☕ Eye 2: Mùa đông ở Ấn Độ 🇮🇳 đang tới, mùa đông đó có thể rất lạnh.

-
VNailPro
-
21.07.2020

     🔹 Phiên giao dịch ngày 21-7, giá vàng thế giới đã chạm đỉnh 1.824 USD/ounce. Với mức giá này, quy đổi ra giá vàng Việt Nam đạt mức 51,3 triệu đồng.

🔹 Theo các chuyên gia, giá vàng tăng nhanh do các nhà đầu đổ tiền vào vàng quá nhiều trên thị trường tài chính. Nguồn tiền này kết hợp lãi suất thấp đã khiến vàng hấp dẫn hơn trong con mắt nhà đầu tư.

🔹 Trong báo cáo toàn cảnh thị trường hàng hóa quý 3-2020, Ngân hàng Citigroup (Mỹ) dự đoán giá vàng sẽ cao kỷ lục trong 6-9 tháng đến. Xác suất 30% giá vàng sẽ tăng lên mức 2.000 USD (tương đương 56,3 triệu đồng/lượng) trong 3-5 tháng đến.

🗺 Và lịch sử chứng minh, bất kì khi nào có một cuộc chiến. Giá vàng tăng là một dấu hiệu báo trước dễ thấy. Kết hợp thêm những thông tin sau:

Mùa đông India 🇮🇳 đang tới
WINTER IS COMING

🔹 Ấn Độ 🇮🇳 vừa tweet:”Winter is coming

     🔹 Và ngoại trưởng Mike Pompeo tweet rằng mọi cuộc đàm phán thông qua đối thoại đều không khả thi, ông đồng thời trích dẫn nội dung cuộc đối thoại của ông tại hội nghị kinh tế New York.

😅 Theo mình biết các thỏa thuận về xung đột giữa Trung Quốc 🇨🇳 và Ấn Độ 🇮🇳 hoàn toàn chưa được giải quyết mà ngày càng trở nên căng thẳng hơn. Và mùa đông ở đây có thể đang ám chỉ giai đoạn chiến tranh lạnh giữa Liên Xô và Hoa Kỳ 🇺🇸 xưa và Ấn Độ 🇮🇳 giờ sẽ làm điều đó với Trung Quốc 🇨🇳.

😆 Đồng thời ông Mike Pompeo thuộc Đảng Cộng hòa đã nói rằng năm 2024 sẽ tranh cử tổng thống Hoa Kỳ 🇺🇸. Và ông được đánh giá là một người có thái độ giống tổng thống đương nhiệm- Donal Trump.

🔸 Điều này cho thấy Đảng Cộng hòa cũng có một kế hoạch cho một trận chiến dài hơi với Trung Quốc 🇨🇳.

      🗺 Thế giới hiện tại không sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh đầy mùi máu và thuốc súng nhưng nếu là một cuộc đua quân sự, công nghệ thì sao?

       🚨 Câu chuyện ở đây là Trung Quốc 🇨🇳 có sẵn sàng cho cuộc chiến dài hơi sắp tới chưa? Và họ sẽ làm thế nào khi mức độ tín nhiệm bị suy giảm như hiện tại.

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết