều tiệm khác trong vùng!

And more…

       Hơn thế nữa, sau khi cắt tóc. Anh em sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tóc sao cho thật đúng cách, tránh hư tổn, mất form.. Những lưu ý khi sử dụng dầu gội, dầu xả, gel vuốt tóc, hairspray,…

        Chắc hẳn có không ít anh em, đôi khi muốn tự refresh bản thân với một kiểu tóc mới mẻ và thời thượng phải không nào? Nhưng lại e ngại bởi không biết liệu có thực sự phù hợp.

Ảnh chụp khách hàng của The Can Cutz

        Khi đến với The Can Cutz, anh em sẽ nhận được những lời tư vấn về kiểu tóc phù hợp nhất, dựa trên mắt nhìn độc đáo, tinh tế của tay kéo chuyên nghiệp. Giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn mỗi khi giao phó mái tóc thân yêu.

Mong muốn được kết nối

       Với mong muốn kết nối phục vụ cộng đồng Việt tại Atlantic City và các thành phố lân cận. The Can Cutz vẫn luôn không ngừng cố gắng từng ngày trong việc học hỏi, áp dụng những kỹ thuật mới. Nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất. 

       Nếu anh em, quý vị có nhu cầu cắt tóc hãy liên hệ với The Can Cutz qua SĐT: +1 (609) 665-9791 hay có thể lên Fanpage Facebook của The Can Cutz để đặt lịch hẹn.

VNailNews giúp đăng tin, viết bài cho business người Việt như Tìm Thợ, Bán Tiệm, Dạy Nghề, Nhà Hàng, Nail Supply, Cắt Tóc, Sửa Tiệm, Bán Nhà, Trông Trẻ…. Tin bài sẽ được quảng cáo trên Google, Facebook đảm bảo hiệu quả hơn nhiều lần so với cách đăng tin đơn thuần cũ.Tìm hiểu thêm tại đây.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết
...

Google “vnailnews”
hoặc tải app để tái
truy cập nhanh

Đã Hiểu
...