Quảng cáo hiệu quả nhanh tại VNailNews

VNailNews.com là báo nail chuyên nghiệp với nội dung liên tục được cập nhật có thể tra cứu theo chuyên mục tại những đường link sau:

Tìm ThợMua TiệmRao Vặt

Thời SựNghề NailLuật Pháp

Cần đăng tin tìm thợ, bán tiệm hay bất kì loại tin rao vặt nào khác vui lòng tham khảo nội dung dưới đây. Nếu đăng tin đơn thuẩn giá chỉ 30$. Nhận viết bài PR quảng cáo cho các doanh nghiệp phục vụ cộng đồng Việt

Quảng cáo hiệu quả nhanh với Facebook và Google.

Khác với hình thức đăng tin truyền thống, VNailNews phát tán tin một cách chủ động qua Google và Facebook để nội dung hiển thị trên mobile device của người Việt tại bất kì location nào tại Mỹ và thế giới.

Tiếp cận 100% người Việt với giới tính độ tuổi tuỳ chỉnh, quảng cáo kĩ thuật số có khả năng lan tỏa nhanh, tiếp cận đúng đối tượng hiệu quả hơn cách đăng tin trên các báo nail cũ. Trong 2 tuần sẽ có người gọi ngay!

Không giống các báo khác sẽ xóa bài sau khi hết quảng cáo, bài viết tại VNailNews có thể search thấy trên Google bất cứ lúc nào.

Text VNailNews at (609) 554-5925  or Call (888) 676-7131

Dịch vụ quảng cáo cho người ViệtTại sao các dịch vụ đăng tin rao vặt khác không hiệu quả?

Các hình thức đăng tin thông thường tương tự như dán mẩu giấy tin đăng lên cột điện sau đó ngồi chờ trong hy vọng ai đó sẽ nhìn thấy khi đi qua. Tại đây có hàng trăm tin đăng khác với hình thức y hệt.

Quảng cáo với VNailNews tương tự như việc phát tờ rơi phát trực tiếp vào tay khách hàng. Tuy nhiên với công nghệ số, “tờ rơi” này được in như thế nào, phát nhanh hay chậm, ai là người nhận, họ đang quan tâm đến cái gì và ở location nào là các yếu tố có thể tùy chọn.

Nội dung tin đăng sẽ được copywriter biên soạn. Tiêu đề quảng cáo tối ưu giúp kích thích người đọc sẽ mang lại thêm cơ hội kinh doanh.

Liên hệ VNailNews today (609) 878-8750  | (888) 676-7131.

 

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here