Ý tưởng Pedicure chống ế cho ngày Đông (Phần 2).

-
Thomas Nguyen
-
23.12.2020

6. Đơn giản hóa cách quảng bá

Nếu muốn đẩy mạnh quảng bá dịch vụ pedicure chăm sóc chân đau nhức và bị chèn ép bởi đôi boot chật cứng thì nên đưa ra thông điệp quảng bá đơn giản và thẳng vào mục tiêu.

Ý tưởng Pedicure chống ế cho ngày Đông (Phần 2).

Ví dụ tin nhắn như:

  • “Chân của bạn đang bị đau và mệt mỏi với đôi boot dày? Có lẽ chúng đang cần được chăm sóc và ‘cắt tỉa’ một chút rồi!” hay
  • “Hãy để đôi chân đang lạnh cóng được nghỉ ngơi và thư giãn trong làn nước ấm áp đầy hương thảo mộc.”

Và khi khách đến và ngồi vào ghế, tập trung vào bước massage để đôi chân lạnh được thoải mái và dễ chịu hơn.

7. Không thể thiếu dầu dưỡng ẩm

Dầu biểu bì là thứ không thể thiếu trong suốt mùa đông nếu muốn giữ móng mềm mại và sáng bóng. Chia sẻ điều này để khách biết đến dịch vụ này, từ đó họ đến thường xuyên hơn hoặc chúng ta có thể bán mặt hàng này để khách tự làm tại nhà. Trong các dịch vụ pedicure mùa lạnh, cũng nên tận dụng các loại tinh dầu khi massage để bổ sung độ ẩm.

Dầu dưỡng ẩm là sản phẩm thiết yếu giúp chăm sóc da trong mùa đông

8. Hấp dẫn khách với thực phẩm ngọt và nóng.

Không chỉ áp dụng cho mùa đông, mà ngay cả vào ngày thường khi trời lạnh, đều có thể chuẩn bị vài món ăn nhẹ như bánh yến mạch và rượu táo để phục vụ khách khi họ tới. Ngoài ra, cũng thử vài món đồ uống “tương ứng” với các dịch vụ pedicure.

Ví dụ Peppermint Cocoa thì phục vụ kèm theo tách cacao nóng với sữa. Chắc chắn, với sự chuẩn bị chu đáo và ấm áp như vậy, tiệm dễ dàng chiếm được yêu mến từ khách và thúc đẩy họ trở lại thường xuyên hơn.

9. Thay đổi khu vực bán lẻ

Ngoài việc sáng tạo dịch vụ pedicure để “sưởi ấm” và thu hút khách trong những ngày Đông, đừng quên thay đổi và lựa chọn một số sản phẩm dùng trong dịch vụ để phù hợp với nhu cầu khách hơn.

Chuyển những dòng sản phẩm tươi sáng, thoang thoảng hương trái cây của mùa hè sang sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm cao hơn để nâng cao tác dụng bảo vệ làn da của khách. Tiệm hãy nhập nhiều loại dầu biểu bì khác nhau, vớ pedicure và sản phẩm dưỡng ẩm, chăm sóc da tay/chân. Bằng cách biến tiệm của bạn thành cửa hàng chuyên dụng, khách sẽ nhớ đến tiệm hơn khi có nhu cầu.

Cuccio Naturale Milk & Honey Pedicure Sea Salt 78 oz

10. Tăng nhiệt độ

Không chỉ là điều chỉnh lò sưởi để không gian tiệm được ấm hơn mà còn chú ý đến nhiệt độ nước ngâm móng hay “làm ấm” scrub, lotion và khăn khi dùng cho khách.

Vớ Pedicure cho ngày Đông

#Bài liên quan:

Ý tưởng Pedicure chống ế cho ngày Đông (Phần 1).

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết