4 Ưu điểm vượt trội của VNailPro’s menu

-
VNailPro
-
23.06.2019

Menu là một phần không thể thiếu của các cơ sở kinh doanh dịch vụ như tiệm nail. Trong đó, menu sẽ đóng góp vào phần kiến tạo thương hiệu và xây dựng đẳng cấp của nail salon. Vậy để có thể hiểu hơn thế nào là menu đúng chuẩn nail salon. Hãy khám phá có gì trong những mẫu Menu của VNailPro nhé.

Thiết kế duy nhất

Đây có thể nói là điểm cộng lớn nhất. Mang lại sự khác biệt cho thương hiệu Menu của VNailPro. Bởi tất cả các thiết kế menu này đều là nguyên mẫu độc quyền. Khác hoàn toàn so với việc bạn tự mua vỏ và ruột menu bán tràn lan ngoài thị trường. Hay như ở các đơn vị thiết kế khác, chỉ có đôi 3 mẫu dập khuôn. Khách đặt là sản xuất hàng loạt.

VNailPro Menu
Mẫu Menu thiết kế độc quyền của VNailPro

Màu sắc, kiểu dáng, font chữ, mực in, thiết kế, tất cả đều được design dựa trên ý tưởng của các chủ tiệm. Đồng thời phải đảm bảo phù hợp với các chuẩn mực riêng của ngành Nail & Beauty. Sẽ rất khó để các designer Mỹ nắm được mindset về design cho ngành Nail & Beauty mà chuẩn như Menu của VNailPro.

VNailPro Menu

Free design logo

Menu của VNailPro luôn được thiết kế cùng logo riêng của tiệm. Đây là 1 điểm quan trọng. Giúp tiệm đồng bộ thương hiệu từ Yelp, Facebook, Website… đến Menu, price list, name card… Tất cả đều thống nhất 1 style, để khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn. Từ đó thuận tiện cho việc Marketing, quảng bá.

VNailPro Menu

Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người dùng. Chính sách cốt lõi của VNailPro là sẵn sàng free logo design với những tiệm chưa có logo. Đương nhiên mẫu logo này cũng là độc quyền, và sẽ mang dấu ấn riêng của nail salon.

Bố cục hình ảnh & ngôn ngữ

Hình ảnh được VnailPro lựa chọn đưa vào menu luôn được chắt lọc để thỏa mãn 2 yếu tố. Đó là tính chân thực và tính thẩm mỹ riêng của ngành làm đẹp. Tạo thiện cảm cho khách hàng khi sử dụng.

VNailPro Menu

Ngoài ra VNailPro luôn tham vấn các chủ tiệm. Với mục đích ưu tiên đưa expensive or high-light services vào những vị trí eye-catching nhất. Từ đó giúp định hướng nhu cầu của khách hàng cũng như tối đa hóa income cho tiệm.

VNailPro Menu

Về phần content, các nội dung được copywriter bản địa biên tập nên đảm bảo hoàn toàn vấn đề về ngữ pháp. Ngôn từ dễ hiểu, kích thích sự tò mò của khách hàng. Rất thuận tiện cho thợ nail khi up-sale.

VNailPro Menu

Chất liệu của menu

Đây có lẽ là điểm ăn tiền nhiều nhất trong cuốn menu của VNailPro. Độ hoàn thiện cũng như trải nghiệm mang lại cho người dùng là quá xuất sắc.

VNailPro Menu

Cover hoa văn nổi, chống nước, cùng các miếng kim loại mạ crom ở góc trang thu hút mọi ánh nhìn. Giấy in bìa, không lóa, thân thiện cho mắt người nhìn. Mực in laser HD, chống nước, tô điểm thêm cho sự hoàn hảo của VNailPro’s Menu.

 

Tổng kết 

Menu đang đóng góp những giá trị rất lớn vào business của nail salon. Menu vừa là một người bán hàng tài ba. Có khả năng giới thiệu, thuyết phục, up-sale nhu cầu của khách hàng. Vừa là mắt xích quan trọng trong chuỗi item nhận diện thương hiệu của nail salon. Gây ấn tượng và giúp khách hàng dễ nảy sinh thiện cảm. Để từ đó gắn bó hay thiết thực hơn là không lên Yelp or Facebook đánh giá bad review.

VNailPro Menu

Để đánh giá công bằng, Menu cũng như các chính sách khách hàng của VNailPro hiện nay đang đáp ứng rất tốt các nhu cầu cần phải có trong kinh doanh của nail salon. Từ thiết kế độc quyền, free logo, nội dung cũng như độ hoàn thiện của sản phẩm đều vượt trội trong tầm giá. Xứng đáng được coi là high-light, must try service của công ty có thâm niên hoạt động trong ngành Nail & Beauty.

Một số thông tin thêm:

VNailPro Menu

VNailPro Menu

VNailPro Menu

VNailPro Menu

– Kích thước Menu: 8×11.5 (inches)

– Số trang: 6

– Free shipping, Free logo design.

VNailNews giúp đăng tin, viết bài cho business người Việt như Tìm Thợ, Bán Tiệm, Dạy Nghề, Nhà Hàng, Nail Supply, Cắt Tóc, Sửa Tiệm, Bán Nhà, Trông Trẻ…. Tin bài sẽ được quảng cáo trên Google, Facebook đảm bảo hiệu quả hơn nhiều lần so với cách đăng tin đơn thuần cũ. Tìm hiểu thêm tại đây.

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết